Nhà thơ Evan S. Connell

nguoinoitieng.tv large #
1013
Nhà thơ

Evan S. Connell

Nơi sống/ làm việc: Kansas City

Ngày tháng năm sinh: 17-8-1924 (96 tuổi)

Dân số Mỹ 1924: 114,109,000

XH chung: #83047

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Evan S. Connell

Nhà thơ Evan S. Connell sinh ngày 17-8-1924 tại Thành phố Kansas City, bang Missouri- Hoa Kỳ. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1924). Evan S. Connell xếp hạng nổi tiếng thứ 83047 trên thế giới và thứ 1013 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1924 vào khoảng 114,109,000 người.

Tiểu sử Nhà thơ Evan S. Connell

Một nhà thơ và tiểu thuyết nhà văn, ông được biết đến với các tác phẩm như A Desire Long và The Connoisseur. Ông là người đã nhận năm 2010 của giải thưởng sách Los Angeles Times.
Tác phẩm của ông, Con của Morning Star, đã được thực hiện vào một giải Emmy miniseries truyền hình đoạt giải thưởng.
 
 

Evan S. Connell thời trẻ

Ông theo học Đại học Columbia và Đại học Stanford. Ông đã xuất bản bộ sưu tập đầu tiên của truyện ngắn, The Anatomy Lesson, vào năm 1957.

Cuộc sống gia đình Evan S. Connell

Anh và em gái của mình, Barbara (người mà anh dành 1.959 cuốn tiểu thuyết của ông, bà Cầu), được sinh ra tại thành phố Kansas, Missouri. Sau đó ông định cư ở New Mexico.

Nhà thơ Evan S. Connell trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hai cuốn tiểu thuyết của ông, bà Cầu (1959) và ông Cầu (1969), đã được chuyển thể thành một bộ phim với sự tham gia Paul Newman.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1924 và ngày 17-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Evan S. Connell

 • Máy tính Tabulating hãng thu âm của New York được tổ chức lại và bây giờ sẽ được gọi là International Business Machines Corp (IBM).
 • Bộ trưởng Nội vụ Albert B. Fall và oilmen Harry Sinclair và Edward L. Doheny đều bị buộc tội âm mưu và hối lộ trong vụ bê bối Teapot Dome, liên quan đến hợp đồng thuê gian lận của dự trữ dầu hải quân. Năm 1931, Thu bị kết án năm tù; Doheny và Sinclair tha bổng tội hối lộ.
 • Nathan Leopold và Richard Loeb thú nhận giết em họ 14 tuổi "vì lợi ích của khoa học." Clarence Darrow là luật sư bảo vệ, họ nhận được cuộc sống tù thay vì án tử hình.

Ngày sinh Evan S. Connell (17-8) trong lịch sử

 • Ngày 17-8 năm 1807: tàu hơi nước Robert Fulton, Clermont, bắt đầu chuyến đi của mình lên sông Hudson đến Albany.
 • Ngày 17-8 năm 1863: Fort Sumter, S.C. bị bắn phá bởi các tàu của Liên minh trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 17-8 năm 1896: Thăm dò tìm thấy vàng ở Alaska, một khám phá có đặt ra các cơn sốt vàng Klondike.
 • Ngày 17-8 năm 1945: dân tộc Indonesia tuyên bố độc lập từ Hà Lan.
 • Ngày 17-8 năm 1962: 18 tuổi Peter Fechter bị bắn và bị giết bởi lính canh tại Bức tường Berlin, thúc đẩy cuộc bạo loạn.
 • Ngày 17-8 năm 1969: Bão Camille tàn phá các bờ biển vùng Vịnh, giết chết 248 người.
 • Ngày 17-8 năm 1978: Các chuyến bay khinh khí cầu xuyên Đại Tây Dương thành công đầu tiên hạ cánh ở bên ngoài Paris.
 • Ngày 17-8 năm 1987: Rudolf Hess, thứ hai Adolf Hitler chỉ huy, tự sát.
 • Ngày 17-8 năm 2008: Hoa Kỳ động viên bơi lội Michael Phelps giành huy chương vàng thứ tám của mình, phá vỡ kỷ lục của Mark Spitz trong năm 1972 Games. Phelps cũng lập kỷ lục cho hầu hết các huy chương vàng trong một Thế vận hội duy nhất.
Hiển thị toàn bộ

Evan S. Connell trong bảng xếp hạng

Các Nhà thơ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kansas City

Ghi chú về Nhà thơ Evan S. Connell

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Evan S. Connell được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thơ Evan S. Connell có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thơ Evan S. Connell. Evan S. Connell sinh ngày 17 tháng 8 năm 1924 tại Thành phố Kansas City, bang Missouri- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Evan S. Connell. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thơ Evan S. Connell. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha tho evan s. connell. evan s. connell profile
Nhà thơ Evan S. Connell là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Evan S. Connell sinh ra ở đâu?, Nhà thơ Evan S. Connell bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thơ Evan S. Connell là ai? Nhà thơ Evan S. Connell và bạn trai/ bạn gái, Evan S. Connell và chồng con/ vợ con, Evan S. Connell và người yêu

Website liên kết