Nghệ sĩ Kỳ Phương

Kỳ Phương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #86898

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kỳ Phương

Nghệ sĩ Kỳ Phương sinh ngày ?-?-1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Kỳ Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 86898 trên thế giới và thứ 69 trong danh sách Nghệ sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ Kỳ Phương

Nghệ sĩ Kỳ Phương được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc dance Techno, bên cạnh đó anh còn được biết tới với vai trò là một nhạc sĩ với nhiều sáng tác được rất nhiều khán giả yêu thích trong đó phải kể đến các ca khúc :
 • Khi em ra đi
 • Lạy phật quang âm
 • Ánh đạo vàng
 • Nhớ mẹ
 • Sao em không về bên anh
 • Khi tình phai dấu
 • Xin chớ hững hờ
 • Mai em đi rồi
 • Thiên đường tình ái
 • Anh nhớ em
 • Bước qua niềm đau
 • Sẽ mãi bên nhau
 • Nhớ em
 • Gặp nhau làm ngơ
 • Hãy về với anh
 • Lời hứa
 • Cho người tình xa
 • ......
Vốn đam mê âm nhạc từ nhỏ, nam ca sĩ - đạo diễn âm nhạc Kỳ Phương đã một mình lên thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Trước khi trở thành một ca sĩ, Kỳ Phương từng phải trải qua rất nhiều nghề khác nhau anh từng là vân động viên nhào lộn, diễn viên xiếc bên cạnh đó trong thời gian này anh cũng tranh thủ nỗ lực học múa và học hát tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi ra trường anh được nhà trường giữ lại làm giảng viên cho trường và gia nhập vào nhóm nhạc Techno; thời gain này anh đã có nhiều sáng tác đóng góp cho nền âm nhạc thành phố Hồ Chí Minh .
Sau khi nhóm nhạc Techno tan rã vào năm 2007, anh bắt đầu hoạt động sự nghiệp âm nhạc solo của bản thân trong một thời gian sau đó anh lui về hậu trường làm đạo diễn cho các chương trình. - đây cũng là niềm đam mê lớn thứ hai của anh.
Trong vài năm trở lại gần đây, Kỳ Phương gần như mất hút trong showbiz được biết sau khi nhận tấm bằng cử nhân kinh doanh, anh đã giành hẳn 3 năm để xây dựng công ty riêng của mình cũng như trau dồi thêm kiến thức quản trị. Hiện tại, anh là giám đốc của công ty Tài năng mới , sau khi công ty này dần đi vào ổn định anh cũng bắt đầu trở lại showbiz và chuẩn bị ra album vol 2 trong vai trò solo.
Mới đây vào năm 2017, anh nhận lời mời tham gia vào chương trình Gương mặt thân quen 2017 cùng với nhiều thí sinh khác quen thuộc như Quốc Thiên, Tố Ny, Kỳ Phương, Phượng Vũ, Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi. Tuy là thí sinh nhiều tuổi nhất nhưng được tham gia vào chương trình và thử sức trong nhiều thể loại nhạc khác nhau như cải lương, bolero, nhạc kịch... đã mang đến cho anh có được nhiều sự trải nghiệm thú vị.
Bên cạnh công việc đi hát phòng trà, làm đạo diễn, dạy học, tôi còn kiếm được tiền từ nghề biên đạo múa, viết nhạc...anh còn đang tập trung vào công việc tìm kiếm các bạn trẻ có khả năng ca hát, ngoại hình đẹp... chọn làm ca sĩ độc quyền cho công ty của mình. Có thể nói trong giới showbiz ít ai không biết Kỳ Phương là một đạo diễn tài năng và là một ông bầu rất có tâm.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ Kỳ Phương

Chân dung nghệ sĩ Kỳ Phương
Chân dung nghệ sĩ Kỳ Phương
Đạo diễn âm nhạc Kỳ Phương
Đạo diễn âm nhạc Kỳ Phương
Nam ca sĩ - đạo diễn âm nhạc Kỳ Phương và ca sĩ Phương Thanh
Nam ca sĩ - đạo diễn âm nhạc Kỳ Phương và ca sĩ Phương Thanh
Một hình ảnh mới về đạo diễn âm nhạc Kỳ Phương
Một hình ảnh mới về đạo diễn âm nhạc Kỳ Phương
Nam ca sĩ Kỳ Phương - cựu thành viên của nhóm Techno
Nam ca sĩ Kỳ Phương - cựu thành viên của nhóm Techno
Nghệ sĩ Kỳ Phương cùng với đạo diễn Quốc Thảo ca sĩ Nguyên Lộc và Thúy Uyên
Nghệ sĩ Kỳ Phương cùng với đạo diễn Quốc Thảo ca sĩ Nguyên Lộc và Thúy Uyên
Hình ảnh ca sĩ Kỳ Phương trong một buổi biểu diễn gần đây
Hình ảnh ca sĩ Kỳ Phương trong một buổi biểu diễn gần đây
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kỳ Phương

 • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
 • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
 • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Kỳ Phương trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nghệ sĩ Kỳ Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kỳ Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ Kỳ Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ Kỳ Phương. Kỳ Phương sinh ngày ? tháng năm 1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kỳ Phương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ Kỳ Phương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si ky phuong. ky phuong profile
Nghệ sĩ Kỳ Phương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kỳ Phương sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ Kỳ Phương bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ Kỳ Phương là ai? Nghệ sĩ Kỳ Phương và bạn gái, Kỳ Phương và vợ con, Kỳ Phương và người yêu