Nam diễn viên truyền hình Bill Henderson

Bill Henderson

Nơi sống/ làm việc: Chicago

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1926 (94 tuổi)

Dân số Mỹ 1926: 117,397,000

XH chung: #50378

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bill Henderson

Nam diễn viên truyền hình Bill Henderson sinh ngày 19-3-1926 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1926). Bill Henderson xếp hạng nổi tiếng thứ 50378 trên thế giới và thứ 3286 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1926 vào khoảng 117,397,000 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Bill Henderson

Jazz ca sĩ cũng như diễn viên người đã xuất hiện trên nhiều bộ phim truyền hình A-danh sách như Sanford and Son, Các Jeffersons, ER, và 7th Heaven. Ông cũng xuất hiện trên màn hình lớn trong Fletch, TP Slickers, và White Men không thể nhảy.
Ông cũng xuất hiện trên các chương trình truyền hình Happy Days, The Incredible Hulk, và My Name is Earl.
 
 

Bill Henderson thời trẻ

Sự nghiệp chuyên nghiệp của ông bắt đầu vào âm nhạc vào năm 1952 khi ông sẽ biểu diễn ở Chicago. Ông bắt đầu thu âm nhạc sau sáu năm và thậm chí thực hiện với Count Basie và Oscar Peterson.

Cuộc sống gia đình Bill Henderson

Ông sinh ra ở Chicago, Illinois.

Nam diễn viên truyền hình Bill Henderson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh xuất hiện trong bộ phim Maverick 1994, diễn viên Jodie Foster.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1926 và ngày 19-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Bill Henderson

  • Thuộc Hoa Kỳ. quân đất ở Nicaragua (02 tháng 5) để giữ gìn trật tự sau khi một cuộc nổi dậy chống lại tổng thống mới Emiliano Chamorro.
  • Cha Coughlin làm cho chương trình phát thanh đầu tiên của mình, bắt đầu sự nghiệp 20 năm của mình trong cuộc bút chiến phân biệt chủng tộc và cánh hữu.

Ngày sinh Bill Henderson (19-3) trong lịch sử

  • Ngày 19-3 năm 1853: Trong nổi loạn Taiping ở Trung Quốc, các phiến quân chiếm được Nam Kinh và đổi tên nó T'en-ching (Thiên Capital).
  • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu xuống ký Hiệp ước Versailles cho lần thứ hai.
  • Ngày 19-3 năm 1931: Nevada cơ quan lập pháp nhà nước hợp pháp hóa cờ bạc.
  • Ngày 19-3 năm 1953: Các lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
  • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo đã trở thành một thành phố thống nhất một lần nữa sau bốn năm khi chính quyền Hồi giáo Croat-mất kiểm soát của các huyện cuối cùng được tổ chức bởi người Serbia.
  • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng Palestine. Sau đó ông sẽ thành công Yasir Arafat như đầu của PLO và chủ tịch của chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Bill Henderson trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chicago

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Bill Henderson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bill Henderson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Bill Henderson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Bill Henderson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bill Henderson sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Bill Henderson bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Bill Henderson là ai? Nam diễn viên truyền hình Bill Henderson và bạn gái, Bill Henderson và vợ con, Bill Henderson và người yêu