Nhà thiết kế game Satoshi Tajiri

Satoshi Tajiri

Nơi sống/ làm việc: Tokyo

Ngày tháng năm sinh: 28-8-1965 (55 tuổi)

Dân số thế giới 1965: 3.345 tỷ

XH chung: #5881

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Satoshi Tajiri

Nhà thiết kế game Satoshi Tajiri sinh ngày 28-8-1965 tại Thành phố Tokyo, nước Nhật Bản. Là Nhà thiết kế game sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Satoshi Tajiri xếp hạng nổi tiếng thứ 5881 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Nhà thiết kế game nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1965 vào khoảng 3.345 tỷ người.

Tiểu sử Nhà thiết kế game Satoshi Tajiri

Creating Hóa of Pokemon, người sáng lập công ty video game GameFreak, Inc. videogames of ông, Pokemon Red, Green, and xanh sau this become one loat phim hoạt hình nổi tiếng and nhượng quyền thương mại bộ phim.
Một niềm đam mê against côn trùng thu been pha trộn as tình yêu của mình trong trò chơi video, làm which tạo thành nền tảng cho Pokemon.
 
 

Satoshi Tajiri thời trẻ

Ông đã trở thành quan tâm đến trò chơi arcade đầu trong thời thơ ấu của mình và bắt đầu chơi cho họ thay vì đi học.

Cuộc sống gia đình Satoshi Tajiri

Cha ông là một người bán xe và mẹ anh nghỉ tại nhà mẹ.

Nhà thiết kế game Satoshi Tajiri trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Shigeru Miyamoto, nhà thiết kế phía sau Super Mario và Legend of Zelda trò chơi, cũng đã giúp vào sự phát triển của Pokemon.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 28-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Satoshi Tajiri

 • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
 • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).

Ngày sinh Satoshi Tajiri (28-8) trong lịch sử

 • Ngày 28-8 năm 1609: Henry Hudson khám phá Vịnh Delaware.
 • Ngày 28-8 năm 1850: opera của Richard Wagner, Lohengrin, công chiếu tại Weimar, Đức.
 • Ngày 28-8 năm 1922: Các thương mại đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh phát sóng trên đài WEAF ở thành phố New York. Việc quảng cáo mười phút cho Queensboro Realty Công ty có giá $ 100.
 • Ngày 28-8 năm 1955: Emmett Till, một thiếu niên da đen đến từ Chicago, đã bị bắt cóc và bởi những người da trắng sau khi ông được cho là huýt sáo ở một phụ nữ da trắng ở Mississippi. Trường hợp đã được mở cửa trở lại vào năm 2005.
 • Ngày 28-8 năm 1963: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. đã nổi tiếng "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu tại Đài tưởng niệm Lincoln để biểu tình dân quyền.
 • Ngày 28-8 năm 1968: người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam-và cảnh sát đụng độ trên đường phố Chicago trong khi Hội nghị Quốc gia Dân chủ đề cử Hubert H. Humphrey cho tổng thống.
 • Ngày 28-8 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã công bố một lực lượng đặc nhiệm y tế đã được thành lập để xem xét tỷ lệ mắc sarcoma và Pneumocystis Kaposi ở nam giới đồng tính. AIDS sau đó đã được tìm thấy là nguyên nhân.
Hiển thị toàn bộ

Satoshi Tajiri trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tokyo

Ghi chú về Nhà thiết kế game Satoshi Tajiri

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Satoshi Tajiri được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế game Satoshi Tajiri có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế game Satoshi Tajiri là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Satoshi Tajiri sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế game Satoshi Tajiri bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế game Satoshi Tajiri là ai? Nhà thiết kế game Satoshi Tajiri và bạn trai/ bạn gái, Satoshi Tajiri và chồng con/ vợ con, Satoshi Tajiri và người yêu