Đạo diễn Ngụy Minh Khang

Ngụy Minh Khang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #86638

Facebook: https://www.facebook.com/huynh.khang.52

Email: Nguyminhkhangdirector@gmail.com

Số điện thoại: 0915279 186

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngụy Minh Khang

Đạo diễn Ngụy Minh Khang sinh ngày ?-?-1986 tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Ngụy Minh Khang xếp hạng nổi tiếng thứ 86638 trên thế giới và thứ 142 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Ngụy Minh Khang

Ngụy Minh Khang là một đạo diễn điện ảnh. Anh chính là chủ nhân của bộ phim điện ảnh "Kẻ trộm chó" được ra rạp vào năm 2017. "Kẻ trộm chó" tuy thất bại về doanh thu nhưng lại tạo cơ hội phát triển cho dàn diễn viên phụ của phim. Nhiều diễn viên phụ của phim hiện giờ đều đã có tên tuổi như Quang Tuấn, Xuân Nghị, Tiết Cương, Hứa Minh Đạt...

Năm 2017, bộ phim điện ảnh "Kẻ trộm chó" ra rạp đã ngay lập tức bị dập tơi tả. Nhiều người chưa xem phim nhưng không hiểu sao lại bình luận rằng phim có nhiều cảnh giết chó hàng loạt, hành hạ động vật... Còn có người bình luận rằng phim dở nhất mọi thời đại và kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay. Thậm chí, còn có tin đồn đoàn phim quay xong giết chó ăn thịt. Chính vì thế mà nhiều khán giả, đặc biệt là những người yêu chó cảm thấy sợ không dám đi xem. Phim thất bại về doanh thu nhưng Ngụy Minh Khang không buồn về chuyện tiền bạc dù anh phải đi vay mượn khắp nơi. Anh cảm thấy buồn vì mất lửa, mất tinh thần làm phim. Sau thất bại của "Kẻ trộm chó", Minh Khang chuyển sang bán hủ tíu.

Có lúc mẹ Minh Khang để poster "Kẻ trộm chó" trước cửa quán, khách thấy lại nhắc về phim khiến anh không ít lần đòi dẹp bỏ quán. Lúc đó, Khang không muốn ai bàn tán đến "đứa con tinh thần" của anh. Sau 1 năm bán hủ tiếu, được diễn viên Mai Sơn Lâm nhiều lần hỏi thăm nên Minh Khang lại cảm thấy nhớ nghề. Anh quyết định nghỉ bán hủ tíu và đi xin việc lại.

Anh được Yeah1 nhận về làm kênh Cháo Trắng. Bên cạnh đó, anh còn đảm nhiệm công việc trợ lý phim "Tiếng sét trong mưa" cho đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Một điều bất ngờ là bối cảnh quay "Tiếng sét trong mưa" lại ở Sa Đéc, nơi anh bấm máy phim "Kẻ trộm chó". Vậy là bao nhiêu ký ức về phim lại tràn về khiến anh cảm thấy đau.

Trong bối cảnh nhà nước đang kêu gọi không ăn thịt chó. Minh Khang đã tung "Kẻ trộm chó" lên Youtube. Ban đầu anh cũng lo sợ rằng người ta sẽ chê, sẽ chửi phim của anh như ngày nào. Nhưng ngược lại, anh lại nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Chỉ sau vài ngày đã đạt 2 triệu lượt xem.

Tuy phim đã thất bại về doanh thu nhưng cái mà Minh Khang nhận được chính là những lời khen từ khán giả. Khán giả đã hiểu về Minh Khang, hiểu về phim. Điều đó khiến anh cảm thấy sung sướng về tinh thần để chuẩn bị làm phim "Kẻ trộm chó 2".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Ngụy Minh Khang

Ảnh chân dung đạo diễn Ngụy Minh Khang
Ảnh chân dung đạo diễn Ngụy Minh Khang
Hình ảnh mới về đạo diễn Ngụy Minh Khang
Hình ảnh mới về đạo diễn Ngụy Minh Khang
Đạo diễn Ngụy Minh Khang là chủ nhân của phim "Kẻ trộm chó"
Đạo diễn Ngụy Minh Khang là chủ nhân của phim "Kẻ trộm chó"
Bức ảnh đạo diễn Ngụy Minh Khang và diễn phim Phạm Hoàng Nguyên
Bức ảnh đạo diễn Ngụy Minh Khang và diễn phim Phạm Hoàng Nguyên
Hình ảnh đạo diễn Ngụy Minh Khang trên phim trường.
Hình ảnh đạo diễn Ngụy Minh Khang trên phim trường.
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngụy Minh Khang

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Ngụy Minh Khang trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Đạo diễn Ngụy Minh Khang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngụy Minh Khang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Ngụy Minh Khang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Ngụy Minh Khang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngụy Minh Khang sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Ngụy Minh Khang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Ngụy Minh Khang là ai? Đạo diễn Ngụy Minh Khang và bạn gái, Ngụy Minh Khang và vợ con, Ngụy Minh Khang và người yêu