Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez

Gilbert Hernandez

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 1-2-1957 (63 tuổi)

Dân số Mỹ 1957: 171,984,130

XH chung: #74174

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Gilbert Hernandez

Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez sinh ngày 1-2-1957 tại Bang California, Mỹ. Là Nghệ sĩ kịch hài sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957). Gilbert Hernandez xếp hạng nổi tiếng thứ 74174 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Nghệ sĩ kịch hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1957 vào khoảng 171,984,130 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez

Nghệ sĩ truyện tranh nổi tiếng nhất với series của mình "Love and Rockets." Ông được đặt tên trong Top 100 Tiếp sóng người kể chuyện của tạp chí Time năm 2009.
Ông đã nhận được một giải thưởng 1986 Kirby Best Black & White Series cho "Tình yêu và Rockets."
 
 

Gilbert Hernandez thời trẻ

Ông đã trải qua thời thơ ấu của mình nuốt DC và Marvel truyện tranh. Ông cũng rất thích "Dennis the Menace" dải truyện tranh và truyện tranh Archie.

Cuộc sống gia đình Gilbert Hernandez

Ông lớn lên với sáu anh chị em và hợp tác với các anh em của mình, Jaime và Mario, trên "Tình yêu và Rockets."

Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã được lấy cảm hứng từ tác phẩm truyện tranh huyền thoại cuốn sách Stan Lee.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1957 và ngày 1-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Gilbert Hernandez

 • Học thuyết Eisenhower kêu gọi viện trợ cho các nước Trung Đông mà chống lại sự xâm lược vũ trang của các quốc gia Cộng sản kiểm soát (ngày 05 tháng 1).
 • Các "Little Rock Nine" tích hợp trường trung học Arkansas. Eisenhower gửi quân đội để dập tắt đám đông và bảo vệ các sinh viên sau khi Thống đốc Orval Faubus bất chấp lệnh liên bang (24 tháng 9).

Ngày sinh Gilbert Hernandez (1-2) trong lịch sử

 • Ngày 1-2 năm 1790: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ triệu tập lần đầu tiên tại thành phố New York.
 • Ngày 1-2 năm 1862: bài thơ Julia Ward Howe của "Battle Hymn of the Republic" đã được xuất bản tại Atlantic Monthly.
 • Ngày 1-2 năm 1884: Tập đầu tiên của Oxford English Dictionary A -. Ant, được xuất bản
 • Ngày 1-2 năm 1946: Một cuộc họp báo công bố đầu tiên máy tính kỹ thuật số điện tử, ENIAC, đã được tổ chức tại Đại học Pennsylvania.
 • Ngày 1-2 năm 1960: Bốn sinh viên đại học đen bắt đầu một loạt các sit-in tại một chỉ trắng phòng ăn trưa tại Woolworth ’ s., Greensboro, N.C
 • Ngày 1-2 năm 1968: Trong cuộc chiến tranh Việt Nam, một sĩ quan Việt Cộng được thực hiện với một khẩu súng lục bắn vào đầu bởi cảnh sát trưởng của Sài Gòn và các hình ảnh được chụp trong một bức ảnh tin tức nổi tiếng.
 • Ngày 1-2 năm 1979: Ayatollah Ruhollah Khomeini trở về Tehran sau 15 năm sống lưu vong.
 • Ngày 1-2 năm 2003: tàu con thoi Columbia vỡ tan như nó đã cố gắng để nhập lại bầu khí quyển của trái đất sau chuyến mười sáu ngày trong không gian. Tất cả bảy thành viên phi hành đoàn đã bị mất.
 • Ngày 1-2 năm 2004: nổi tiếng "tủ quần áo của sự cố" của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl XXXVIII.
 • Ngày 1-2 năm 2009: Johanna Sigurdardottir nhậm chức là nữ thủ tướng đầu tiên của Iceland.
Hiển thị toàn bộ

Gilbert Hernandez trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ kịch hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-2-1957

Ghi chú về Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gilbert Hernandez được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez. Gilbert Hernandez sinh ngày 1 tháng 2 năm 1957 tại Bang California, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Đinh Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Gilbert Hernandez. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si kich hai gilbert hernandez. gilbert hernandez profile
Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Gilbert Hernandez sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez là ai? Nghệ sĩ kịch hài Gilbert Hernandez và bạn trai/ bạn gái, Gilbert Hernandez và chồng con/ vợ con, Gilbert Hernandez và người yêu

Website liên kết