Game Stumble Guys

Ảnh của Stumble Guys #
48
Game

Stumble Guys

Nơi hoạt động: Kitee

Ngày thành lập: 12-2-2021 (3 tuổi)

XH chung: #80424

Facebook: facebook.com/gaming/stumbleguys

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Stumble Guys

Game Stumble Guys là ai?

Stumble Guys là tựa game vượt chướng ngại vật với nhiều địa hình và cấp độ khác nhau đem đến sự thích thú, hài hước cho người chơi.

Cách chơi

Người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật sống sót tới cuối cùng thì bạn là người dành chiến thắng cùng với các phần quà vô cùng hấp dẫn. Game cho phép bạn ghép phòng online tối đa 32 người, mỗi vòng sẽ lấy mức cụ thể số lượng hoàn thành và các người còn lại thì sẽ bị loại.

Người chơi sẽ được đến với game với đa dạng nhân vật khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng thích thú, không gây cảm giác nhàm chán, có thể thay đổi màu da, khuôn mặt, biểu cảm cho thích hợp với bản thân tạo nên sự thú vị và là điểm nhấn bởi nét dễ thương của nhân vật. Tuy nhiên, phải tham gia chơi để dành được phần thưởng mới có thể mở khóa những nhân vật bạn thích. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nạp game để sở hữu trang phục mà bạn mong muốn.

Kỹ năng

Với 2 nút thao tác đơn giản là một nút di chuyển và một nút giúp cho nhân vật của bạn có tốc độ chạy, nhảy, lướt qua những chướng ngại vật thì không quá khó để bạn trở thành người dành chiến thắng trong game này. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể dễ dàng trao dồi những kỹ năng trong quá trình trải nghiệm.

Thử thách

Thử thách của người chơi chính là các chướng ngại vật với rất nhiều kiểu khác nhau như bóng tròn lăn, trục xoay,... người chơi sẽ được khám phá được 17 màn chơi từ dễ tới khó. Nhưng kẻ thù đáng sợ nhất là những người chơi khác, người chơi buộc phải thi đấu với họ để về đích sớm hơn và giành vé vào vòng cuối cùng để chọn ra người chiến thắng.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa là điểm nhấn của trò chơi này chứa nhiều màu sắc bắt mắt với các thiết kế về chướng ngại vật 1 cách tinh tế, hoàn mỹ xây dựng nét hài hòa, gần gũi cho người chơi. Mang đến cảm giác vui nhộn từ hình ảnh nhân vật cho tới những các bản đồ trong game.

Âm thanh là điểm bị nhận xét không tốt trong trò chơi vì thường bị lặp đi lặp lại tạo cảm giác nhàm chán nhưng nó vẫn đem đến sự nhẹ nhàng, tích cực giúp cho người chơi bị kích thích trong các màn tranh tài.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Stumble Guys

Game Stumble Guys cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Stumble Guys

Game Stumble Guys sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Stumble Guys thành lập ngày 12-2-2021 (3 tuổi).
Game Stumble Guys sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Stumble Guys sinh ra tại Thành phố Kitee, nước Phần Lan. Là Game sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Stumble Guys xếp hạng nổi tiếng thứ 80424 trên thế giới và thứ 48 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Stumble Guys

Stumble Guys là tựa game vượt chướng ngại vật
Stumble Guys là tựa game vượt chướng ngại vật
Hình ảnh giao diện Game Stumble Guys
Hình ảnh giao diện Game Stumble Guys
Hình ảnh đồ họa Game Stumble Guys
Hình ảnh đồ họa Game Stumble Guys
Game Stumble Guys sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Stumble Guys sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Stumble Guys trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 12-2

Ngày thành lập Stumble Guys (12-2) trong lịch sử

  • Ngày 12-2 năm 1554: Lady Jane Grey vị nữ hoàng vương Anh vẻn vẹn trong chín ngày bị xử tử vì tội phản quốc mức độ cao. Bà được biết với biệt danh "Cửu nhật nữ vương"
  • Ngày 12-2 năm 1733: James Edward Oglethorpe đã dẫn dắt những người thực dân Anh đến Savannah thủ phủ đầu tiên của bang Georgia. Sau này ông trở thành thống đốc đầu tiên của bang Georgia
  • Ngày 12-2 năm 1818: Quốc gia Chile chính thức tuyên bố độc lập, thoát khỏi ách cai trị của Tây Ban Nha.
  • Ngày 12-2 năm 1870: Lãnh thổ Utah cấp quyền bầu cử cho phụ nữ (bị thu hồi vào năm 1887).
  • Ngày 12-2 năm 1909: Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP) được thành lập.
  • Ngày 12-2 năm 1912: Pu Yi, hoàng đế cuối cùng của triều đại Mãn Thanh (Ch'ing) ở Trung Quốc, từ bỏ ngai vàng sau khi thành lập nước cộng hòa dưới thời Tôn Trung Sơn.
  • Ngày 12-2 năm 1973: Cuộc giải phóng tù binh Mỹ đầu tiên trong cuộc chiến ở Việt Nam đã diễn ra.
  • Ngày 12-2 năm 1999: Thượng viện đã bỏ phiếu trắng án cho Tổng thống Clinton vì tội khai man và cản trở công lý.
  • Ngày 12-2 năm 2002: Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic ra tòa vì tội ác chiến tranh.
  • Ngày 12-2 năm 2010: Thế vận hội mùa đông 2010 đã khai mạc tại Vancouver, British Columbia, Canada. Trò chơi có một khởi đầu bi thảm khi một người chơi luger đến từ Cộng hòa Georgia, Nodar Kumaritashvili, chết thảm trong một vụ tai nạn trong khi chạy huấn luyện.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kitee

Ghi chú về Game Stumble Guys

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Stumble Guys được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Stumble Guys có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: