Nhà báo Carl Bernstein

Carl Bernstein

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 14-2-1944 (76 tuổi)

XH chung: #81232

Facebook: https://twitter.com/carlbernstein

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Carl Bernstein

Nhà báo Carl Bernstein sinh ngày 14-2-1944 tại Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 1944). Carl Bernstein xếp hạng nổi tiếng thứ 81232 trên thế giới và thứ 506 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà báo Carl Bernstein

Carl Bernstein là một nhà báo, nhà văn học. Là một nhà báo điều tra đồng thời là một phóng viên của tờ The Wasshington Post, với những tin tức hàng đầu về các vụ bê bối Watergate và Tổng thống Richard Nixon ông đã giành được rất nhiều giải thưởng trong số đó là giải Pulitzer vào năm 1973. Có thể nói Bernstein tập trung chủ yếu vào các chủ đề của việc sử dụng và lạm dụng quyền lực thông qua sách báo tạp chí. Ông là người thực hiện các báo cáo cũng như là người bình luận cho các chương trình truyền hình. Ông cũng là tác giả của các cuốn sách nổi tiếng như:
 • All the President's Men
 • The Final Days
 • The Secret Man with Bob Woodward
 • His Holiness: John Paul II the History of Our Time with Marco Politi
 • Loyalties
 • A Woman in Charge: The Life of Hillary Rodham Clinton
Hiện nay, ông là giáo sư thỉnh giảng của Tổng thống tại Đại học Stony Brook và một nhà bình luận chính trị thường xuyên xuất hiện trên CNN.
 
 

Carl Bernstein thời trẻ

Bernstein tốt nghiệp từ trường Montgomery Blair High School ở Silver Spring, Maryland. Sau đó ông tham dự Đại học Maryland nhưng không tốt nghiệp. Ông bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình ở tuổi 16 khi ông trở thành người viết bài cho tờThe Washington Star và nhanh chóng được thăng cấp tuy nhiên ông được coi là thành viên không chính thức của tờ báo khi không có bằng Đại học. Năm 1965, ông trở thành một phóng viên toàn thời gian cho tạp chí Elizabeth Daily ở New Jersey, tại đây ông đã giành được giải thưởng đầu tiên trong hiệp hội báo chí của New Jersey cho phóng sự điều tra của mình. Đến năm 1966, Bernstein rời New Jersey và bắt đầu làm việc cho tờ Washington Post, nơi ông làm biên tập viên cho các tin tức địa phương và được biết đến như là một trong những nhà tạo mẫu văn bản tốt nhất của tờ báo.
Năm 1977, Bernstein rời Washington Post , ông giành thời gian để bắt đầu điều tra một mối quan hệ bí mật giữa CIA và phương tiện truyền thông của Mỹ trong Chiến tranh Lạnh và dành một năm nghiên cứu các bài viết sau này bài viết với độ dài 25000 từ được công bố trong tạp chí Rolling Stone. Sau đó, ông bắt đầu làm việc cho ABC News. Từ những năm 1980 đến 1984, Bernstein trở thành một phóng viên cao cấp; năm 1982, ông làm việc cho Nightline của ABC và rời tờ báo này sau hai năm sau đó tiếp tục viết các cuốn sách những câu chuyện hồi kí cho nhiều tờ báo cũng như các tạp chí khác như The New Republic, New York Times ,...

Cuộc sống gia đình Carl Bernstein

Bernstein kết hôn ba lần, cuộc hôn nhân đầu tiên của ông với Carol Honsa một phóng viên tại Washington Post diễn ra vào năm 1968, họ chia tay vào năm 1972. Đến năm 1976, ông tái hôn với nhà văn , đạo diễn Nora Ephron họ có chung với nhau hai đứa con đó là Jacob Bernstein và Max Bernstein. Cuộc hôn nhân này kết thúc vào 1980, hiện tại ông đang sống ở New York cùng với người vợ thứ ba của mình Christine Kuehbeck kết hôn từ năm 2003.

Nhà báo Carl Bernstein trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông có mối quan hệ ngoài hôn nhân công khai trong năm 1979 với Margaret Jay con gái của Thủ tướng Anh James Callaghan và vợ của Peter Jay
Trong năm 1980, Bernstein đã trở nên nổi tiếng vì hẹn hò với Bianca Jagger, Martha StewartElizabeth Taylor.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Carl Bernstein

Chân dung Nhà báo Carl Bernstein
Chân dung Nhà báo Carl Bernstein
Carl Bernstein nhà báo từng giành giải Pulitzer
Carl Bernstein nhà báo từng giành giải Pulitzer
Một hình ảnh mới về nhà báo Carl Bernstein
Một hình ảnh mới về nhà báo Carl Bernstein
Carl Bernstein giản dị trong cuộc sống đời thường
Carl Bernstein giản dị trong cuộc sống đời thường
Carl Bernstein trong buổi ghi hình tại NBC
Carl Bernstein trong buổi ghi hình tại NBC
Carl Bernstein và P.J. O'Rourke trong cuộc nói chuyện tại Đại học Drury
Carl Bernstein và P.J. O'Rourke trong cuộc nói chuyện tại Đại học Drury
 
 

Các sự kiện năm 1944 và ngày 14-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Carl Bernstein

 • Dồng Minh xâm lược Normandy vào D-Day (06 tháng 6). Bối cảnh: chiến dịch Normandy
 • Hội nghị Bretton Woods tạo Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới.
 • Dumbarton Oaks Conference & mdash;. Thuộc Hoa Kỳ, Thịnh vượng chung Anh, và U.S.S.R. đề nghị thành lập Liên Hợp Quốc
 • Trận Bulge bắt đầu như Đức thâm nhập Đồng Minh trước ở Bỉ (ngày 16 tháng 12 đến tháng 1 năm 1945).
 • Anne Frank và gia đình cô ấy phản bội và đưa đến các trại tập trung. Cô sẽ chết vào năm 1945.

Ngày sinh Carl Bernstein (14-2) trong lịch sử

 • Ngày 14-2 năm 1859: Oregon trở thành tiểu bang thứ 33 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1912: Arizona trở thành tiểu bang thứ 48 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1920: Liên đoàn Cử tri nữ được thành lập.
 • Ngày 14-2 năm 1929: Các thành viên của băng đảng Al Capone giết các thành viên băng đảng đối thủ trong vụ thảm sát ngày Thánh Valentine.
 • Ngày 14-2 năm 1989: Ayatollah Khomeini của Iran đã ban hành một fatwa, gọi cho cái chết của Salman Rushdie, tác giả của The Satanic câu.
 • Ngày 14-2 năm 2001: Ban Kansas Giáo dục đảo ngược phán quyết năm 1999 của mình và khôi phục lại quá trình tiến hóa để chương trình giảng dạy khoa học của nhà nước.
 • Ngày 14-2 năm 2003: Cừu Dolly, động vật có vú đầu tiên được nhân bản, được giết vì bệnh ung thư phổi không thể chữa được.
Hiển thị toàn bộ

Carl Bernstein trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Washington D.C

Ghi chú về Nhà báo Carl Bernstein

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Carl Bernstein được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Carl Bernstein có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Carl Bernstein là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Carl Bernstein sinh ra ở đâu?, Nhà báo Carl Bernstein bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Carl Bernstein là ai? Nhà báo Carl Bernstein và bạn gái, Carl Bernstein và vợ con, Carl Bernstein và người yêu