Game Half-Life 2

Ảnh của Half-Life 2 #
96
Game

Half-Life 2

Nơi hoạt động: Washington D.C

Ngày thành lập: 16-11-2004 (19 tuổi)

Dân số thế giới 2004: 6.4 tỷ

XH chung: #90828

Facebook: facebook.com/Half-Life2

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Half-Life 2

Game Half-Life 2 là ai?
Half-Life 2 là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất được phát triển và phát hành bởi Valve Corporation. Đây là phần tiếp theo của Half-Life năm 1998. Half-Life 2 nhận được đánh giá cao bởi cơ chế vật lý, mô phỏng máy tính, âm thanh, AI, đồ họa, cốt truyện và được xem là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại.
Cốt truyện:
Half-Life 2 có bối cảnh vài năm sau sự kiện ở phần trước, nhân vật chính Gordon Freeman đã được đánh thức. Tại thời điểm này, thế giới đã bị xâm chiếm bởi một loài ngoài hành tinh đáng sợ có tên là Combine. Gordon Freeman một lần nữa trở thành thành viên chủ chốt của quân nổi dậy và bắt đầu tham gia vào cuộc chiến đẩy lùi quân xâm lược.
Cách chơi:
Tương tự như người tiền nhiệm, Half-Life 2 vẫn giữ lối chơi của một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ được trải nghiệm những pha hành động gay cấn một cách chân thực nhất, tận hưởng những trận đấu súng, những trận đánh bom nảy lửa hay những pha tẩu thoát ngoạn mục.
Half-Life 2 nhấn mạnh vào việc tương tác với môi trường - đó là điểm thành công của trò chơi so với các game FPS khác. Không chỉ bắn súng, người chơi còn phải giải những câu đố đòi hỏi tư duy cao về tính chất vật lý của vật thể, trọng lượng, độ nổi của chúng... Điều này ban đầu gây khó chịu cho người chơi vì chưa quen, nhưng khi đã quen của nó, bạn sẽ vô cùng thu hút.
Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là tấn công vào căn cứ của kẻ thù và tiêu diệt chúng. Các trận chiến với lính canh bù nhìn của Combine có thể cực kỳ thú vị. Có nhiều nhiệm vụ phụ và câu đố khác, và sau khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, nhiệm vụ tiếp theo cũng sẽ được mở khóa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí hạng nặng mới có tính sát thương cao.
Đồ họa & âm thanh:
Half-life 2 có hệ thống biểu cảm đa dạng, tạo cho nhân vật hơn 40 cơ mặt độc lập, cho phép nhân vật trong game thể hiện cảm xúc một cách chân thực, phù hợp với nhiều tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, đồ họa trong game rất xuất sắc so với khi ra mắt, với tạo hình nhân vật và vũ khí được trau chuốt.
Ngoài đồ họa, âm thanh cũng là một yếu tố quan trọng làm nên thành công của "Half-Life 2". Mỗi nhân vật trong trò chơi đều có diễn viên lồng tiếng riêng, giúp tăng sự thú vị khi giao tiếp giữa các nhân vật. Ngoài âm thanh hoành tráng của tiếng súng đấu súng thì phần nhạc nền cũng vô cùng hoành tráng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Half-Life 2

Game Half-Life 2 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Half-Life 2 thành lập ngày 16-11-2004 (19 tuổi).
Game Half-Life 2 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Half-Life 2 sinh ra tại Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Half-Life 2 xếp hạng nổi tiếng thứ 90828 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Game nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2004 vào khoảng 6.4 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-11-2004: Tổng thống George W. Bush đã đề cử Condoleezza Rice thay thế Colin Powell làm ngoại trưởng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Half-Life 2

Half-Life 2 là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất
Half-Life 2 là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất
Game Half-Life 2 là phần tiếp theo của Half-Life năm 1998
Game Half-Life 2 là phần tiếp theo của Half-Life năm 1998
Game Half-Life 2 với đồ họa ấn tượng
Game Half-Life 2 với đồ họa ấn tượng
Game Half-Life 2 mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Half-Life 2 mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Half-Life 2 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Washington D.C

Ghi chú về Game Half-Life 2

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Half-Life 2 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Half-Life 2 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: