Nhà báo Jane Kramer

nguoinoitieng.tv large #
528
Nhà báo

Jane Kramer

Nơi sống/ làm việc: Rhode Island

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1938 (80 tuổi)

Dân số Mỹ 1938: 129,824,939

XH chung: #81059

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jane Kramer

Nhà báo Jane Kramer sinh ngày 7-8-1938 tại Bang Rhode Island, Mỹ. Là Nhà báo sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1938). Jane Kramer xếp hạng nổi tiếng thứ 81059 trên thế giới và thứ 528 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1938 vào khoảng 129,824,939 người.

Tiểu sử Nhà báo Jane Kramer

Nhà báo nổi tiếng như các phóng viên châu Âu cho The New Yorker và dịch thư của cô từ cột châu Âu.
Năm 1981, cô nhận giải thưởng National Book cho hư cấu cho cuốn sách của mình The Cowboy cuối.
 
 

Jane Kramer thời trẻ

Cô giành được cử nhân tiếng Anh từ Vassar ở New York.

Cuộc sống gia đình Jane Kramer

Cô sinh ra và lớn lên ở Providence, Rhode Island.

Nhà báo Jane Kramer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và chính trị gia John Lodge đều Chevalier de la Légion d'Honneur.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1938 và ngày 7-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jane Kramer

 • Orson Welles phát sóng thích ứng của ông War of the Worlds H.G. Wells, tạo ra một cơn hoảng loạn trên toàn quốc như nghe tin rằng người ngoài hành tinh đã hạ cánh tại New Jersey (30 tháng 10).
 • Đạo Luật Tiêu Chuẩn Lao Động Công Bằng lập mức lương tối thiểu.
 • Cơn bão bất ngờ tàn phá ở Long Island, New York và New England. Xem Bão Hoa Kỳ.

Ngày sinh Jane Kramer (7-8) trong lịch sử

 • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
 • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
 • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
 • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
 • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
 • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.
Hiển thị toàn bộ

Jane Kramer trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-8-1938

Ghi chú về Nhà báo Jane Kramer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jane Kramer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Jane Kramer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Jane Kramer. Jane Kramer sinh ngày 7 tháng 8 năm 1938 tại Bang Rhode Island, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jane Kramer. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Jane Kramer. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao jane kramer. jane kramer profile
Nhà báo Jane Kramer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jane Kramer sinh ra ở đâu?, Nhà báo Jane Kramer bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Jane Kramer là ai? Nhà báo Jane Kramer và bạn trai/ bạn gái, Jane Kramer và chồng con/ vợ con, Jane Kramer và người yêu