Game Hogwarts Legacy

Ảnh của Hogwarts Legacy #
68
Game

Hogwarts Legacy

Nơi hoạt động: Utah

Ngày thành lập: 10-2-2023 (0 tuổi)

XH chung: #91455

Facebook: facebook.com/HogwartsLegacy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Hogwarts Legacy

Game Hogwarts Legacy là ai?
Hogwarts Legacy là một tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi Avalanche Software và được phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment dưới nhãn Portkey Games. Game được lấy bối cảnh trong vũ trụ Thế giới phù thủy, dựa trên tiểu thuyết Harry Potter cùng loạt phim Fantastic Beasts.
Bối cảnh:
Hogwarts Legacy được lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter sẽ đưa người chơi khám phá Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts vào những năm 1800. Trong game, người chơi sẽ nhập vai là một học sinh nắm giữ chìa khóa của 1 bí mật cổ xưa có nguy cơ phá hủy thế giới phù thủy. Giờ đây, người chơi có thể kiểm soát những hành động và trở thành nhân vật trung tâm của cuộc phiêu lưu trong thế giới phù thủy Harry Potter.
Cách chơi:
Hogwarts Legacy là trò chơi điện tử mà người chơi phải đi xuyên suốt quá trình của game và hoàn thành những nội dung mà trò chơi đưa ra. Một trò chơi cho phép bạn có thể học phép thuật để trở thành vị phù thủy có sức mạnh phi thường trong thế giới Harry Potter.
Người chơi sẽ vào vai một học sinh nhập học năm thứ 5 tại trường Hogwarts, người chơi có thể tùy chỉnh tất cả những chi tiết về nhân vật của mình như giới tính, ngoại hình, hay tùy chỉnh huyết thống giữa: Thuần chủng, Muggle hoặc lai giữa cả 2. Việc lựa chọn huyết thống cho nhân vật cũng sẽ tác động rất lớn tới mạch game cũng như những nhiệm vụ sau này của người chơi. Và mỗi quyết định mà người chơi đưa ra từ đầu game cũng dẫn tới việc người chơi sẽ tham gia vào Nhà nào sau này, mỗi Nhà sẽ có những nhiệm vụ riêng biệt và thú vị đang đợi bạn giải quyết.
Ngoài việc quanh quẩn trong trường, người chơi còn tham gia vào chuyến phiêu lưu ở làng Hogsmeade hoặc Bộ pháp thuật. Trong sự kiện State of Play vừa qua, Sony đã tung đoạn video dài 15 phút cho cái nhìn rộng hơn về gameplay của Hogwarts Legacy. Người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn giữa lối chơi chuyên bùa chú, chuyên độc dược hay điều khiển những linh thú bí ẩn và kết hợp giữa những loại phép thuật khác nhau trong suốt thời gian trải nghiệm game.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Hogwarts Legacy

Game Hogwarts Legacy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hogwarts Legacy

Game Hogwarts Legacy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hogwarts Legacy thành lập ngày 10-2-2023 (0 tuổi).
Game Hogwarts Legacy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hogwarts Legacy sinh ra tại Thành phố Utah, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Hogwarts Legacy xếp hạng nổi tiếng thứ 91455 trên thế giới và thứ 68 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là một tựa game nhập vai hành động
Hogwarts Legacy là một tựa game nhập vai hành động
Hogwarts Legacy được lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter
Hogwarts Legacy được lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter
Hogwarts Legacy với đồ họa tuyệt đẹp
Hogwarts Legacy với đồ họa tuyệt đẹp
Hogwarts Legacy sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Hogwarts Legacy sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Hogwarts Legacy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 10-2

Ngày thành lập Hogwarts Legacy (10-2) trong lịch sử

  • Ngày 10-2 năm 1763: Hiệp ước Pari được ký kết, chấm dứt Chiến tranh bảy năm (French and Indian War). Pháp nhượng Canada và tất cả các lãnh thổ Bắc Mỹ ở phía đông Mississippi cho Vương quốc Anh.
  • Ngày 10-2 năm 1837: Nhà thơ người Nga Alexander Pushkin đã bị giết trong một cuộc đấu súng tay đôi.
  • Ngày 10-2 năm 1840: Nữ hoàng Anh Victoria kết hôn với Hoàng tử Albert.
  • Ngày 10-2 năm 1942: Glenn Miller đã nhận được kỷ lục vàng đầu tiên khi bán được một triệu bản "Chattanooga Choo Choo."
  • Ngày 10-2 năm 1962: Liên Xô đã trao đổi phi công U-2 Mỹ bị bắt Francis Gary Powers lấy Rudolph Abel, một điệp viên Liên Xô do Mỹ giam giữ.
  • Ngày 10-2 năm 1967: Tu chính án thứ 25 đã được phê chuẩn, thiết lập quyền kế vị tổng thống.
  • Ngày 10-2 năm 1996: Máy tính của IBM, Deep Blue, đã đánh bại nhà vô địch cờ vua thế giới, Garry Kasparov, trong ván đầu tiên trong trận đấu của họ.
  • Ngày 10-2 năm 2005: Nhà viết kịch đoạt giải Pulitzer Arthur Miller qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Utah

Ghi chú về Game Hogwarts Legacy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hogwarts Legacy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Hogwarts Legacy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Cùng năm sinh 2023
Website liên kết: