Nhạc sĩ Billy Rose

Billy Rose

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 6-9-1899

XH chung: #54834

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Billy Rose

Nhạc sĩ Billy Rose sinh ngày 6-9-1899 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Nhạc sĩ sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1899). Billy Rose xếp hạng nổi tiếng thứ 54834 trên thế giới và thứ 454 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhạc sĩ Billy Rose

Được biết đến với tôi and bóng của tôi Diễn and it is only one mặt trăng Giấy. Ông hộp đêm kim cương Horseshoe and Nhà hát Ziegfeld is the icon of giải trí.
Nhiều tác phẩm của ông trong năm 1930 đặc trưng đầu tiên Benny Goodman Orchestra, Jimmy Durante, vũ nữ thoát y Sally Rand, Esther Williams, and ngôi sao Tarzan Johnny Weissmuller.
 
 

Billy Rose thời trẻ

Ông từng là một nhân viên tốc ký và học cách viết tắt với các nhà phát minh của hệ thống ký hiệu viết tắt Gregg, John Robert Gregg.

Cuộc sống gia đình Billy Rose

Ông đã kết hôn với diễn viên hài huyền thoại Fanny Brice từ năm 1929 đến năm 1938, sau đó đến Olympian Eleanor Holm từ năm 1939 cho đến năm 1954. Người vợ thứ ba và thứ tư của ông là Showgirl Joyce Matthews người mà ông đã kết hôn từ năm 1956 đến năm 1959, sau đó một lần nữa từ năm 1961 đến năm 1963. Ông đã kết hôn với người vợ thứ năm của mình, Doris Warner Vidor, tại thời điểm cái chết của ông. Vidor là góa phụ đạo diễn Charles Vidor của.

Nhạc sĩ Billy Rose trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã đóng vai James Caan trong bộ phim vui Lady từ năm 1975.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1899 và ngày 6-9

Ngày sinh Billy Rose (6-9) trong lịch sử

  • Ngày 6-9 năm 1901: Tổng thống William McKinley bị bắn bởi vô chính phủ Leon Czolgosz tại Pan American triển lãm tại Buffalo, New York McKinley đã qua đời vào ngày 14 tháng 9.
  • Ngày 6-9 năm 1941: Phát xít Đức yêu cầu tất cả người Do Thái trên sáu tuổi mặc một sao vàng của David trên quần áo.
  • Ngày 6-9 năm 1995: cầu thủ bóng chày Cal Ripken, Jr., đã phá vỡ kỷ lục người đàn ông sắt Lou Gehrig bằng cách chơi trong trò chơi thẳng 2,131st mình.
  • Ngày 6-9 năm 1997: Hơn 2 tỷ người theo dõi đám tang của Công nương Diana trên TV.
  • Ngày 6-9 năm 1998: đạo diễn phim Nhật Bản Akira Kurosawa chết tại Tokyo 88 tuổi.
  • Ngày 6-9 năm 2007: tenor opera Ý Luciano Pavarotti qua đời ở tuổi 71.
Hiển thị toàn bộ

Billy Rose trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Nhạc sĩ Billy Rose

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Billy Rose được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Billy Rose có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhạc sĩ Billy Rose. Billy Rose sinh ngày 6 tháng 9 năm 1899 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Kỷ Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Billy Rose. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhạc sĩ Billy Rose. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhac si billy rose. billy rose profile
Nhạc sĩ Billy Rose là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Billy Rose sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Billy Rose bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc sĩ Billy Rose là ai? Nhạc sĩ Billy Rose và bạn trai/ bạn gái, Billy Rose và chồng con/ vợ con, Billy Rose và người yêu