Nhà sản xuất phim Ricky Harris

Ricky Harris

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1965

Dân số thế giới 1965: 3.345 tỷ

XH chung: #83566

Facebook: https://www.facebook.com/IAMRICKYHARRIS/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ricky Harris

Nhà sản xuất phim Ricky Harris sinh ngày 5-10-1965 tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Ricky Harris xếp hạng nổi tiếng thứ 83566 trên thế giới và thứ 198 trong danh sách Nhà sản xuất phim nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1965 vào khoảng 3.345 tỷ người.

Tiểu sử Nhà sản xuất phim Ricky Harris

Ricky Harris là một nhà sản xuất người Mỹ, trước đó anh từng nổi tiếng là một diễn viên hài qua các vai diễn trong Everybody Hates Chris (2005-2009), Moesha (1996-2001), Bones (2001), Poetic Justice (1993) và Dope (2015). Ông cũng là người xuất hiện trong tiểu phẩm trong album Dogg Snoop.
Ngày 26 tháng 12 năm 2016, Harris qua đời vì một cơn đau tim ở tuổi 51.
 
 

Ricky Harris thời trẻ

Harris bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1993 khi tham gia vào một bộ phim Poetic Justice, sau đó anh cùng đóng với Todd Hunter trong bộ phim Danger Theatre trong tập phim 357 Marina del Rey. Năm 1994, anh cũng tham gia vào diễn xuất trong bộ phim Murder Was the Case ; từ năm 1996 đến 1998, ông đóng vai trò của Javon Willis "J. W." trong 6 tập phim của bộ phim hài " Moesha"
Harris là người giả giọng của các nhân vật DJ EZ Dicc, TaaDow, Sau-lơ-T-Nutz từ các tiểu phẩm khác nhau trong album Snoop Dogg Tha Dogg Pound. Bên cạnh đó, anh cũng là người lồng tiếng
cho nhân vật khác nhau trong video trò chơi Grand Theft Auto: San Andreas vào năm 2004. Từ năm 2006 đến 2008, ông được biết đến với nhân vật Malvo trong bộ phim " Everybody Hates Chris".

Cuộc sống gia đình Ricky Harris

Ricky Harris là con trai của một nhà giảng thuyết; anh từng kết hôn với Dee Barnes và có chung với nhau hai người con gái, tuy nhiên cuộc hôn nhân này đã kết thúc trong ly dị.Nhà sản xuất phim Ricky Harris trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Rapper Snoop Dogg là người bạn thân từ thời thơ ấu của anh.Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà sản xuất phim Ricky Harris

Chân dung nhà sản xuất phim Ricky Harris
Chân dung nhà sản xuất phim Ricky Harris
Ricky Harris - diễn viên hài kịch nổi tiếng
Ricky Harris - diễn viên hài kịch nổi tiếng
Ricky Harris thời còn trẻ
Ricky Harris thời còn trẻ
Ricky Harris - người lồng tiếng cho các nhân vật trong game
Ricky Harris - người lồng tiếng cho các nhân vật trong game
Ricky Harris - người nghệ sĩ đa tài
Ricky Harris - người nghệ sĩ đa tài
Hình ảnh Ricky Harris trong chương trình gần đây
Hình ảnh Ricky Harris trong chương trình gần đây
Ricky Harris bên người bạn của mình
Ricky Harris bên người bạn của mình
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 5-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ricky Harris

 • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
 • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).

Ngày sinh Ricky Harris (5-10) trong lịch sử

 • Ngày 5-10 năm 1877: Chief Joseph đầu hàng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II được overnthrown trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha đã trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 5-10 năm 1921: World Series đã được phát sóng trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
 • Ngày 5-10 năm 1947: Trong lần đầu tiên trên truyền hình địa chỉ Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ để tránh ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào ngày chủ nhật để giúp đỡ những người đang chết đói ở các nước khác.
 • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles phát hành hit đầu tiên của họ, "Love Me Do" ở Anh.
 • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.
 • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục của 71 nhà chạy Mark McGwire trong một mùa giải khi ông nhấn lần thứ 71 của mình và homers thứ 72.
Hiển thị toàn bộ

Ricky Harris trong bảng xếp hạng

Các Nhà sản xuất phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Nhà sản xuất phim Ricky Harris

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ricky Harris được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sản xuất phim Ricky Harris có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà sản xuất phim Ricky Harris. Ricky Harris sinh ngày 5 tháng 10 năm 1965 tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Ất Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ricky Harris. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà sản xuất phim Ricky Harris. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha san xuat phim ricky harris. ricky harris profile
Nhà sản xuất phim Ricky Harris là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ricky Harris sinh ra ở đâu?, Nhà sản xuất phim Ricky Harris bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà sản xuất phim Ricky Harris là ai? Nhà sản xuất phim Ricky Harris và bạn gái, Ricky Harris và vợ con, Ricky Harris và người yêu