Diễn viên Thạch Kim Long

Thạch Kim Long

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-10-1970 (52 tuổi)

Dân số Việt Nam 1970: 42,73 triệu

XH chung: #86644

Facebook: facebook.com/longxinhhao.kimlong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Thạch Kim Long

Diễn viên Thạch Kim Long là ai?
Thạch Kim Long là một diễn viên được công chúng biết đến qua nhiều phim như: Người gác mộ, Trái tim bé bỏng, Mùa len trâu, Dưới cờ đại nghĩa, Vó ngựa trời Nam, Mùa chim én xôn xao... Anh bắt đầu bước vào con đường diễn xuất từ năm 1996. Sau 10 năm, hầu như anh chỉ xuất hiện trong vai phụ và khá ít phim. Chính vì thế, tên tuổi và thu nhập của Thạch Kim Long khá bấp bênh.
Từng bỏ nghề vì thu nhập bếp bênh, Thạch Kim Long may mắn được diễn viên Kiều Trinh giới thiệu với đạo diễn Vương Đức. Anh bất ngờ lột xác qua vai Hoạt trong bộ phim "Rừng đen" - phim giành giải Bông sen Bạc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 16. Sau đó, anh tiếp tục tỏa sáng với vai thượng sĩ phiên dịch Huân trong phim "Đừng đốt" - phim giành giải Bông sen Vàng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 16. Kể từ đó, Thạch Kim Long được nhiều khán giả biết đến.
Sinh ra trong một ia đình làm nghề nông ở tỉnh Đồng Tháp. Từ nhỏ, Thạch Kim Long đã ước mơ trở thành một diễn viên nhưng vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên việc học hành của anh cũng dang dở. Năm 18 tuổi, Thạch Kim Long lên thành phố Hồ Chí Minh tìm cơ hội để theo đuổi giấc mơ làm diễn viên. Cuộc sống ở nơi đô thị thật không hề dễ dàng gì. Anh đã phải kiếm sống bằng đủ thứ nghề như bảo vệ nhà hàng, thợ hồ, phụ bán thịt heo, chạy bàn quán cà phê... Sau khi dành dụm được ít tiền, Thạch Kim Long đã theo học bổ túc chương trình trung học. Sau khi có tấm bằng tốt nghiệp nhưng cơ hội vẫn chưa đến nên Thạch Kim Long đã về quê làm ruộng, cưới vợ. Tuy nhiên, niềm đam mê, khao khát được diễn xuất đã thôi thúc anh dắt vợ con lên thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống và chờ cơ hội.
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Thạch Kim Long đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả từ những vai nhỏ, vai phụ cho đến những diễn lớn hơn. Có lẽ, bởi anh sở hữu gương mặt khó lẫn với bất cứ diễn viên nào. Và có lẽ ở phong cách diễn mộc mạc, nhiều cảm xúc.
 
 

Diễn viên Thạch Kim Long trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Thạch Kim Long là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Thạch Kim Long

Diễn viên Thạch Kim Long cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thạch Kim Long

Diễn viên Thạch Kim Long sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thạch Kim Long sinh ngày 26-10-1970 (52 tuổi).
Diễn viên Thạch Kim Long sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thạch Kim Long sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Thạch Kim Long xếp hạng nổi tiếng thứ 86644 trên thế giới và thứ 910 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1970 vào khoảng 42,73 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thạch Kim Long

Ảnh chân dung diễn viên Thạch Kim Long
Ảnh chân dung diễn viên Thạch Kim Long
Hình ảnh mới về diễn viên Thạch Kim Long
Hình ảnh mới về diễn viên Thạch Kim Long
Bức ảnh diễn viên Thạch Kim Long hạnh phúc bên vợ và con
Bức ảnh diễn viên Thạch Kim Long hạnh phúc bên vợ và con
Ảnh mới nhất về diễn viên Thạch Kim Long
Ảnh mới nhất về diễn viên Thạch Kim Long

Thạch Kim Long trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 26-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thạch Kim Long

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Ngày sinh Thạch Kim Long (26-10) trong lịch sử

 • Ngày 26-10 năm 1774: Quốc hội Lục Đầu hoãn ở Philadelphia.
 • Ngày 26-10 năm 1825: Các Erie Canal, kết nối Lake Erie đến sông Hudson, mở ra.
 • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh em của mình, và Doc Holliday đã tham gia vào các cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
 • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat đã trở thành Tổng thống Ai Cập đầu tiên sang thăm chính thức Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee đã bị giết bởi người đứng đầu Cơ quan Tình báo Trung ương Hàn Quốc.
 • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký một hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ tham dự của Tổng thống Clinton.
 • Ngày 26-10 năm 2002: lực lượng chính phủ Nga xông vào nhà hát Matxcơva tổ chức phiến quân Chechnya. Hơn 100 con tin thiệt mạng.
 • Ngày 26-10 năm 2005: Các Chicago White Sox quét Astros Houston để giành chiến thắng World Series đầu tiên của họ trong 88 năm.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Diễn viên Thạch Kim Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thạch Kim Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thạch Kim Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com