Phim Lệnh Truy Nã Đỏ

Ảnh của Lệnh Truy Nã Đỏ #
54
Phim

Lệnh Truy Nã Đỏ

Nơi hoạt động: Hoa Kỳ

Ngày thành lập: 5-11-2021 (3 tuổi)

XH chung: #4275

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Lệnh Truy Nã Đỏ

Phim Lệnh Truy Nã Đỏ là ai?
Lệnh Truy Nã Đỏ tên tiếng Anh là Red Notice, là một bộ phim Mỹ có thể loại hài và hành động. Phim ra mắt vào năm 2021, do Rawson Marshall Thurber đạo diễn và viết kịch bản. Dwayne Johnson cũng đóng vai trò nhà sản xuất của dự án, đồng thời đảm nhận vai đặc vụ FBI bất đắc dĩ phải hợp tác cùng với 1 tên trộm tác phẩm lừng danh (Ryan Reynolds đóng), để truy bắt một tên tội phạm khét tiếng (Gal Gadot).
Phim hành động Lệnh Truy Nã Đỏ có sự tham gia của Thurber và Johnson sau dự án phim "Điệp viên không hoàn hảo" (2016) và "Tòa tháp chọc trời" (2018). Ban đầu, dự kiến Universal Pictures là đơn vị chịu trách nhiệm phát hành phim. Tuy nhiên, sau đó phim đã được Netflix mua lại và phân phối. Tác phẩm này đã được ra mắt mắt một lượng giới hạn các rạp chiếu vào ngày 05/11/2021. Trước khi ra mắt khán giả tên nền tảng Netflix vào ngày 12/11/2021, bộ phim này đã nhận được nhiều đánh giá khen chê từ các nhà phê bình phim và phản ứng tích cực từ khán giả cho diễn xuất của hai diễn viên là Johnson và Reynolds.
Tác phẩm điện ảnh này lọt vào danh sách những phim được xem nhiều nhất trên nền tảng Netflix, và là phim điện ảnh được xem nhiều nhất trong 28 ngày đầu ra mắt trên chính nền tảng này. Năm 2021, Lệnh Truy Nã Đỏ cũng là một phim điện ảnh được xem trực tuyến nhiều thứ 5 trong năm 2021. Trong khi nền tảng Netflix không tiết lộ doanh thu của phim thì trang Deadline Hollywood đã báo cáo rằng phim Lệnh Truy Nã Đỏ đã thu về ước tính 1,25–1,5 triệu USD từ 750 rạp chiếu trong dịp cuối tuần ra mắt.
Tháng 01/2022, có nguồn tin xác nhận rằng hai phần phim tiếp theo của Lệnh Truy Nã Đỏ đang chính thức được phát triển và sẽ được quay liên tiếp nhau. Thurber tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn kiêm biên kịch phim. Trong khi Reynolds, Johnson và Gadot vẫn tiếp tục đảm nhận các vai diễn chính.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Lệnh Truy Nã Đỏ

Phim Lệnh Truy Nã Đỏ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lệnh Truy Nã Đỏ thành lập ngày 5-11-2021 (3 tuổi).
Phim Lệnh Truy Nã Đỏ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lệnh Truy Nã Đỏ sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Là Phim sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Lệnh Truy Nã Đỏ xếp hạng nổi tiếng thứ 4275 trên thế giới và thứ 54 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lệnh Truy Nã Đỏ

Ảnh các diễn viên chính phim Lệnh Truy Nã Đỏ
Ảnh các diễn viên chính phim Lệnh Truy Nã Đỏ
Lệnh Truy Nã Đỏ lọt vào danh sách những phim được ưa thích nhất trên nền tảng Netflix
Lệnh Truy Nã Đỏ lọt vào danh sách những phim được ưa thích nhất trên nền tảng Netflix

Lệnh Truy Nã Đỏ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 5-11

Ngày thành lập Lệnh Truy Nã Đỏ (5-11) trong lịch sử

  • Ngày 5-11 năm 1605: "Âm mưu thuốc súng" của nhóm tín đồ công giáo nhằm mưu sát vua James I bằng cách làm nổ tung Nghị viện Anh đã thất bại.
  • Ngày 5-11 năm 1872: Susan B. Anthony đã bị phạt 100 đô la vì cố gắng bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống (cô ấy đang cố gắng bỏ phiếu cho Tổng thống Grant).
  • Ngày 5-11 năm 1895: George B. Selden của Rochester, N.Y., đã nhận được bằng sáng chế đầu tiên của Hoa Kỳ cho ô tô.
  • Ngày 5-11 năm 1940: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã giành được nhiệm kỳ thứ ba chưa từng có khi ông đánh bại Wendell L. Willkie.
  • Ngày 5-11 năm 1968: Đại diện phụ nữ da đen đầu tiên phục vụ trong Quốc hội, Shirley Chisholm, đã được bầu.
  • Ngày 5-11 năm 1974: Ella T. Grasso trở thành người phụ nữ đầu tiên trúng cử chức vụ giám đốc thẩm quyền mà không kế vị chồng.
  • Ngày 5-11 năm 1989: Nghệ sĩ dương cầm Vladimir Horowitz qua đời ở New York ở tuổi 85.
  • Ngày 5-11 năm 1994: Ở tuổi 45, George Foreman, trở thành nhà vô địch hạng nặng lớn tuổi nhất khi hạ gục Michael Moorer ở vòng 10 của trận đấu WBA của họ ở Las Vegas.
  • Ngày 5-11 năm 2011: Cựu điều phối viên phòng thủ của Penn State, Jerry Sandusky, bị bắt với cáo buộc 40 tội danh lạm dụng tình dục trong thời gian 15 năm.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-11-2021

Ghi chú về Phim Lệnh Truy Nã Đỏ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lệnh Truy Nã Đỏ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Lệnh Truy Nã Đỏ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: