Diễn viên lồng tiếng Peter Thomas

Peter Thomas

Nơi sống/ làm việc: Pensacola

Ngày tháng năm sinh: 28-6-1924 (97 tuổi)

Dân số Mỹ 1924: 114,109,000

XH chung: #9068

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Peter Thomas

Diễn viên lồng tiếng Peter Thomas sinh ngày 28-6-1924 tại Thành phố Pensacola, bang Florida- Hoa Kỳ. Là Diễn viên lồng tiếng sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1924). Peter Thomas xếp hạng nổi tiếng thứ 9068 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1924 vào khoảng 114,109,000 người.

Tiểu sử Diễn viên lồng tiếng Peter Thomas

Nổi tiếng với các bài tường thuật và công bố công việc trên phim truyền hình như thám tử bí ẩn, Forensic Files, và Nova của mình, diễn viên lồng tiếng của Mỹ này cũng góp phần quảng cáo cho những thương hiệu cao cấp như IBM, Burger King, và Coca-Cola.
Anh thuật lại một tài liệu Holocaust, giải thưởng, chiến thắng Academy HBO sản xuất mang tên Survivor một nhớ lại.
 
 

Peter Thomas thời trẻ

Khi còn là thiếu niên đầu tiên của ông, ông bắt đầu làm việc như một bình luận viên cho một đài phát thanh Florida. Ông đã đi vào phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ trong Thế chiến II, nhận Purple Heart, Star đồng, và một số danh hiệu khác cho sự dũng cảm của ông trong trận Bulge, Trận Normandy, và các sáng kiến ​​quân sự khác.

Cuộc sống gia đình Peter Thomas

Ông lớn lên ở Pensacola, Florida, là con trai của một bà mẹ người Anh và một người cha Welsh sinh. Ông kết hôn nhiều hơn sáu thập kỷ tới Stella Barrineau dẫn ba đứa con.

Diễn viên lồng tiếng Peter Thomas trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã được đặc trưng trong bài hát chống chiến tranh phổ biến nhạc sĩ Paul Hardcastle 's "19."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1924 và ngày 28-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Peter Thomas

 • Máy tính Tabulating hãng thu âm của New York được tổ chức lại và bây giờ sẽ được gọi là International Business Machines Corp (IBM).
 • Bộ trưởng Nội vụ Albert B. Fall và oilmen Harry Sinclair và Edward L. Doheny đều bị buộc tội âm mưu và hối lộ trong vụ bê bối Teapot Dome, liên quan đến hợp đồng thuê gian lận của dự trữ dầu hải quân. Năm 1931, Thu bị kết án năm tù; Doheny và Sinclair tha bổng tội hối lộ.
 • Nathan Leopold và Richard Loeb thú nhận giết em họ 14 tuổi "vì lợi ích của khoa học." Clarence Darrow là luật sư bảo vệ, họ nhận được cuộc sống tù thay vì án tử hình.

Ngày sinh Peter Thomas (28-6) trong lịch sử

 • Ngày 28-6 năm 1836: Các tổng thống thứ tư của Hoa Kỳ, James Madison, đã qua đời ở Montpelier, bất động Virginia của ông.
 • Ngày 28-6 năm 1894: Ngày lao động đã trở thành một ngày lễ liên bang theo một đạo luật của Quốc hội.
 • Ngày 28-6 năm 1914: Archduke Francis Ferdinand của Áo-Hungary và vợ của ông đã bị ám sát, thiết lập ra chiến tranh thế giới.
 • Ngày 28-6 năm 1919: Hiệp ước Versailles được ký kết tại Pháp, kết thúc Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 28-6 năm 1978: Tòa án tối cao phán quyết trong Regents của Đại học California v. Bakke rằng việc sử dụng hạn ngạch trong các chương trình hành động khẳng định là không được phép.
 • Ngày 28-6 năm 1996: The Citadel, trường Cao đẳng quân sự của Nam Carolina, bình chọn, nhận phụ nữ.
 • Ngày 28-6 năm 1997: Boxer Mike Tyson cắn tai Evander Holyfield trong suốt cuộc chiến danh hiệu hạng nặng của họ, kiếm một hệ thống treo 16 tháng.
 • Ngày 28-6 năm 2000: Elian Gonzalez được trả lại cho cha mình ở Cuba.
 • Ngày 28-6 năm 2001: Serbia trao Slobodan Milosevic qua các tội ác chiến tranh tòa án quốc tế.
 • Ngày 28-6 năm 2004: Tại Iraq, Hoa Kỳ chuyển giao quyền lực lại cho người Iraq hai ngày sớm hơn so với kế hoạch.
Hiển thị toàn bộ

Peter Thomas trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Pensacola

Ghi chú về Diễn viên lồng tiếng Peter Thomas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Peter Thomas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên lồng tiếng Peter Thomas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên lồng tiếng Peter Thomas là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Peter Thomas sinh ra ở đâu?, Diễn viên lồng tiếng Peter Thomas bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên lồng tiếng Peter Thomas là ai? Diễn viên lồng tiếng Peter Thomas và bạn trai/ bạn gái, Peter Thomas và chồng con/ vợ con, Peter Thomas và người yêu