Chương trình Truyền hình The New Mentor

The New Mentor

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2023 (0 tuổi)

XH chung: #4806

Facebook: facebook.com/TheNewMentor/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình The New Mentor

Chương trình Truyền hình The New Mentor là ai?
The New Mentor là một chương trình truyền hình thực tế Việt Nam, nhằm tìm kiếm và đào tạo ra những người mẫu thế hệ mới, có các tố chất đáp ứng được nhu cầu và xu hướng mới trên thị trường. Thông qua chương trình truyền hình này, các thí sinh sẽ có thể đạt được một vị trí mới trong sự nghiệp của mình và trở thành những Mentor mới, được công nhận vì những nỗ lực vượt qua các thử thách và giành chiến thắng tại chương trình The New Mentor.
Sau khi ban tổ chức chương trình The New Mentor thông báo tên của ba vị huấn luyện viên của chương trình lần lượt là Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Nguyễn Hương Giang đã tạo nên sự chú ý lớn thông qua một cuộc gặp gỡ đầy ấn tượng của họ. Việc người đẹp Hồ Ngọc Hà quay trở lại vị trí huấn luyện viên của chương trình này được xem như một bước đi chiến lược, làm tăng số lượng người theo dõi cho chương trình. Tuy nhiên, vào ngày 19/6, trên fanpage chính thức của chương trình The New Mentor đã công bố danh tính huấn luyện viên thứ tư đó chính là siêu mẫu Lan Khuê. Lan Khuê được giới thiệu là người đẹp đã giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013, Miss World Vietnam 2015, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và là CEO của Miss Universe Vietnam. Cô chính là "trùm cuối" của ban huấn luyện viên "Super Mentors" trong The New Mentor 2023. Điều này lại càng khiến cho chương trình năm nay trở nên thú vị hơn và có sức hút hơn.
Người giữ vai trò host của The New Mentor năm nay đó chính là Dược Sĩ Tiến. Anh cũng chính là Nhà sản xuất DST Entertainment, người đã góp phần tạo nên những thành công cho rất nhiều chương trình truyền hình thực tế. Dược sĩ Tiến tạo được ấn tượng trong lòng khán giả bởi sự thông minh, duyên dáng và cá tính rất riêng biệt khi ngồi vào vị trí ghế nóng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch The New Mentor

Chương trình Truyền hình The New Mentor sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
The New Mentor thành lập ngày ?-?-2023 (0 tuổi).
Chương trình Truyền hình The New Mentor sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
The New Mentor sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). The New Mentor xếp hạng nổi tiếng thứ 4806 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về The New Mentor

Hình ảnh host và các huấn luyện viên chương trình The New Mentor
Hình ảnh host và các huấn luyện viên chương trình The New Mentor
Hình ảnh dàn huấn luyện viên cực chất của The New Mentor
Hình ảnh dàn huấn luyện viên cực chất của The New Mentor

The New Mentor trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2023

Ghi chú về Chương trình Truyền hình The New Mentor

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The New Mentor được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình The New Mentor có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: