Group Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng

Ảnh của Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng #
4
Group

Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 24-5-2023 (1 tuổi)

XH chung: #370

Facebook: facebook.com/groups/flexdenhoithocuoicung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Group Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng

Group Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng là ai?
Flex đến hơi thở cuối cùng là Group nổi tiếng để các thành viên "khoe" thành tựu của bản thân, thành lập với châm ngôn "Flex là cuộc sống, flex là hơi thở, flex là đam mê". Nhóm phát triển với tốc độ chóng mặt, tăng gần 1 triệu thành viên trong một tuần. Hầu hết các bài đăng trong nhóm đều thu hút lượt tương tác khổng lồ với hàng chục nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn lượt thích, bình luận, chia sẻ. Trong nhóm có nhiều thành viên là người nổi tiếng như: ca sĩ Hoàng Dũng, hoa hậu Lương Thùy Linh, MC Khánh Vy, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung... đu "trend flex" khiến dân tình phấn khích.
Điều thú vị là "Flex" tiếng Anh chỉ hành động khoe khoang quá mức khiến người khác khó chịu nhưng "Flex đến hơi thở cuối cùng" lại biến nó thành trào lưu vui vẻ, khiến người theo dõi phải thán phục, ngưỡng mộ nhiều hơn là bực bội. Theo dõi các bài đăng trong nhóm, nhiều người cảm thấy được truyền năng lượng tích cực để bản thân cũng có thể đạt được thành tích tốt hơn. Mặc dù những người tham gia "flex" đều cho mình là nhất ở một lĩnh vực nào đó nhưng lại được dân tình đón nhận tích cực, vui vẻ. Không những thế, dân mạng có nhiều pha đưa "flexing" lên một tầm cao mới, cái gì cũng có thể đem khoe với thiên hạ.
Group "Flex đến hơi thở cuối cùng" thành lập ngày 24/05/2023 nhưng số lượng thành viên không lớn. Đến ngày 7/7, Group mới "viral" trên mạng xã hội và tạo ra kỳ tích tăng gần 1 triệu thành viên trong vòng 1 tuần. Cha đẻ của "Flex đến hơi thở cuối cùng" là anh Đặng Hữu Thịnh (29 tuổi). Anh cảm thấy Việt Nam có nhiều nhân tài nhưng lại khiêm tốn nên muốn tạo ra một nơi để mọi người chia sẻ thành tích đạt được, truyền cảm hứng cho mọi người. Anh đã có ý tưởng về group cho hội thích khoe từ 4 năm trước nhưng thời điểm đó chưa thực hiện được vì sợ sẽ gây phản cảm. Đến thời điểm hiện tại, các trang mạng xã hội phát triển hơn, anh cảm thấy chuyện "flex" không gây khó chịu. Ngoài "Flex đến hơi thở cuối cùng", Hữu Thịnh còn là founder của nhiều Fanpage nổi tiếng khác như Trường người ta, Why So Serious, Bao lâu chia tay…
Hiện tại, số lượng thành viên và lượt tương tác "khủng" nhưng chủ kênh "Flex đến hơi thở cuối cùng" không có ý định bán và cũng chưa nhận quảng cáo. Những thương hiệu đăng bài trong nhóm do có nội dung phù hợp theo tiêu chí của nhóm.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Group Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng

Group Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng

Group Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng thành lập ngày 24-5-2023 (1 tuổi).
Group Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Group sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng xếp hạng nổi tiếng thứ 370 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Group nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng

Group Flex đến hơi thở cuối mang đến năng lượng tích cực
Group Flex đến hơi thở cuối mang đến năng lượng tích cực
Group Flex đến hơi thở cuối cùng tăng gần 1 triệu thành viên trong 1 tuần
Group Flex đến hơi thở cuối cùng tăng gần 1 triệu thành viên trong 1 tuần
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Gruop Flex đến hơi thở cuối cùng
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Gruop Flex đến hơi thở cuối cùng

Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 24-5

Ngày thành lập Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng (24-5) trong lịch sử

  • Ngày 24-5 năm 1844: Họa sỹ Samuel Morse truyền đi thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Chúa đã tạo ra điều gì?"
  • Ngày 24-5 năm 1883: Cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở Thành phố New York, đã thông xe.
  • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough ở Boston, Mass., Đã mở nhà để xe công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê mặt bằng để bán, cất giữ và sửa chữa xe cộ.
  • Ngày 24-5 năm 1935: Trận đấu đêm đầu tiên của Major League Baseball được diễn ra dưới ánh đèn tại Cincinnati’s Crosley Field khi Quỷ đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2-1.
  • Ngày 24-5 năm 1958: United Press và International News Service hợp nhất để tạo thành United Press International (UPI).
  • Ngày 24-5 năm 1976: Các tàu Concordes của Anh và Pháp đã thực hiện các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
  • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel đã rút khỏi Lebanon sau 18 năm chiếm đóng liên tiếp.
  • Ngày 24-5 năm 2001: Thượng nghị sĩ James Jeffords của Vermont đã từ bỏ Đảng Cộng hòa và trở thành một người Độc lập, trao cho đảng Dân chủ quyền kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Các Group nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Group Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Group Flex Đến Hơi Thở Cuối Cùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: