Nhà báo Megyn Kelly‬

Megyn Kelly‬

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 18-11-1970 (50 tuổi)

Dân số thế giới 1970: 3.706 tỷ

XH chung: #1078

Facebook: https://twitter.com/megynkelly

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Megyn Kelly‬

Nhà báo Megyn Kelly‬ sinh ngày 18-11-1970 tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Megyn Kelly‬ xếp hạng nổi tiếng thứ 1078 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1970 vào khoảng 3.706 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Megyn Kelly‬

Megyn Marie Kelly là một nhà báo Mỹ nổi tiếng là người dẫn chương trình, nhà bình luận chính trị trên kênh Fox News; bên cạnh đó cô cũng từng là một luật sư bào chữa. Cô được bầu chọn là một trong những người nằm trong top 100 người có ảnh hưởng nhất. Cô là người dẫn chương trình "The Kelly File weekday evenings" từ trụ sở Manhattan đồng thời là người dẫn chương trình America's Newsroom.
Gần đây, vào ngày 3 tháng 1 năm 2017, cô đã thông báo rắng cô sẽ rời Fox News để chuyển đến làm việc cho NBC News.
 
 

Megyn Kelly‬ thời trẻ

Thủa nhỏ, Kelly theo học tại trường tiểu học Tecumseh, tại DeWitt, New York sau đó vào năm cô 9 tuổi gia đình cô chuyển đến sinh sống tại Albany, New York ngoại ô của Delmar. Tại đây, cô theo học tại trường Bethlehem Central High School. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô theo học tại Đại học Syracuse và tốt nghiệp cử nhân khoa học chính trị vào năm 1992; đến năm 1995, cô tốt nghiệp Tiến sĩ khoa học pháp lý từ trường Albany Law School.
Kelly từng là cộng tác viên tại văn phòng ở Chicago của Công ty Luật Bickel & Brewer LLP và là người viết các bài báo về kiện tụng cho tạp chí American Bar Association. Sau đó, cô làm việc cho Jones Day trong 9 năm đến năm 2003, cô chuyển đến Washington, DC và làm phóng viên cho ABC liên kết WJLA-TV. Tại đây, cô là người viết các bài về các sự kiện quan trọng của địa phương và quốc gia như: việc nghỉ hưu của Tư pháp Sandra Day O'Connor; cái chết của Chánh án William Rehnquist; cuộc bầu cử tổng thống năm 2004,...
Đến năm 2004, cô chuyển sang làm việc cho Fox News Channel với vai trò là một phóng viên, cô xuất hiện trong chương trình The O'Reilly Factor hàng tuần và On the Record tập trung vào các vấn đề pháp lý và chính trị. Tháng 2 năm 2010, cô trở thành người dẫn chương trình , bình luận cho các chương trình bao gồm: America Live, Red Eye w/ Greg Gutfeld.
Cô cũng là người dẫn chương trình trong event năm mới 2010 và nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2012.

Cuộc sống gia đình Megyn Kelly‬

Kelly là một người Công giáo, cha của cô Edward Kelly là một người gốc Ailen dạy học tại Đại học bang New York tại Albany và mẹ Linda là một người nội trợ gốc Ý. Cha của cô qua đời khi Kelly mới 15 tuổi.
Năm 2001, Kelly kết hôn với bác sĩ chuyên gây mê - Daniel Kendall tuy nhiên, cuộc hôn nhân này kết thúc sau 5 năm chung sống. Đến năm 2008, cô kết hôn với Douglas Brunt - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Authentium; họ có chung với nhau 3 người con gái Yardley Evans Brunt (2011), con trai Edward Yates Brunt (2009) và con trai Thatcher Bray Brunt (2013).
Nhà báo Megyn Kelly‬ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bill Hemmer là người đồng tổ chức với cô trong chương trình America's Newsroom
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Megyn Kelly‬

Chân dung nhà báo Megyn Kelly‬
Chân dung nhà báo Megyn Kelly‬
Một hình ảnh mới nhất về nhà báo Megyn Kelly‬
Một hình ảnh mới nhất về nhà báo Megyn Kelly‬
Megyn Kelly‬ trong buổi ghi hình tại Studio
Megyn Kelly‬ trong buổi ghi hình tại Studio
Hình ảnh Megyn Kelly‬ tại Stone Barns Center
Hình ảnh Megyn Kelly‬ tại Stone Barns Center
Megyn Kelly‬ cùng với Janice Dean tại Nhà Trắng
Megyn Kelly‬ cùng với Janice Dean tại Nhà Trắng
Một hình ảnh Megyn Kelly tại Paris
Một hình ảnh Megyn Kelly tại Paris
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 18-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Megyn Kelly‬

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Ngày sinh Megyn Kelly‬ (18-11) trong lịch sử

 • Ngày 18-11 năm 1820: Captain Nathaniel Palmer phát hiện ra Nam Cực.
 • Ngày 18-11 năm 1883: thời gian tiêu chuẩn bắt đầu tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-11 năm 1886: Chester A. Arthur, tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ (1881 – 1885)., Đã qua đời tại New York ở mức 56
 • Ngày 18-11 năm 1928: Mickey Mouse có trận ra mắt tại Steamboat Willie.
 • Ngày 18-11 năm 1976: Quốc hội Tây Ban Nha đã thông qua một dự luật để thiết lập một nền dân chủ sau 37 năm của chế độ độc tài.
 • Ngày 18-11 năm 1978: Jim Jones, một mục sư ở Hoa Kỳ, dẫn đầu 914 người theo ông tới cái chết của họ tại Jonestown, Guyana, bằng cách uống một xyanua tẩm uống trái cây. các thành viên giáo phái người đã từ chối để nuốt thức uống đã bị bắn.
 • Ngày 18-11 năm 2003: Tòa án tối cao phán quyết Massachusetts 4-3 rằng quyền hôn nhân đồng tính đã được bảo đảm bởi Hiến pháp bang.
 • Ngày 18-11 năm 2004: Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã tổ chức một phiên hai ngày ở Nairobi. Đây là lần đầu tiên nó đã triệu tập bên ngoài trụ sở New York.
Hiển thị toàn bộ

Megyn Kelly‬ trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Nhà báo Megyn Kelly‬

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Megyn Kelly‬ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Megyn Kelly‬ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Megyn Kelly‬ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Megyn Kelly‬ sinh ra ở đâu?, Nhà báo Megyn Kelly‬ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Megyn Kelly‬ là ai? Nhà báo Megyn Kelly‬ và bạn trai/ bạn gái, Megyn Kelly‬ và chồng con/ vợ con, Megyn Kelly‬ và người yêu