Nhà phát minh Edwin Perkins

Edwin Perkins

Nơi sống/ làm việc: Iowa

Ngày tháng năm sinh: 8-1-1889

XH chung: #42080

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Edwin Perkins

Nhà phát minh Edwin Perkins sinh ngày 8-1-1889 tại Bang Iowa, Mỹ. Là Nhà phát minh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Mậu Tý 1888). Edwin Perkins xếp hạng nổi tiếng thứ 42080 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Nhà phát minh nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà phát minh Edwin Perkins

Vào cuối những năm 1920, nhà phát minh Nebraska dựa trên này đã đưa ra công thức cho một thức uống phổ biến bột mà ông đặt tên là Kool-Ade và cuối cùng trở thành được biết đến như Kool-Aid.
Ông đã đóng góp từ thiện cho Thư viện Perkins, Perkins Recital Hall, và một số các tổ chức văn hóa Nebraska khác.
 
 

Edwin Perkins thời trẻ

Trong những năm đầu tuổi trưởng thành của mình, ông đã đưa ra dòng Onor-Maid của mục đặt hàng qua thư, trong đó bao gồm một sản phẩm dạng lỏng bột phổ biến được gọi là trái cây Smack đó là tương tự như Kool-Aid.

Cuộc sống gia đình Edwin Perkins

Ông đã trải qua năm đầu tiên của mình tại Lewis, Iowa, và phần lớn thời thơ ấu ở Hastings, Nebraska. Ông lớn lên trong đức tin Kitô giáo và đã kết hôn với Kitty Shoemaker.

Nhà phát minh Edwin Perkins trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Các nhà báo nổi tiếng thế kỷ 20 và nhà văn Tom Wolfe đã viết một cuốn sách - Các điện Kool-Aid Acid Test -. Bao gồm các sản phẩm nổi tiếng Perkins "trong tiêu đề của nó
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1889 và ngày 8-1

Ngày sinh Edwin Perkins (8-1) trong lịch sử

  • Ngày 8-1 năm 1815: Trận New Orleans, trận chiến cuối cùng trong cuộc chiến tranh năm 1812, đã được chiến đấu.
  • Ngày 8-1 năm 1918: Woodrow Wilson nêu chương trình hòa bình Mười bốn Điểm của ông.
  • Ngày 8-1 năm 1958: Bobby Fischer giành được Hoa Kỳ Chess Championship lần đầu tiên ở tuổi 14.
  • Ngày 8-1 năm 1959: Charles de Gaulle đã trở thành tổng thống đầu tiên của nước Cộng hòa thứ năm của Pháp.
  • Ngày 8-1 năm 1964: Tổng thống Lyndon Johnson tuyên bố chiến tranh của ông về nghèo đói.
  • Ngày 8-1 năm 1982: Các điện thoại độc quyền AT & T Bell Hệ thống đồng ý gạt bỏ bản thân của 22 công ty hệ thống Bell và chia tách thành bảy "Baby Bells."
  • Ngày 8-1 năm 1998: Các chủ mưu trong vụ đánh bom năm 1993 Trung tâm Thương mại Thế giới, Ramzi Yousef, đã bị kết án tù chung thân.
  • Ngày 8-1 năm 2011: Arizona Đại diện Gabrielle Giffords là một trong số 17 bắn bởi một tay súng tại một cuộc họp bên ngoài một cửa hàng tạp hóa. Sáu người bị trọng thương, trong đó có Hoa Kỳ Tòa án quận Thẩm phán John Roll, và một cô gái trẻ. Cảnh sát xác định các tay súng như Jared Lee Loughner.
Hiển thị toàn bộ

Edwin Perkins trong bảng xếp hạng

Các Nhà phát minh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-1-1889

Ghi chú về Nhà phát minh Edwin Perkins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Edwin Perkins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà phát minh Edwin Perkins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà phát minh Edwin Perkins. Edwin Perkins sinh ngày 8 tháng 1 năm 1889 tại Bang Iowa, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Mậu Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Edwin Perkins. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà phát minh Edwin Perkins. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha phat minh edwin perkins. edwin perkins profile
Nhà phát minh Edwin Perkins là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Edwin Perkins sinh ra ở đâu?, Nhà phát minh Edwin Perkins bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà phát minh Edwin Perkins là ai? Nhà phát minh Edwin Perkins và bạn trai/ bạn gái, Edwin Perkins và chồng con/ vợ con, Edwin Perkins và người yêu