Game Diablo 2

Ảnh của Diablo 2 #
99
Game

Diablo 2

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 29-6-2000 (23 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #91623

Facebook: facebook.com/Diablo2VietNam

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Diablo 2

Game Diablo 2 là ai?
Diablo 2 là tựa game nhập vai hành động hack and slash được Blizzard North phát triển và được Blizzard Entertainment phát hành vào năm 2000 cho Microsoft Windows, Mac OS cổ điển và Mac OS X. Game có chủ đề kinh dị và tưởng tượng đen tối, được David Brevik và Erich Schaefer thiết kế.
Cốt truyện:
Cốt truyện của Diablo 2: Resurrection có nội dung tương tự như người tiền nhiệm của nó. Sau khi tiêu diệt thành công cơ thể của Diablo trong phần đầu tiên, người đàn ông dũng cảm không thể kiềm chế sức mạnh của quỷ vương nên quyết định hấp viên đá chứa linh hồn ác quỷ trên đầu. Tuy nhiên, điều này đã phản tác dụng, vì sức mạnh bóng tối lớn đến mức nó đã tha hóa anh hùng, biến anh ta thành Dark Wanderer, ra lệnh cho anh ta thực hiện các nghi lễ triệu hồi các chúa quỷ khác và đưa Diablo trở lại Trái đất.
Sự kiện này đã gây chấn động thế giới và thu hút rất nhiều anh hùng từ khắp nơi trên thế giới cùng nhiều phe phái khác nhau đoàn kết, thống nhất để tìm cách tiêu diệt Dark Wanderer và quân đoàn địa ngục của hắn, ngăn cản Diablo tái sinh, bảo vệ sự bình yên cho mọi người.
Cách chơi:
Người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm, lần theo dấu vết của Dark Wanderer. Hành trình của bạn sẽ được chia thành nhiều chương, mỗi chương bao gồm 1 nhiệm vụ khác nhau. Bạn và đồng đội của mình cần phải vượt qua các nhiệm vụ và thử thách để tiến tới chương tiếp theo của trò chơi.
Các nhiệm vụ trong Diablo II: Resurrected vô cùng đa dạng, từ đánh quái, kiếm đồ cho đến đánh boss... Phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng rất phong phú, từ kinh nghiệm, tiền vàng cho đến trang bị. Đồng thời, việc làm nhiệm vụ sẽ giúp bạn nâng cấp cấp độ của nhân vật, từ đó gia tăng thuộc tính sức mạnh và học được nhiều kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ hơn.
Có 3 mức độ khó khác nhau là Thường, Ác mộng và Địa ngục cho bạn lựa chọn. Ở những màn chơi bình thường, số lượng kẻ thù sẽ không quá nhiều và bạn có thể yên tâm vượt qua màn chơi hơn. Thì ở hai chế độ Ác mộng và Địa ngục, số lượng kẻ thù sẽ tăng lên và sức mạnh của chúng cũng tăng theo.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Diablo 2

Game Diablo 2 cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Diablo 2

Game Diablo 2 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Diablo 2 thành lập ngày 29-6-2000 (23 tuổi).
Game Diablo 2 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Diablo 2 sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Diablo 2 xếp hạng nổi tiếng thứ 91623 trên thế giới và thứ 99 trong danh sách Game nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diablo 2

Diablo 2 là tựa game nhập vai hành động hack and slash
Diablo 2 là tựa game nhập vai hành động hack and slash
Hình ảnh giao diện Game Diablo 2
Hình ảnh giao diện Game Diablo 2
Game Diablo 2 có nội dung tương tự như người tiền nhiệm của nó
Game Diablo 2 có nội dung tương tự như người tiền nhiệm của nó
Game Diablo 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Diablo 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Diablo 2 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 29-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diablo 2

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày thành lập Diablo 2 (29-6) trong lịch sử

 • Ngày 29-6 năm 1613: Nhà hát gắn liền với tên tuổi của Shakespeare, Nhà hát Globe bị thiêu rụi trong buổi biểu diễn của Henry VIII.
 • Ngày 29-6 năm 1767: Quốc hội Anh đã chính thức thông qua Đạo luật Townshend.
 • Ngày 29-6 năm 1972: Tòa án Tối cao đã phán quyết trong vụ Furman kiện Georgia rằng án tử hình có thể cấu thành "tàn nhẫn và bất thường", khiến một số bang phải sửa đổi luật của họ.
 • Ngày 29-6 năm 1995: Tàu con thoi Atlantis và trạm vũ trụ Mir của Nga cập bến, tạo thành vệ tinh nhân tạo lớn nhất từng quay quanh Trái đất.
 • Ngày 29-6 năm 2003: Nữ diễn viên Katharine Hepburn qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Game Diablo 2

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diablo 2 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Diablo 2 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: