Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich

Dmitri Shostakovich

Nơi sống/ làm việc: Saint Petersburg

Ngày tháng năm sinh: 25-9-1906 (113 tuổi)

XH chung: #20377

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dmitri Shostakovich

Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich sinh ngày 25-9-1906 tại Thành phố Saint Petersburg, nước Nga. Là Nhạc sĩ sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1906). Dmitri Shostakovich xếp hạng nổi tiếng thứ 20377 trên thế giới và thứ 77 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich

Nhà soạn nhạc thế kỷ 20 nổi tiếng và có ảnh hưởng người phản ánh những tâm trạng của cuộc sống Liên Xô dưới Joseph Stalin trong tác phẩm của ông. oeuvre của ông bao gồm 15 bản giao hưởng, sáu concerto, 15 tứ tấu đàn dây, một ngũ tấu piano, hai đàn piano bộ ba, và số điểm cho bộ phim 'The First Echelon "1955-1956.
Ông đã có một mối quan hệ tranh cãi với chính phủ Liên Xô, không bao giờ được như đam mê về chủ nghĩa Mác như khi chúng ưa thích và thường xuyên phản đối chế độ Stalin. Tuy nhiên, điều này không bao giờ cản trở chơi piano hay sáng tác của mình.
 
 

Dmitri Shostakovich thời trẻ

Mảnh tốt nghiệp của ông cũng là thành phần đột phá của mình, First Symphony 1926 của.

Cuộc sống gia đình Dmitri Shostakovich

Ông kết hôn với Nina Varzar trên 13 tháng năm 1932, sau đó Margarita Kainova trong tháng 7 năm 1956, và cuối cùng, Irina Supinskaya trong tháng 12 năm 1962.

Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Igor Stravinsky và Sergei Prokofiev sớm, trước khi chuyển sang một phong cách lai cá nhân phát triển với "Lady Macbeth của quận Mtsensk" từ năm 1934.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1906 và ngày 25-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dmitri Shostakovich

  • Roald Amundsen, nhà thám hiểm người Na Uy, nằm từ Bắc Cực.
  • Ethiopia tuyên bố độc lập trong một hiệp ước ba bên; nước được chia thành những quả cầu của Anh, Pháp, Ý và ảnh hưởng.
  • Phần Lan là quốc gia châu Âu đầu tiên cho phép phụ nữ bỏ phiếu.

Ngày sinh Dmitri Shostakovich (25-9) trong lịch sử

  • Ngày 25-9 năm 1775: Ethan Allen đã bị bắt bởi người Anh.
  • Ngày 25-9 năm 1789: Quốc hội đầu tiên được thông qua 12 sửa đổi Hiến pháp và gửi chúng vào các bang để phê chuẩn. Mười đầu tiên trở thành Bill of Rights.
  • Ngày 25-9 năm 1890: Wilford Woodruff, chủ tịch của nhà thờ Mormon, từ bỏ việc thực hành chế độ đa thê. Điều này đã mở đường cho sự chấp nhận của Utah là một nhà nước năm 1896.
  • Ngày 25-9 năm 1957: Chín thanh thiếu niên da đen, bây giờ được gọi là Little Rock Nine, thách thức sự phân biệt chủng tộc bằng cách tham dự các trường trung học Central toàn màu trắng ở Little Rock, Arkansas.
  • Ngày 25-9 năm 1981: Sandra Day O'Connor đã tuyên thệ làm công lý nữ đầu tiên vào Tòa án Tối cao.
  • Ngày 25-9 năm 2003: Nó đã được báo cáo rằng hơn 14.000 người thiệt mạng ở Pháp trong một làn sóng nhiệt mùa hè.
  • Ngày 25-9 năm 2011: Vua Abdullah của Saudi Arabia trao cho phụ nữ quyền bầu cử và ứng cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai.
Hiển thị toàn bộ

Dmitri Shostakovich trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Saint Petersburg

Ghi chú về Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dmitri Shostakovich được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich. Dmitri Shostakovich sinh ngày 25 tháng 9 năm 1906 tại Thành phố Saint Petersburg, nước Nga, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Bính Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dmitri Shostakovich. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhac si dmitri shostakovich. dmitri shostakovich profile
Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dmitri Shostakovich sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich là ai? Nhạc sĩ Dmitri Shostakovich và bạn trai/ bạn gái, Dmitri Shostakovich và chồng con/ vợ con, Dmitri Shostakovich và người yêu