Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup

Bill Brochtrup

Nơi sống/ làm việc: Inglewood

Ngày tháng năm sinh: 7-3-1963 (55 tuổi)

Dân số Mỹ 1963: 189,241,798

XH chung: #64481

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bill Brochtrup

Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup sinh ngày 7-3-1963 tại Thành phố Inglewood, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Bill Brochtrup xếp hạng nổi tiếng thứ 64481 trên thế giới và thứ 3935 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1963 vào khoảng 189,241,798 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup

Diễn viên Mỹ nổi tiếng như John Irvin trên bộ phim cảnh sát NYPD Blue. Ông đã từng giữ vai trò loạt thường xuyên trên các Đạo đức Công sitcom và bộ phim Total Security là tốt.
Ông đã có vai trò trong bộ phim Anh ấy chỉ Not That Into You, Man of the Year, và cuộc sống như chúng ta biết nó.
 
 

Bill Brochtrup thời trẻ

Ông có nhiều khoản tín dụng nhà hát để tên của mình trên nhiều công ty nhà hát và playhouses bao gồm trình diễn tại South Coast Repertory trong Tiếng ồn Tắt, Đi bước, và The Real Thing.

Cuộc sống gia đình Bill Brochtrup

Ông sinh ra ở Inglewood, California nhưng lớn lên ở Tacoma, Washington.

Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã xuất hiện ở một vị trí của khách trên Dexter mà diễn viên chính Michael C. Hall trong vai chính.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 7-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Bill Brochtrup

 • Cấy Michael E. De Bakey tim nhân tạo trong con người lần đầu tiên tại bệnh viện Houston (tháng 21).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc không có địa phương có thể yêu cầu đọc Kinh Cầu Nguyện hay câu Kinh Thánh của Chúa trong các trường công lập (tháng 17). Bối cảnh: Giáo Hội và Nhà nước
 • "Tháng ba trên Washington", tăng quyền dân sự được tổ chức bởi 200.000 người da đen và người da trắng ở Washington, D.C .; Martin Luther King cung cấp "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu (28 tháng 8).
 • Tổng thống Kennedy bị bắn chết tại Dallas, Texas. Lyndon B. Johnson trở thành Tổng Thống cùng một ngày (22 tháng 11). Bối cảnh: Thời gian biểu của bi kịch Kennedy
 • Lee Harvey Oswald, bị buộc tội ám sát Kennedy, bị bắn và bị giết bởi Jack Ruby (24 tháng 11).

Ngày sinh Bill Brochtrup (7-3) trong lịch sử

 • Ngày 7-3 năm 1850: Daniel Webster đã đưa ra một bài phát biểu dài ba tiếng ủng hộ các thỏa hiệp năm 1850.
 • Ngày 7-3 năm 1876: Alexander Graham Bell đã nhận được bằng sáng chế cho điện thoại.
 • Ngày 7-3 năm 1936: Adolf Hitler đã phá vỡ Hiệp ước Versailles và Hiệp ước Locarno khi ông ra lệnh cho quân đội hành quân vào vùng Rhineland.
 • Ngày 7-3 năm 1945: Trong Thế chiến II, quân đội Hoa Kỳ vượt qua cây cầu ở Remagen, sự xâm nhập đầu tiên vào Đức bởi các lực lượng Đồng Minh.
 • Ngày 7-3 năm 1965: người biểu tình hòa bình các quyền dân sự diễu hành từ Selma, Ala., bị tấn công tàn bạo với các câu lạc bộ mảng và hơi cay của cảnh sát trên cầu Edmund Pettus. Sự kiện này sau đó được gọi là "Bloody Sunday".
 • Ngày 7-3 năm 2004: V. Gene Robinson của New Hampshire đã được đầu tư là đồng tính công khai giám mục Giáo hội Episcopal đầu tiên.
 • Ngày 7-3 năm 2005: John R. Bolton đã được Tổng thống Bush là đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Bill Brochtrup trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Inglewood

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bill Brochtrup được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup. Bill Brochtrup sinh ngày 7 tháng 3 năm 1963 tại Thành phố Inglewood, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Quý Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bill Brochtrup. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh bill brochtrup. bill brochtrup profile
Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bill Brochtrup sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup là ai? Nam diễn viên truyền hình Bill Brochtrup và bạn gái, Bill Brochtrup và vợ con, Bill Brochtrup và người yêu