Nhà báo Ezra Klein

Ezra Klein

Nơi sống/ làm việc: Washington D.C

Ngày tháng năm sinh: 9-5-1984 (34 tuổi)

Dân số thế giới 1984: 4.769 tỷ

XH chung: #1018

Facebook: https://twitter.com/ezraklein

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ezra Klein

Nhà báo Ezra Klein sinh ngày 9-5-1984 tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Ezra Klein xếp hạng nổi tiếng thứ 1018 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1984 vào khoảng 4.769 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-5-1984: Nó đã Chicago White Sox 25 phiên, tám giờ, và sáu phút, sau hơn hai ngày, để cuối cùng đánh bại các Milwaukee Brewers, 7-6. Đây là trò chơi dài nhất (trong thời gian đã trôi qua) trong lịch sử chính-league.

Tiểu sử Nhà báo Ezra Klein

Ezra Klein là một nhà báo đồng thời là một nhà văn và là nhà bình luận chính trị Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò là một blogger mang nhãn hiệu " Wonkblog" được nhiều người quan tâm nhất và là người viết các bài cho chuyên mục của tờ The Washington Post. Bên cạnh đó, anh cũng là một biên tập viên chính trị đầy triển vọng của Hoa Kỳ cho tờ Bloomberg News và MSNBC . Hiện nay, anh đang là trưởng ban biên tập cho trang Web của Vox Media.
Trong thời gian làm báo chí của mình anh là một tài năng trẻ giành được nhiều giải thưởng như:
  • Blogger của năm do tạp chí The Week và The Sidney Hillman Foundation bình chọn năm 2010.
  • Anh được ghi nhận là một trong 50 người có quyền lực nhất ở Washington DC bởi GQ bầu chọn năm 2011.
  • Blog của anh được bình chọn là một trong 25 Blog tài chính tốt nhất do Tạp chí Time bình chọn năm 2011.
  • Giải thưởng Tin tức trực tuyến cho bình luận trực tuyến tốt nhất năm 2013
  • Giải thưởng Hiệp hội Khoa học Chính trị Mỹ McWilliams của Carey
  • Là một trong những người tiêu biểu xuất hiện trên tạp chí The New York Times Style
 
 

Ezra Klein thời trẻ

Từ nhỏ, Klein đã đi học tại trường University High School sau đó, anh theo học tại trường Đại học California ở Santa Cruz mà sau này ngôi trường này được chuyển giao cho các trường Đại học California ở Los Angeles. Tốt nghiệp cử nhân khoa học chính trị vào năm 2005 từ đó ông tốt nghiệp vào năm 2005 với bằng cử nhân khoa học chính trị.
Trong thời gian học đại học, năm 2003 anh đã từng tham gia vào chiến dịch Howard Dean ở Vermont và thực tập tại tạp chí Washington Monthly ở Washington, DC vào năm 2004. Sau khi tốt nghiệp, anh là một trong những nhà văn của The New Republic và tiếp tục viết các bài viết cho Blog của mình. Đến ngày 10 tháng 12 năm 2007, anh đã chuyển giao Blog của mình cho các khách hàng tiềm năng của Mỹ. Là một blogger tiên phong trong các bài viết về chính trị và kinh tế và gây được sự chú ý, ngày 18 tháng 5 năm 2009, anh bắt đầu viết báo cho tờ Washington Post và sửa Wonkblog cho tờ Washington Post và tiếp tục viết cho cả tờ MSNBC vào tháng 5 năm 2011.
Từ tháng 1 năm 2014, anh rời khỏi Washing Post về làm việc cho Vox Media để tạo ra một trang Web chính trị mới. Hiện nay, anh là Tổng biên tập tại Vox, anh cũng thường xuyên cung cấp các bình luận chính trị trên The Rachel Maddow trên MSNBC. Trong tháng 10 năm 2015, anh cùng với những người bạn của mình Sarah Kliff và Matt Yglesias ra mắt "The Weeds" một chương trình thảo luận về chính sách công trên Vox.

Cuộc sống gia đình Ezra Klein

Klein lớn lên trong một gia đình người Do Thái, cha anh là người Brazil là một giáo sư toán học, mẹ của anh là một nghệ sĩ.
Năm 2011, anh kết hôn với Annie Lowrey - một phóng viên chính sách kinh tế cho tờ The New York Times

Nhà báo Ezra Klein trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh và Markos Moulitsas là hai trong số các blogger nổi tiếng.
Chris Matthews, Lawrence O'Donnell là những người đã tham gia vào show MSNBC's The Rachel Maddow .
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Ezra Klein

Chân dung Nhà báo Ezra Klein
Chân dung Nhà báo Ezra Klein
Ezra Klein - một Blogger nổi tiếng tại Mỹ
Ezra Klein - một Blogger nổi tiếng tại Mỹ
Hình ảnh Ezra Klein trong buổi gia nhập Vox media
Hình ảnh Ezra Klein trong buổi gia nhập Vox media
Nhà báo Ezra Klein tại Vox
Nhà báo Ezra Klein tại Vox
Ezra Klein biên tập viên chính trị điển trai
Ezra Klein biên tập viên chính trị điển trai

Ezra Klein trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Nhà báo Ezra Klein

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ezra Klein được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Ezra Klein có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Ezra Klein. Ezra Klein sinh ngày 9 tháng 5 năm 1984 tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ezra Klein. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Ezra Klein. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao ezra klein. ezra klein profile
Nhà báo Ezra Klein là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ezra Klein sinh ra ở đâu?, Nhà báo Ezra Klein bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Ezra Klein là ai? Nhà báo Ezra Klein và bạn gái, Ezra Klein và vợ con, Ezra Klein và người yêu