Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti

Lawrence Ferlinghetti

Nơi sống/ làm việc: Bronxville

Ngày tháng năm sinh: 24-3-1919 (101 tuổi)

Dân số Mỹ 1919: 104,514,000

XH chung: #53497

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lawrence Ferlinghetti

Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti sinh ngày 24-3-1919 tại Thành phố Bronxville, bang New York- Hoa Kỳ. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1919). Lawrence Ferlinghetti xếp hạng nổi tiếng thứ 53497 trên thế giới và thứ 287 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1919 vào khoảng 104,514,000 người.

Tiểu sử Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti

Đánh bại nhà thơ và tác giả biết đến với một hòn đảo Coney của Tâm, Bắt đầu từ San Francisco, và các công trình khác. nhiều danh hiệu văn học của ông bao gồm các giải thưởng thơ Janus Pannonius quốc tế và giải thưởng Literarian Quốc Book Foundation.
Ông là người đồng sáng lập của ánh đèn thành phố, một San Francisco hiệu sách nổi tiếng.
 
 

Lawrence Ferlinghetti thời trẻ

Ông lớn lên như Lawrence Ferling; Ferlinghetti học được tên họ thật của mình khi ông đã phải theo dõi giấy khai sinh của mình cho mục đích của Hải quân Hoa Kỳ nhập ngũ.

Cuộc sống gia đình Lawrence Ferlinghetti

Ông kết hôn với Selden Kirby-Smith vào năm 1951 và sau đó đã có hai con.

Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và tác giả David Sedaris đã được cả hai sinh ra tại New York.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1919 và ngày 24-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Lawrence Ferlinghetti

 • Khoảng ba phần tư của các lực lượng cảnh sát Boston tiếp tục đình công (09 tháng 9). Thống đốc bang Massachusetts (John) Calvin Coolidge hành động nhanh chóng để bỏ các tiền đạo, nói rằng không ai có quyền đình công chống lại sự an toàn công cộng.
 • Bạo loạn chủng tộc nổ ra tại 26 thành phố của Hoa Kỳ trong quá trình của năm, bao gồm cả Washington, DC, và Chicago vào tháng Bảy.
 • Việc sửa đổi thứ 18 của Hiến pháp, cấm bán đồ uống alcholic bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ, được phê chuẩn (ngày 16 tháng 1).

Ngày sinh Lawrence Ferlinghetti (24-3) trong lịch sử

 • Ngày 24-3 năm 1603: Nữ hoàng Elizabeth I qua đời ở tuổi 69 sau khi cầm quyền Anh trong hơn 40 năm.
 • Ngày 24-3 năm 1882: Robert Koch công bố phát hiện của trực khuẩn lao.
 • Ngày 24-3 năm 1949: Ấp Laurence Olivier đã trở thành bộ phim đầu tiên của Anh giành chiến thắng một giải Oscar.
 • Ngày 24-3 năm 1958: Rock 'n' sao cuộn Elvis Presley gia nhập quân đội Hoa Kỳ trong hai năm.
 • Ngày 24-3 năm 1989: Trong một sự cố tràn dầu tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây, các tàu chở dầu Exxon Valdez, bị mắc cạn và phát hành 240.000 thùng dầu của Prince William Sound.
 • Ngày 24-3 năm 1999: NATO bắt đầu tung ra các cuộc không kích trong một nỗ lực để buộc Serbia phải chấm dứt tình trạng thù địch chống lại dân tộc Albania tại Kosovo.
 • Ngày 24-3 năm 2002: Halle Berry đã trở thành nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành một nữ diễn viên hay nhất Oscar và Denzel Washington trở thành diễn viên người Mỹ gốc Phi thứ hai để có được những giải thưởng diễn viên tốt nhất.
 • Ngày 24-3 năm 2004: lũy hơn nửa thế kỷ khét tiếng của gia đình Bird trên các quốc gia của Antigua và Barbuda đã kết thúc khi Baldwin Spencer giành được thủ tướng trong cuộc tổng tuyển cử.
Hiển thị toàn bộ

Lawrence Ferlinghetti trong bảng xếp hạng

Các Nhà thơ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bronxville

Ghi chú về Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lawrence Ferlinghetti được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti. Lawrence Ferlinghetti sinh ngày 24 tháng 3 năm 1919 tại Thành phố Bronxville, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lawrence Ferlinghetti. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha tho lawrence ferlinghetti. lawrence ferlinghetti profile
Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lawrence Ferlinghetti sinh ra ở đâu?, Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti là ai? Nhà thơ Lawrence Ferlinghetti và bạn trai/ bạn gái, Lawrence Ferlinghetti và chồng con/ vợ con, Lawrence Ferlinghetti và người yêu

Website liên kết