Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty

Perry Lafferty

Nơi sống/ làm việc: Davenport

Ngày tháng năm sinh: 3-10-1917 (102 tuổi)

Dân số Mỹ 1917: 103,268,000

XH chung: #50535

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Perry Lafferty

Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty sinh ngày 3-10-1917 tại Thành phố Davenport, bang Iowa- Hoa Kỳ. Là Nhà sản xuất truyền hình sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1917). Perry Lafferty xếp hạng nổi tiếng thứ 50535 trên thế giới và thứ 100 trong danh sách Nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1917 vào khoảng 103,268,000 người.

Tiểu sử Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty

Sản xuất truyền hình và điều hành CBS người đã giúp mang đến cho màn hình M * A * S * H, Tất cả trong gia đình, và kinh điển khác.
Ông đã đem đến NBC phim Một sớm Frost, được phát sóng vào năm 1985 và là một trong những người đầu tiên để giải quyết các vấn đề của bệnh AIDS.
 
 

Perry Lafferty thời trẻ

Ông học piano tại trường đại học Yale Âm nhạc và sống ở New York làm việc như là một đài phát thanh đạo diễn-nhà sản xuất trước khi chuyển sang truyền hình.

Cuộc sống gia đình Perry Lafferty

Gia đình ông đã khiến Ngài ở Davenport, Iowa.

Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sitcom đột phá của ông tất cả trong gia đình, với sự tham gia Carroll O'Connor, bắt đầu vào năm 1971 và giải quyết vấn đề phân biệt chủng tộc ở hầu hết các tập phim.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1917 và ngày 3-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Perry Lafferty

  • Thuộc Hoa Kỳ. tuyên chiến với Đức (06 tháng 4). Bối cảnh: Chiến tranh thế giới I
  • "I Want You". tấm poster James Montgomery Flagg của, có chú Sam và dựa trên một poster của Anh năm 1914, thu hút hàng ngàn tân binh Hoa Kỳ để WWI nhiệm vụ.
  • Giữa 10.015 ngàn người da đen lặng lẽ đi bộ xuống Fifth Avenue của thành phố New York để phản đối phân biệt chủng tộc và bạo lực (28 tháng 7). Bối cảnh: quyền dân sự

Ngày sinh Perry Lafferty (3-10) trong lịch sử

  • Ngày 3-10 năm 1226: Thánh Phanxicô thành Assisi, người sáng lập dòng Phanxicô, đã chết.
  • Ngày 3-10 năm 1863: Tổng thống Lincoln tuyên bố ngày Thứ Năm cuối cùng trong tháng mười một là ngày lễ tạ ơn.
  • Ngày 3-10 năm 1922: Rebecca L. Felton đã trở thành người phụ nữ đầu tiên của Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ khi cô được bổ nhiệm làm ra thời hạn của Thượng nghị sĩ Thomas E. Watson.
  • Ngày 3-10 năm 1929: Vương quốc của người Serbia, Croatia, và Slovenes chính thức đổi tên thành Vương quốc Nam Tư.
  • Ngày 3-10 năm 1955: Captain Kangaroo và The Mickey Mouse Club chiếu trên truyền hình.
  • Ngày 3-10 năm 1974: Frank Robinson được đặt tên là quản lý người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong bóng chày giải đấu lớn.
  • Ngày 3-10 năm 1990: Đông Đức và Tây Đức thống nhất để trở thành Đức, 45 năm sau khi được tách ra thành hai quốc gia vào cuối Thế chiến II.
Hiển thị toàn bộ

Perry Lafferty trong bảng xếp hạng

Các Nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Davenport

Ghi chú về Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Perry Lafferty được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty. Perry Lafferty sinh ngày 3 tháng 10 năm 1917 tại Thành phố Davenport, bang Iowa- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Perry Lafferty. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha san xuat truyen hinh perry lafferty. perry lafferty profile
Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Perry Lafferty sinh ra ở đâu?, Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty là ai? Nhà sản xuất truyền hình Perry Lafferty và bạn trai/ bạn gái, Perry Lafferty và chồng con/ vợ con, Perry Lafferty và người yêu