Chương trình Truyền hình Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân

Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 7-1-2021 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #1994

Facebook: facebook.com/roilaixuan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân

Chương trình Truyền hình Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân là ai?

“Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân” là chương trình âm nhạc acoustic đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất, ghi hình và phát sóng trên HTV7 vào 20h30 thứ Năm hàng tuần. Không có khung cảnh hào nhoáng, không có ánh đèn lấp lánh, cũng không có quá nhiều trang thiết bị hỗ trợ. Giữa công viên, sân bóng hoặc một góc vỉa hè, các nghệ sĩ sẽ thể hiện chất giọng "mộc", đúng với phong cách đường phố công chúng phải "đứng ngồi không yên" với những ca khúc xưa cũ nhưng nó rất mới.

Chương trình với sự tham gia của ba nghệ sĩ chính, đó là Anh Tú, Hòa Minzy, Hứa Kim Tuyền họ đã cùng nhau thành lập nhóm Đĩa Than Hồng kết hợp cùng với những nghệ sĩ khách mời theo các tập phát sóng như: Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh, Văn Mai Hương, Bùi Công Nam, Uyên Linh, Lyly... Hàng tuần, bộ ba nghệ sĩ kết hợp với khách mời thể hiện các ca khúc với những chủ đề nhất định như: Các ca khúc viết riêng về thành phố, Các ca khúc bốn mùa, Các ca khúc nhạc phim, Các ca khúc nổi tiếng thập niên 2000, … Có đôi lúc các ca sĩ có cơ hội thể hiện thế mạnh của bản thân, nhưng đôi khi lại “lấn sân” các thể loại mới lạ. Sự pha trộn giữa các ca khúc cũ và mới là yếu tố làm cho chương trình trở nên hấp dẫn, mới lạ, đáng chờ đợi mà không sân khấu nào có được. Màu sắc âm nhạc mới, với tinh thần trẻ trung và phong cách biểu diễn phong phú đã “thổi hồn” vào những ca khúc vốn đã rất quen thuộc tạo nên một “bản sắc” mới, đồng hành cùng khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

“Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân” ghi điểm nhờ sự mộc mạc và một trong những sự làm nên sự mộc mạc đó chính là phần hát live của các ca sĩ. Không có phòng thu và không có công nghệ hỗ trợ, họ thực sự phải làm chủ giọng hát của mình và hát cùng nhau, và từ đó cho ra đời nhiều ca khúc gây sốt sau khi lên sóng như: bản mashup Ngày chưa giông bão - Always remember us this way của Hòa MinzyVăn Mai Hương; Biệt khúc chờ nhau của Anh Tú và Văn Mai Hương, Có chàng trai viết lên cây của Anh Tú và Bùi Công Nam,.. Với sự nỗ lực không mệt mỏi của mình, chương trình “Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân” đã thành công rực rỡ, bằng chứng là những lời khen ngợi, những lời "có cánh" mà khán đam mê nghệ thuật dành tặng cho chương trình.

Đại diện nhà sản xuất Forest Studio - ông Kim Guk Jin đã chia sẻ lý do thành lập sân chơi âm nhạc này là anh nhận thấy nội dung các chương trình giải trí ở Việt Nam hiện nay khá giống nhau. Người nổi tiếng được mời tham gia các cuộc thi hay các chương trình phỏng vấn dí dỏm, những trò chơi hay giải câu đố,... Khi đó, anh nghĩ mình có thể sản xuất những nội dung mới gần gũi hơn với khán giả Việt Nam và bắt đầu nghĩ đến chương trình này. Nhà sản xuất tới từ Hàn Quốc nhận thấy cơ hội biểu diễn của các ca sĩ Việt Nam phần lớn là tại các sự kiện có thương hiệu. Vì vậy, một sân chơi để các nghệ sĩ có thể gần gũi với nhua và gần với khán giả hơn, giao lưu về âm nhạc và hát với nhau sẽ là một yếu tố mới mẻ và thú vị.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân

Chương trình Truyền hình Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân thành lập ngày 7-1-2021 (3 tuổi).
Chương trình Truyền hình Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân xếp hạng nổi tiếng thứ 1994 trên thế giới và thứ 60 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân

Hình ảnh chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân được phát sóng trên HTV7 vào 20h30 thứ Năm hàng tuần
Hình ảnh chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân được phát sóng trên HTV7 vào 20h30 thứ Năm hàng tuần
Hình ảnh mới nhất của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân với ba nghệ sĩ chính: Anh Tú - Hòa Minzy - Hứa Kim Tuyền
Hình ảnh mới nhất của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân với ba nghệ sĩ chính: Anh Tú - Hòa Minzy - Hứa Kim Tuyền
Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân ghi điểm nhờ sự mộc mạc
Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân ghi điểm nhờ sự mộc mạc
Hình ảnh chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân
Hình ảnh chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân trong bảng xếp hạng

Bình luận

Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân 01/02/23 20:56
20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 (01/02/2023 - 28/06/2023)


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 7-1

Ngày thành lập Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân (7-1) trong lịch sử

  • Ngày 7-1 năm 1896: Fanny Farmer đã xuất bản cuốn sách nấu ăn đầu tiên của cô ấy.
  • Ngày 7-1 năm 1927: Dịch vụ điện thoại thương mại xuyên Đại Tây Dương bắt đầu giữa New York và London.
  • Ngày 7-1 năm 1953: Harry Truman thông báo rằng Hoa Kỳ đã phát triển bom khinh khí.
  • Ngày 7-1 năm 1955: Marian Anderson ra mắt Metropolitan Opera.
  • Ngày 7-1 năm 1979: Lực lượng Việt Nam đánh chiếm thủ đô Phnom Penh của Campuchia, lật đổ chính quyền Khmer Đỏ của Pol Pot.
  • Ngày 7-1 năm 1989: Nhật hoàng Hirohito băng hà.
  • Ngày 7-1 năm 1999: Phiên tòa luận tội Tổng thống William Clinton đã bắt đầu tại Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: