Diễn viên Ôn Bích Hằng

Ôn Bích Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-12-1968 (53 tuổi)

Dân số Việt Nam 1968: 40,86 triệu

XH chung: #49020

Facebook: https://www.facebook.com/on.bichhang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ôn Bích Hằng

Diễn viên Ôn Bích Hằng sinh ngày 17-12-1968 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Ôn Bích Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 49020 trên thế giới và thứ 464 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1968 vào khoảng 40,86 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Ôn Bích Hằng

Ôn Bích Hằng là một nữ diễn viên truyền hình được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như: Biệt thự Pensée, Trở về 1, 2, 3, Huyền thoại tím, Đường chân trời, Tha thứ cho anh, Cuộc phiêu lưu Hai Lúa, Những khoảng trời riêng...

Diễn viên Bích Hằng đến với điện ảnh từ một vai diễn nhỏ trong phim "Ảo ảnh" của đạo diễn Danh Dũng. Sau đó, chị nhận được nhiều vai diễn khác. Vai diễn Năm Hồng trong bộ phim "Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa" phần 1 do đạo diễn Hồ Ngọc Xum thực hiện, đã phát sóng trên kênh HTV vào năm 2009.

Khi mới bước vào nghề, chị còn thiếu tự tin ở bản thân. Nhưng vì đam mê, lòng nhiệt huyết, chị đã nỗ lực hoàn thiện bản thân và dần dần trưởng thành qua các vai diễn. Cho dù chỉ là vai quần chúng, Ôn Bích Hằng vẫn nghiêm túc làm thật tốt công việc của mình. Nghề diễn viên là thế, có khi chờ mãi không được một vai diễn, cũng có khi lại nhận được 3, 4 dự án cùng lên sóng. Bản thân chị có khoảng thời gian tham gia một lúc mấy bộ phim cùng lúc như "Biệt thự Pensée, "Sơi dây tình ái", và "Bụi trần phiêu diêu".

Ngoài diễn xuất, diễn viên Ôn Bích Hằng còn tích cực tham gia các công việc thiện nguyện. Ở góc độ cá nhân, nữ diễn viên cho rằng việc tham gia các chương trình thiện nguyện chỉ đơn giản là để chị được đi, được cảm nhận với những con người có số phận không may mắn. Từ đó, để bản thân ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, đối với xã hội. Hơn nữa, chị cũng mong muốn cùng với người thân, bạn bè đến chia sẻ với những người có số phận bất hạnh.

Hồi tháng 9 vừa qua, diễn viên Bích Hằng đã xuất hiện tại một cuộc thi nhan sắc tại Pháp với vai trò giám khảo. Song song với việc làm đại sứ thương hiệu của một số hãng mỹ phẩm, thuốc nhuộm tóc, chị còn tham gia các chương trình vì cộng đồng như xây nhà tình thương cho các tỉnh miền Tây.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ôn Bích Hằng

Ảnh chân dung diễn viên Ôn Bích Hằng
Ảnh chân dung diễn viên Ôn Bích Hằng
Hình ảnh diễn viên Ôn Bích Hằng tại một chương trình từ thiện
Hình ảnh diễn viên Ôn Bích Hằng tại một chương trình từ thiện
Ảnh mới nhất về diễn viên Ôn Bích Hằng
Ảnh mới nhất về diễn viên Ôn Bích Hằng
Hình ảnh diễn viên Ôn Bích Hằng đi cỗ vũ bóng đá
Hình ảnh diễn viên Ôn Bích Hằng đi cỗ vũ bóng đá
Hình ảnh diễn viên Ôn Bích Hằng đẹp bất chấp tuổi tác
Hình ảnh diễn viên Ôn Bích Hằng đẹp bất chấp tuổi tác
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 17-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ôn Bích Hằng

  • Bắc Triều Tiên nắm bắt tàu của Hải quân Mỹ Pueblo; giữ 83 trên tàu gián điệp (23 tháng 1).
  • Bắc Việt khởi Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong cuộc chiến tranh Việt Nam (tháng một-tháng hai).
  • Thảm sát 347 thường dân ở Mỹ Lai (tháng 16) binh sĩ Mỹ. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Tiệp Khắc là xâm chiếm của người Nga và các lực lượng của Khối Warsaw để đè bẹp chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).

Ngày sinh Ôn Bích Hằng (17-12) trong lịch sử

  • Ngày 17-12 năm 1777: Pháp công nhận độc lập của Mỹ.
  • Ngày 17-12 năm 1903: Orville và Wilbur Wright thực hiện chuyến bay đầu tiên trong một chiếc máy bay nặng hơn không khí tại Kitty Hawk, N.C.
  • Ngày 17-12 năm 1944: Quân đội Hoa Kỳ công bố kết thúc chính sách của tổ chức người Mỹ gốc Nhật trong trại giam, cho phép "sơ tán" để trở về nhà.
  • Ngày 17-12 năm 1969: Không quân Hoa Kỳ đã kết thúc "dự án Blue Book" của nó và kết luận rằng không có bằng chứng về hoạt động ngoài trái đất phía sau nhìn thấy UFO.
  • Ngày 17-12 năm 1992: Bắc Mỹ Hiệp định thương mại tự do (NAFTA) có chữ ký của Hoa Kỳ, Canada, và Mexico.
Hiển thị toàn bộ

Ôn Bích Hằng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Diễn viên Ôn Bích Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ôn Bích Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ôn Bích Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Ôn Bích Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ôn Bích Hằng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ôn Bích Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Ôn Bích Hằng là ai? Diễn viên Ôn Bích Hằng và bạn trai/ bạn gái, Ôn Bích Hằng và chồng con/ vợ con, Ôn Bích Hằng và người yêu