Diễn giả Bùi Trọng Giao

Bùi Trọng Giao

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1964 (54 tuổi)

Dân số Việt Nam 1964: 37,57 triệu

XH chung: #82767

Facebook: https://www.facebook.com/ChangeMyLife.com.vn/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Trọng Giao

Diễn giả Bùi Trọng Giao sinh ngày ?-?-1964 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964). Bùi Trọng Giao xếp hạng nổi tiếng thứ 82767 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1964 vào khoảng 37,57 triệu người.

Tiểu sử Diễn giả Bùi Trọng Giao

Bùi Trọng Giao là diễn giả và tác giả của chương trình Change My Life_một chương trình chuyên huấn luyện tổng hợp để phát triển tinh thần và kĩ năng cho mọi người. Do vậy, ngoài tên của mình, ông còn được biết đến với nhiều cái tên gần gũi khác, như “Ông CML”, “Dream Teacher”…
Trước khi là một diễn giả nổi tiếng, Bùi Trọng Giao từng là một luật gia, và bằng chính lối nói chặt chẽ, thuyết phục của luật gia đó, các buổi diễn thuyết cũng như các buổi giảng dạy của ông luôn được mọi người ủng hộ hết lòng. Đặc biệt, ông còn nổi tiếng với biệt danh “người hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tự học của bạn”.
Ông có một câu nói nổi tiếng, rằng: “Tôi có một khát khao, khát khao cháy bỏng đó là nói cho bất cứ ai mà tôi được gặp hiểu rằng: Bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn”. Có lẽ vì vậy hơn 20 năm hoạt động trong ngành, ông không ngừng dùng năng lượng tinh thần, kiến thức cũng như kĩ năng của mình để giúp người khác có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Ngoài tư cách là một diễn giả. Hiện ông là Chủ tịch của CML Training Group.
Các bài diễn thuyết của Bùi Trọng Giao:
-Hữu hình và vô hình
-Năng lượng của sự tử tế…
 
 

Bùi Trọng Giao thời trẻ

Tốt nghiệp Thạc sĩ Luật tại Khoa đặc biệt của trường V.K.I.M.O (Moskow). Tốt nghiệp Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội.
Trong hơn 30 năm qua ông Giao đã thăm viếng, học tập và làm việc tại gần 20 quốc gia khác nhau: Liên Xô, Mỹ, Italy, Anh, Trung Quốc, HongKong, Singapore, Malaysia..
Chủ nhiệm đề tài Nghiên cứu khoa học "Tạo động lực làm việc cho nhân viên". Ông Giao tham gia giảng dạy từ năm 1989 với các vị trí: Báo cáo viên tâm lý tội phạm; Giảng viên tâm lý tư pháp – trường ĐH Luật; Giảng viên Marketing và bán hàng của Tập đoàn Enchoices Hoa Kỳ; Huấn luyện các đại lý bảo hiểm và cấp quản lý của Prudential; Giảng viên cơ hữu của các tổ chức giáo dục L&A, VSIC Singapore, Viện đào tạo Quốc tế BMG, Khanh Giao Co. Công ty CP ĐHDN; Chuyên gia huấn luyện cấp cao của Viện quảng cáo Arti Việt Nam; Giảng viên cơ hữu của Viện Quản trị Kinh doanh FSB (tập đoàn FPT); Tác giả, Dịch giả, Chuyên gia tư vấn chiến lược, Diễn giả Tạo động lực và Chuyên gia huấn luyện cấp cao của CML Training Group.
Nhờ những thành tích trong quá trình hoạt động của mình năm 2000 ông được Chủ tịch Nước tặng thưởng huân chương Chiến Sĩ Vẻ Vang hạng Nhất. Cũng năm 2000 ông đạt giải Top Unit Fast Star Contest dành cho người bán hàng xuất sắc. Liên tục các năm 2002,2003 và 2004 ông đạt danh hiệu nhà kinh doanh xuất nhất và trở thành Star Club Member. Những năm 2001,2002 và 2003 ông trở thành một trong những nhà quản lý giỏi nhất của Tập đoàn Prudential. Năm 2004 ông được vinh dự trở thành MDRT Member - Thành viên CLB Bàn Tròn Triệu Phú. Liên tục các năm 2003 và 2004 ông được trao tặng danh hiệu nhà quản lý có chiến lược xuất sắc.
Ngày nay các doanh nhân thường gọi ông bằng cái tên “Người cách tân tinh thần doanh nghiệp”, “Dream Teacher”, "Pháp sư cổ cồn", “Ông CML”... Nhưng ông thì thích nhất khi mọi người gọi ông là người truyền nhiệt huyết. Đơn giản là vì ông muốn dùng năng lượng tinh thần, kiến thức, kỹ năng của mình giúp người học thay đổi, trở nên có định hướng, tích cực, mạnh mẽ để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn giả Bùi Trọng Giao

Chân dung Diễn giả Bùi Trọng Giao
Chân dung Diễn giả Bùi Trọng Giao
Bùi Trọng Giao- Diễn giả nổi tiếng Ninh Bình- Việt Nam
Bùi Trọng Giao- Diễn giả nổi tiếng Ninh Bình- Việt Nam
Hình ảnh về Diễn giả Bùi Trọng Giao
Hình ảnh về Diễn giả Bùi Trọng Giao
Diễn giả Bùi Trọng Giao trong một buổi diễn thuyết
Diễn giả Bùi Trọng Giao trong một buổi diễn thuyết
Diễn giả nổi tiếng của Ninh Bình- Việt Nam
Diễn giả nổi tiếng của Ninh Bình- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1964 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Trọng Giao

  • Nelson Mandela bị kết án tù chung thân tại Nam Phi (11 tháng 6).
  • Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ sau khi thuyền ngư lôi của Bắc Việt bị cáo buộc tấn công tàu khu trục (07 tháng 8) của Mỹ. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Khrushchev đang bị lật đổ; Kosygin trở thành thủ tướng và Brezhnev trở thành thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản (tháng). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Trung Quốc nổ bom nguyên tử đầu tiên của nó. Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Bùi Trọng Giao trong bảng xếp hạng

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Diễn giả Bùi Trọng Giao

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Trọng Giao được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Bùi Trọng Giao có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn giả Bùi Trọng Giao. Bùi Trọng Giao sinh ngày ? tháng năm 1964 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bùi Trọng Giao. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn giả Bùi Trọng Giao. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien gia bui trong giao. bui trong giao profile
Diễn giả Bùi Trọng Giao là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Trọng Giao sinh ra ở đâu?, Diễn giả Bùi Trọng Giao bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Bùi Trọng Giao là ai? Diễn giả Bùi Trọng Giao và bạn gái, Bùi Trọng Giao và vợ con, Bùi Trọng Giao và người yêu