Nhà báo Ronan Farrow

Ronan Farrow

Nơi sống/ làm việc: Connecticut

Ngày tháng năm sinh: 19-12-1987 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1987: 242,288,918

XH chung: #1271

Facebook: https://twitter.com/ronanfarrow?lang=en

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ronan Farrow

Nhà báo Ronan Farrow sinh ngày 19-12-1987 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Connecticut, Connecticut. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Ronan Farrow xếp hạng nổi tiếng thứ 1271 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1987 vào khoảng 242,288,918 người.

Tiểu sử Nhà báo Ronan Farrow

Satchel Ronan O'Sullivan Farrow là một nhà báo, luật sư và là cựu cố vấn của chính phủ Hoa Kỳ của Mỹ.

Anh đã từng được Tạp chí Forbes xếp vào một trong 30 người có ảnh hưởng nhất năm 2012 đồng thời được trao học vị danh dự của Đại học Dominican California

Năm 2008, Farrow đã được nhận giải thưởng nhân đạo McCall-Pierpaoli Humanitarian về dịch vụ đặc biệt cho người tị nạn và người di tản. Năm 2009 Farrow đã được đặt tên cho tạp chí New York với tiêu đề Nhà hoạt động mới của năm và đưa vào danh sách các cá nhân thay đổi thế giới của họ trên bờ vực thẳm
Năm 2011, Bazaar Harper liệt kê anh vào một trong nững chính trị gia tiêu biểu. Trong năm 2013 tạp chí Esquire dành cho anh cái tên danh dự " người đàn ông của năm "
Tháng 2 năm 2014, Farrow nhận được giải ba của giải thưởng Cronkite trong việc xuất sắc trong các hoạt động báo chí.
 
 

Ronan Farrow thời trẻ

Từ nhỏ Farrow nổi tiếng là một thần đồng khi tốt nghiệp trường Bard College ở tuổi 15.Đến năm 2009, anh tốt nghiệp Trường Luật Yale, sau đó anh nhanh chóng trở thành một thành viên của New York Bar.
Trong 8 năm từ năm 2001 đến năm 2009, ông là một phát ngôn viên của UNICEF và trong suốt thời gian của mình tại Trường Luật Yale, Farrow thực tập tại công ty luật Davis Polk & Wardwell và làm trong văn phòng của luật sư trưởng của Ủy ban Nhà Hoa Kỳ về mảng Ngoại giao, tập trung vào luật nhân quyền quốc tế.

Trong năm 2009, Farrow được bổ nhiệm làm Cố vấn đặc biệt cho tổ chức nhân đạo và phi chính phủ tạu Văn phòng Đại diện đặc biệt cho Afghanistan và Pakistan. Hai năm sau, Farrow chịu trách nhiệm "giám sát các mối quan hệ của Chính phủ Hoa Kỳ với xã hội dân sự và các diễn viên phi chính phủ" ở Afghanistan và Pakistan.
Từ năm 2011 đến năm 2012, Farrow được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Cố vấn của bà Hillary Clinton, đặc biệt về các vấn đề thanh niên toàn cầu và Giám đốc Văn phòng các vấn đề thanh niên toàn cầu của Bộ Ngoại giao.
Sau khi rời chính phủ, Farrow nhận được một học bổng Rhodes tại Đại học Oxford, nghiên cứu quan hệ quốc tế, nhưng không hoàn thành trình độ của mình.
Ông đã viết các bài tiểu luận, các bài viết phân fmucj khác cho tờ The Guardian, Tạp chí Foreign Policy, The Atlantic, The Wall Street Journal, tờ Los Angeles Times và rát nhiều tạp chí khác . Từ tháng 2 năm 2014 thông qua tháng 2 năm 2015, Farrow tạo nên một chương trình tin tức tên là Ronan Farrow được phát sóng trên MSNBC.
Kể từ đó, anh tiếp tục trở thành một phóng viên hãng tin NBC , người dẫn chương trình của chương trình Today Show của NBC, Nightly News, Morning Joe.
Tháng 6 năm 2015, Farrow thực hiện một chương trình tên là "Undercovered với Ronan Farrow", trên Today Show của đài NBC. Bên cạnh đó, anh là một nhân vật lồng tiếng cho các nhân vật phụ trong các bộ phim Nhật Bản"From Up on Poppy Hill (2011) và The Wind Rises (2013) với phiên bản tiếng Anh.

Cuộc sống gia đình Ronan Farrow

Anh là con trai của nữ diễn viên Mia Farrow và nhà làm phim của Woody Allen. Ông cũng là cháu trai của đạo diễn người Úc John Farrow và nữ diễn viên Ailen Maureen O'Sullivan.

Nhà báo Ronan Farrow trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh là một phần của một đội ngũ cán bộ được tuyển dụng bởi nhà ngoại giao kỳ cựu Richard Holbrooke,
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Ronan Farrow

Chân dung Nhà báo Ronan Farrow
Chân dung Nhà báo Ronan Farrow
Hình ảnh mới nhất về Nhà báo Ronan Farrow
Hình ảnh mới nhất về Nhà báo Ronan Farrow
Farrow cùng với người mẹ của mình Mia Farrow tại chương trình The Time 100 Gala
Farrow cùng với người mẹ của mình Mia Farrow tại chương trình The Time 100 Gala
Một bức ảnh mới về Ronan Farrow- Nhà báo nổi tiếng Connecticut
Một bức ảnh mới về Ronan Farrow- Nhà báo nổi tiếng Connecticut
Farrow sau chương trình tại studio NBC
Farrow sau chương trình tại studio NBC
Ronan Farrow cùng với đồng nghiệp Carrie Underwood tại Global Citizen Festival
Ronan Farrow cùng với đồng nghiệp Carrie Underwood tại Global Citizen Festival
Ronan Farrow tại Paris
Ronan Farrow tại Paris
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 19-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ronan Farrow

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai Câu lạc bộ Rotary phải thừa nhận phụ nữ (tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Tư pháp Lewis F. Powell, Jr., nghỉ hưu (tháng 26).
 • Oliver North, Jr., nói với cuộc điều tra của Quốc hội phê chuẩn chức cao bí mật hoạt động Iran-Contra của mình (tháng 7-10).
 • Đô đốc John M. Poindexter, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, chứng tỏ ông được ủy quyền sử dụng của Iran lợi nhuận bán vũ khí để hỗ trợ Contras (15-ngày 22 tháng 7).
 • George P. Shultz chứng ông đã bị lừa dối nhiều lần về vấn đề Iran-Contra vụ (tháng 23-24).
 • Bộ trưởng Quốc phòng Caspar W. Weinberger nói với cuộc điều tra của sự lừa dối chính thức và những âm mưu (July 31, ngày 03 tháng 8).
 • Reagan nói tay-Contra Iran chính sách đã đi lạc lối và chấp nhận trách nhiệm (12 tháng tám).
 • Thượng viện, 58-42, bác bỏ Robert H. Bork như Mỹ tối cao Tòa án Tư pháp (ngày 23 tháng 10).

Ngày sinh Ronan Farrow (19-12) trong lịch sử

 • Ngày 19-12 năm 1732: Benjamin Franklin bắt đầu xuất bản Almanac Poor Richard.
 • Ngày 19-12 năm 1776: Thomas Paine xuất bản tiểu luận khủng hoảng Mỹ đầu tiên của ông, trong đó ông đã viết: "Đây là lần thử linh hồn của đàn ông."
 • Ngày 19-12 năm 1843: Charles Dickens xuất bản "A Christmas Carol".
 • Ngày 19-12 năm 1946: Chiến tranh nổ ra ở Đông Dương khi Hồ Chí Minh tấn công người Pháp.
 • Ngày 19-12 năm 1972: Apollo 17 đáp xuống ở Thái Bình Dương, kết thúc chương trình Apollo của cuộc đổ bộ mặt trăng có người lái.
 • Ngày 19-12 năm 1984: Anh và Trung Quốc đã ký một thỏa thuận trở về Hồng Kông để chủ quyền của Trung Quốc trên 01 Tháng bảy 1997.
 • Ngày 19-12 năm 1998: Tổng thống Bill Clinton luận tội về hai tội của Hạ viện.
 • Ngày 19-12 năm 2003: Muammar al-Qaddafi của Libya tuyên bố rằng nước ông sẽ không tiếp tục phát triển các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt.
Hiển thị toàn bộ

Ronan Farrow trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Nhà báo Ronan Farrow

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ronan Farrow được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Ronan Farrow có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Ronan Farrow là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ronan Farrow sinh ra ở đâu?, Nhà báo Ronan Farrow bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Ronan Farrow là ai? Nhà báo Ronan Farrow và bạn gái, Ronan Farrow và vợ con, Ronan Farrow và người yêu