Game Fortnite

Ảnh của Fortnite #
23
Game

Fortnite

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 21-7-2017 (7 tuổi)

XH chung: #49989

Facebook: facebook.com/gaming/fortnite

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Fortnite

Game Fortnite là ai?
Fortnite là tựa game bắn súng cộng thêm một chút phiêu lưu và sinh tồn. Phát hành năm 2017, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tựa game này đã có cho mình một vị trí nhất định và ngoạn mục giành lấy vị trí đầu bảng trong thể loại game Battle Royale trên thế giới sau 1 năm.
Cách chơi:
Game có đặc trưng phong cách của thể loại battle royale, người chơi cần cố gắng sinh tồn tới cuối cùng để có được chiến thắng. Vòng bo lớn sẽ dần thu hẹp và dồn những người chơi còn sống sót lại với nhau theo thời gian trận đấu, người đứng bên ngoài vòng bo sẽ bị mất máu cho tới chết.
Những vật phẩm như đạn dược, vũ khí, giáp sẽ rải rác khắp nơi, người chơi phải thu thập chúng để tự vệ và giao tranh với người chơi khác, càng nhiều người chơi bị tiêu diệt sẽ càng có nhiều cơ hội chiến thắng.
Điều đặc biệt của Fortnite chính là yếu tố xây dựng, người chơi có thể tùy ý xây dựng mọi thứ để có được thế mạnh trước kẻ địch. Do vậy mà Fortnite khá nặng về tư duy chiến thuật để giành được chiến thắng.
Phiên bản Fortnite mobile sẽ không khác nhiều so với Fortnite PC. Người chơi sẽ được trải nghiệm gần như toàn bộ từ cơ chế cho tới những tính năng. Ngoài ra, game cũng thường xuyên cập nhật và đem lại cho người chơi sự mới lạ, hào hứng.
Giao diện điều khiển trên mobile bao gồm các phím bấm cảm ứng được sắp xếp bên phải và trái của màn hình, người chơi có thể sắp xếp lại những phím bấm sao cho thuận tiện nhất. Tuy vậy, do yếu tố xây dựng mà việc điều khiển trên phiên bản mobile sẽ khó khăn hơn.
Đồ hoạ - âm thanh:
Fortnite sở hữu đồ họa 3D, thiết kế đơn giản giúp giảm cấu hình cho thiết bị, qua đó tiếp cận được lượng người chơi lớn hơn, đồ họa rực rỡ, nhiều màu sắc tạo cảm giác thoải mái hơn cho người chơi. Cách xây dựng những nhân vật trong game, những công trình, những loại vũ khí, thời trang theo phong cách hoạt hình phương Tây tạo nên cảm giác mới lạ.
Phần nhạc nền trong Fortnite khá sôi động và lôi cuốn. Tiếng của súng đạn, vũ khí, xây dựng sinh động, chân thật, khiến cho người chơi như nhập vai vào 1 cuộc chiến thật sự.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Fortnite

Game Fortnite cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Fortnite

Game Fortnite sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Fortnite thành lập ngày 21-7-2017 (7 tuổi).
Game Fortnite sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Fortnite sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Fortnite xếp hạng nổi tiếng thứ 49989 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Fortnite

Fortnite là tựa game bắn súng cộng thêm một chút phiêu lưu và sinh tồn
Fortnite là tựa game bắn súng cộng thêm một chút phiêu lưu và sinh tồn
Hình ảnh giao diện Game Fortnite
Hình ảnh giao diện Game Fortnite
Hình ảnh đồ họa Game Fortnite
Hình ảnh đồ họa Game Fortnite
Game Fortnite sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Fortnite sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Fortnite trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 21-7

Ngày thành lập Fortnite (21-7) trong lịch sử

  • Ngày 21-7 năm 1861: Lực lượng Liên minh đã giành được chiến thắng tại Bull Run trong trận chiến lớn đầu tiên của Nội chiến.
  • Ngày 21-7 năm 1873: Vụ cướp xe lửa đầu tiên ở phía tây Mississippi đã được thực hiện bởi Jesse James và băng nhóm của anh ta.
  • Ngày 21-7 năm 1925: Trong "Thử thách khỉ", John T. Scopes bị kết tội vi phạm luật của bang Tennessee khi dạy về sự tiến hóa.
  • Ngày 21-7 năm 1949: Thượng viện Hoa Kỳ đã phê chuẩn Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương.
  • Ngày 21-7 năm 1970: Đập cao Aswan được mở ở Ai Cập.
  • Ngày 21-7 năm 1998: Phi hành gia Alan Shepard qua đời.
  • Ngày 21-7 năm 2002: WorldCom đã nộp đơn xin phá sản, sau đó là vụ phá sản lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Game Fortnite

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Fortnite được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Fortnite có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: