Nhà sử học Juan Cortes

Juan Cortes

Nơi sống/ làm việc: Tây Ban Nha

Ngày tháng năm sinh: 6-5-1809

XH chung: #80405

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Juan Cortes

Nhà sử học Juan Cortes sinh ngày 6-5-1809 tại Nước Tây Ban Nha. Là Nhà sử học sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1809). Juan Cortes xếp hạng nổi tiếng thứ 80405 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Nhà sử học nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà sử học Juan Cortes

Nhớ cho cả ngoại giao của ông và tác phẩm văn học của ông, Cortes phục vụ như là một đại sứ Tây Ban Nha sang Pháp và sáng tác các tác phẩm chính trị theo chủ đề như: Những bài học từ Luật Chính trị (1837) và tiểu luận về đạo Công giáo, tự do và chủ nghĩa xã hội, coi trong các nguyên tắc cơ bản của họ (1851) .
Đến cuối sự nghiệp của mình, quan điểm và tác phẩm của ông đã được chủ yếu là liên kết chặt chẽ với Counter-Giác, chủ nghĩa truyền thống Tây Ban Nha, và các phong trào công giáo La Mã Ultramontanism.
 
 

Juan Cortes thời trẻ

Ông bắt đầu học luật tại Đại học Salamanca khi mới mười hai tuổi, và bốn năm sau, đã tốt nghiệp từ các trường Đại học Seville. Sau khi giảng dạy tại trường Cao đẳng của Caceres, ông bắt đầu tham gia của ông trong chính trị.

Cuộc sống gia đình Juan Cortes

Ông đã dành những năm đầu đời ở Valle de la Serena, Extremadura, Tây Ban Nha. tổ tiên của ông Hernando Cortes là một nổi tiếng đầu thế kỷ 16 Tây Ban Nha Conquistador.

Nhà sử học Juan Cortes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Mặc dù quan điểm của ông sau này có xu hướng nhiều hơn về phía bảo thủ, Cortes đã chịu ảnh hưởng đầu trong sự nghiệp của mình bằng những ý tưởng của giác ngộ triết gia Jean-Jacques Rousseau.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1809 và ngày 6-5

Ngày sinh Juan Cortes (6-5) trong lịch sử

  • Ngày 6-5 năm 1882: Quốc hội thông qua Đạo luật loại trừ Trung Quốc về quyền phủ quyết của Tổng thống Chester A. Arthur.
  • Ngày 6-5 năm 1889: Universal triển lãm mở tại Paris, đánh dấu sự hoàn thành và sự cống hiến của tháp Eiffel.
  • Ngày 6-5 năm 1937: Các khí cầu Hindenburg của Đức nổ tung và bốc cháy tại Lakehurst, N.J.
  • Ngày 6-5 năm 1941: Nhà độc tài Joseph Stalin đã trở thành hàng đầu của Nga.
  • Ngày 6-5 năm 1954: vận động viên người Anh Roger Bannister đã trở thành người đầu tiên chạy một dặm dưới bốn phút (3: 59: 4).
  • Ngày 6-5 năm 1994: Các Chunnel giữa Anh và Pháp chính thức khai trương.
  • Ngày 6-5 năm 1999: Scotland bầu quốc hội riêng đầu tiên của mình trong ba thế kỷ.
Hiển thị toàn bộ

Juan Cortes trong bảng xếp hạng

Các Nhà sử học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-5-1809

Ghi chú về Nhà sử học Juan Cortes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Juan Cortes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sử học Juan Cortes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà sử học Juan Cortes. Juan Cortes sinh ngày 6 tháng 5 năm 1809 tại Nước Tây Ban Nha, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Juan Cortes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà sử học Juan Cortes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha su hoc juan cortes. juan cortes profile
Nhà sử học Juan Cortes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Juan Cortes sinh ra ở đâu?, Nhà sử học Juan Cortes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà sử học Juan Cortes là ai? Nhà sử học Juan Cortes và bạn trai/ bạn gái, Juan Cortes và chồng con/ vợ con, Juan Cortes và người yêu

Website liên kết