Nhà khoa học Farrington Daniels

Farrington Daniels

Nơi sống/ làm việc: Minnesota

Ngày tháng năm sinh: 8-3-1889

XH chung: #81331

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Farrington Daniels

Nhà khoa học Farrington Daniels sinh ngày 8-3-1889 tại Bang Minnesota, Mỹ. Là Nhà khoa học sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 1889). Farrington Daniels xếp hạng nổi tiếng thứ 81331 trên thế giới và thứ 705 trong danh sách Nhà khoa học nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà khoa học Farrington Daniels

Đi tiên phong trong việc sử dụng năng lượng mặt trời, những người thực hiện nghiên cứu nghiêm túc đầu tiên vào ứng dụng năng lượng mặt trời thực tế. Ông đã giành được Huy chương Priestley cho công việc của mình trong năng lượng mặt trời vào năm 1957.
Bỏ rơi của nghiên cứu hạt nhân cho phép ông tập trung vào năng lượng mặt trời, và ông đã thực hiện một số việc làm mát năng lượng mặt trời đầu tiên, nấu ăn và máy chưng cất.
 
 

Farrington Daniels thời trẻ

Cử nhân ngành nhân chủng học Đại học bang Weber.

Cuộc sống gia đình Farrington Daniels

Ông lớn lên ở Minneapolis, Minnesota.

Nhà khoa học Farrington Daniels trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Craig Hill, sinh ra khoảng 50 năm sau khi anh ấy, tiếp tục nghiên cứu của mình vào việc tạo ra các ứng dụng thực tế cho năng lượng mặt trời.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1889 và ngày 8-3

Ngày sinh Farrington Daniels (8-3) trong lịch sử

  • Ngày 8-3 năm 1782: Một giải pháp hòa bình của Delaware người Ấn Độ đã bị thảm sát bởi lực lượng dân quân tại gnadenhutten ở Ohio.
  • Ngày 8-3 năm 1917: Cách mạng tháng hai của Nga, mà cuối cùng dẫn đến việc lật đổ chính phủ csarist, bắt đầu.
  • Ngày 8-3 năm 1945: Phyllis Mae Daley, cô y tá người Mỹ gốc Phi đầu tiên phục vụ trong Thế chiến II, đã nhận được hoa hồng của Hải quân Hoa Kỳ cô.
  • Ngày 8-3 năm 1948: Tòa án tối cao phán quyết rằng lệnh tôn giáo trong các trường công đã vi phạm Hiến pháp.
  • Ngày 8-3 năm 1950: Liên Xô tuyên bố là thuộc sở hữu của quả bom nguyên tử.
  • Ngày 8-3 năm 1965: Đầu tiên của Hoa Kỳ quân chiến đấu đến Việt Nam.
  • Ngày 8-3 năm 1983: Tổng thống Reagan gọi Liên Xô là "Evil Empire."
  • Ngày 8-3 năm 1999: Bóng chày trường của hộ chăn nuôi Joe DiMaggio chết.
Hiển thị toàn bộ

Farrington Daniels trong bảng xếp hạng

Các Nhà khoa học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-3-1889

Ghi chú về Nhà khoa học Farrington Daniels

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Farrington Daniels được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khoa học Farrington Daniels có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà khoa học Farrington Daniels. Farrington Daniels sinh ngày 8 tháng 3 năm 1889 tại Bang Minnesota, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Kỷ Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Farrington Daniels. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà khoa học Farrington Daniels. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha khoa hoc farrington daniels. farrington daniels profile
Nhà khoa học Farrington Daniels là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Farrington Daniels sinh ra ở đâu?, Nhà khoa học Farrington Daniels bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà khoa học Farrington Daniels là ai? Nhà khoa học Farrington Daniels và bạn trai/ bạn gái, Farrington Daniels và chồng con/ vợ con, Farrington Daniels và người yêu