Nam diễn viên truyền hình Clive Rowe

Clive Rowe

Nơi sống/ làm việc: Oldham

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1964 (57 tuổi)

Dân số thế giới 1964: 3.276 tỷ

XH chung: #25914

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Clive Rowe

Nam diễn viên truyền hình Clive Rowe sinh ngày 27-3-1964 tại Thành phố Oldham, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964). Clive Rowe xếp hạng nổi tiếng thứ 25914 trên thế giới và thứ 1707 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1964 vào khoảng 3.276 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 27-3-1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Clive Rowe

Cũng được biết đến với vai diễn của ông Norman "Duke" Ellington trong loạt các trẻ em hit của The Story of Tracy Beaker, sau đó ông tham gia như thế nào Vì vậy, Awkward trong vai trò của người cha của Jazz nhân vật.
Ông trở thành một Olivier đoạt giải thưởng diễn viên sân khấu với vai diễn độc đáo Độc đáo Johnson trong sự hồi sinh hát Quốc gia Guys and Dolls. Ông cũng giành được đề cử giải thưởng Olivier cho vai diễn trong Carousel và Mother Goose.
 
 

Clive Rowe thời trẻ

Ông là một cựu sinh viên của Trường Guildhall Âm nhạc và Kịch. Trong khi đó, ông đã thực hiện trong một tác phẩm của Lady Be Good trong vai trò của Wally Watkins.

Cuộc sống gia đình Clive Rowe

Ông sinh ra ở Oldham, Lancashire, Anh và lớn lên ở Shaw, Lancashire.

Nam diễn viên truyền hình Clive Rowe trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đặt một phần trong bộ phim Lars von Trier đạo Manderlay.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Clive Rowe trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Oldham

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Clive Rowe

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Clive Rowe được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Clive Rowe có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Clive Rowe là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Clive Rowe sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Clive Rowe bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Clive Rowe là ai? Nam diễn viên truyền hình Clive Rowe và bạn gái, Clive Rowe và vợ con, Clive Rowe và người yêu