Doanh nhân Shark Liên

Shark Liên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1968 (55 tuổi)

Dân số Việt Nam 1968: 40,86 triệu

XH chung: #20507

Facebook: facebook.com/madamdothikimlien/?eid

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Shark Liên

Doanh nhân Shark Liên là ai?
Shark Liên tên thật là Đỗ Thị Kim Liên, còn có bí danh là Madam Liên, là một nữ doanh nhân, là lãnh sự Danh dự nước Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam. Bà đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Chủ tịch Hội Quản trị Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Nước Xuân Mai - Hoà Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần nước mặt Sông Đuống, Chủ tịch Quỹ Môi trường Xanh Việt Nam (Green Vietnam Fund), Hiệu trưởng trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM), Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA.
Bất ngờ nổi tiếng từ chương trình truyền hình Thương vụ bạc tỷ mùa 3, Shark Liên đang là doanh nhân gây tiếng vang nhờ thông qua các dự án dân sinh của mình. Tuy nhiên, cùng việc việc nổi tiếng hơn thì đời tư của bà cũng được cư dân mạng chú ý nhiều hơn. Đơn cử, cư dân mạng đã soi lại vụ việc 10 năm trước của Shark Liên, đó là màn tranh cãi của bà với tiếp viên trưởng của hãng hàng không quốc gia VIệt Nam khi đáp chuyến bay từ Singapore về Việt Nam.
Cụ thể, nhà bà Liên đi 4 người, thế nhưng chỉ mua 3 vé hạng thương gia. Thay vì cho chồng xuống ngồi ghế hạng phổ thông thì bà Liên cho con xuống hạng ghế này ngồi. Khi được các tiếp viên nhắc nhở về vị trí ngồi để họ phục vụ bữa ăn (suất ăn hạng thương gia cao hơn suất hạng phổ thông), bà Liên liền to tiếng với tiếp viên. Vì thế, khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, cơ trưởng đã yêu cầu an ninh hàng không áp giải cả gia đình bà Đỗ Liên xuống máy bay. Vì bức xúc, bà Liên đòi kiện Vietnam Airlines vì đã "làm nhục và xúc phạm danh dự"!

Đứng trước hàng loạt bình luận công kích từ vụ việc trong quá khứ, Shark Liên đã chọn cách giữ im lặng thay vì lên tiếng thanh minh. Động thái mới đây nhất của Shark Liên là đăng tải một bài viết dài lên trang fapage với hơn 60 nghìn lượt theo dõi. Bài viết của bà đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cự từ phía cộng đồng mạng, những người vẫn luôn ủng hộ và yêu mến bà. Tuy vậy, bài viết này dường như vẫn chưa đủ sức để cảm hóa các cá nhân không có thiện cảm với Shark Liên.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Shark Liên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Shark Liên

Doanh nhân Shark Liên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Shark Liên

Doanh nhân Shark Liên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Shark Liên sinh ngày ?-?-1968 (55 tuổi).
Doanh nhân Shark Liên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Shark Liên sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Shark Liên xếp hạng nổi tiếng thứ 20507 trên thế giới và thứ 252 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1968 vào khoảng 40,86 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Shark Liên

Ảnh chân dung doanh nhân Shark Liên
Ảnh chân dung doanh nhân Shark Liên
Bức ảnh doanh nhân Shark Liên và chồng
Bức ảnh doanh nhân Shark Liên và chồng
Hình ảnh mới về doanh nhân Shark Liên
Hình ảnh mới về doanh nhân Shark Liên
Doanh nhân Shark Liên bất ngờ nổi tiếng từ chương trình "Thương vụ bạc tỷ"
Doanh nhân Shark Liên bất ngờ nổi tiếng từ chương trình "Thương vụ bạc tỷ"
Ảnh mới nhất về doanh nhân Shark Liên
Ảnh mới nhất về doanh nhân Shark Liên

Shark Liên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Shark Liên

  • Triều Tiên bắt giữ tàu Hải quân Hoa Kỳ Pueblo; giữ 83 trên tàu với tư cách là gián điệp (ngày 23 tháng 1).
  • Bắc Việt phát động cuộc Tổng tấn công Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong Chiến tranh Việt Nam (từ tháng 1 đến tháng 2).
  • Lính Mỹ thảm sát 347 thường dân tại Mỹ Lai (16/3). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Tiệp Khắc bị xâm lược bởi người Nga và các lực lượng thuộc Khối Hiệp ước Warsaw để phá hủy chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Doanh nhân Shark Liên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Shark Liên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Shark Liên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: