Phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai

Ảnh của Hoa Hồng Cho Sớm Mai #
46
Phim

Hoa Hồng Cho Sớm Mai

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 5-6-2023 (0 tuổi)

XH chung: #3836

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai

Phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai là ai?
Hoa hồng cho sớm mai là một bộ phim truyền hình mới lên sóng trong thời gian gần đây. Mới chỉ phát sóng được ít tập nhưng bộ phim này đã đạt rating cao ngang ngửa với phim Top 1 Cuộc đời vẫn đẹp đẹp sao. Kết quả này khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bất ngờ về độ hot của Hoa hồng cho sớm mai.
Hoa Hồng Cho Sớm Mai đã chính thức lên sóng từ ngày 5/6/2023 trên kênh THVL1, thay thế cho phim Thử Thách Cuộc Đời . Lịch phát sóng Hoa Hồng Cho Sớm Mai vào lúc 20h00 từ Thứ 2 đến Thử 7 hàng tuần, mỗi tối chiếu 1 tập. Bộ phim truyền hình này dự kiến có 45 tập, thời lượng mỗi tập vào khoảng 45 phút. Với lịch chiếu như hiện tại thì tập cuối của phim sẽ được chiếu vào Thứ Bảy, ngày 29/7/2023. Hoa Hồng Cho Sớm Mai là một đứa con tinh thần của đạo diễn Võ Việt Hùng. Bộ phim có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc như e-nghiep/dien-vien/tuong-vi/jg">Tường Vi (vào vai nữ chính Hằng), Tim (vào vai Thanh), Đàm Phương Linh, Lê Minh Thành, Ngân Quỳnh, Phương Dung
Nhân vật phim xoay quanh nhân vật Minh Hằng là một cô gái mồ côi, từ nhỏ đã phải trải qua cuộc sống khó khăn, thiếu thốn cả về tình cảm lẫn vật chất. Trong những năm tháng trải qua nhiều khó khăn và vất vả, sự ân cần của hàng xóm Thanh đã trở thành tia sáng duy nhất trong cuộc đời cô. Minh Hằng và Thanh đã yêu nhau rất sâu đậm, mặc dù mẹ Thanh quyết liệt phản đối. Khi mọi thứ dường như đạt đến đỉnh hạnh phúc thì bi kịch lại ập đến khi Hằng vô tình gây ra tai nạn gây tử vong và phải ngồi tù ba năm. Sau khi ra tù, cô phải đối mặt với sự lạnh lùng và xa lánh của mọi người và sự thay đổi của người đàn ông mà cô từng yêu quý nhất. Ngoài ra, Hằng còn bị Trung - anh trai của nạn nhân trong tai nạn - tìm cách trả thù. Trung muốn Hằng trải qua những đau khổ từng chút một, nhưng lại đắm chìm trong tình yêu với cô, một người phụ nữ xinh đẹp và kiên cường như đóa hồng. Vì thế, cuộc truy lùng trở thành cuộc truy tìm tình yêu. Đồng thời, sự thật về tai nạn cũng dần dần được tiết lộ.
Hoa hồng cho sớm mai lên sóng chưa được lâu lại chiếu trên đài địa phương thay vì đài truyền hình quốc gia thế nhưng nó lại có thể nhanh chóng leo lên top 1, bỏ xa Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hiện đứng top 3 với rating 3,4%.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hoa Hồng Cho Sớm Mai

Phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoa Hồng Cho Sớm Mai thành lập ngày 5-6-2023 (0 tuổi).
Phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoa Hồng Cho Sớm Mai sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Hoa Hồng Cho Sớm Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 3836 trên thế giới và thứ 46 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hồng Cho Sớm Mai

Hình ảnh phim Hoa hồng cho sớm mai
Hình ảnh phim Hoa hồng cho sớm mai
Diễn viên Tường Vi đảm nhận vai nữ chính phim Hoa hồng cho sớm mai
Diễn viên Tường Vi đảm nhận vai nữ chính phim Hoa hồng cho sớm mai
Hình ảnh ca sĩ Tim trong một cảnh quay trong phim Hoa hồng cho sớm mai
Hình ảnh ca sĩ Tim trong một cảnh quay trong phim Hoa hồng cho sớm mai

Hoa Hồng Cho Sớm Mai trong bảng xếp hạng

Bình luận

Hoa hồng cho sớm mai 22/09/23 22:32
Từ ngày 22/09/2023, bộ phim sẽ phát lại 15h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL1

Hoa hồng cho sớm mai 01/08/23 14:26
Hoa hồng cho sớm mai lên sóng từ ngày 05/06/2023 đến 21/07/2023


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 5-6

Ngày thành lập Hoa Hồng Cho Sớm Mai (5-6) trong lịch sử

  • Ngày 5-6 năm 1783: Nhà phát minh Joseph và Jacques Montgolfier lần đầu tiên bay trên khinh khí cầu do họ phát minh thành công.
  • Ngày 5-6 năm 1884: Anh hùng Nội chiến, Tướng William T. Sherman đã từ chối đề cử tổng thống của Đảng Cộng hòa với lời nói, "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
  • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
  • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đề xuất một kế hoạch (Kế hoạch Marshall) để giúp Châu Âu phục hồi tài chính sau những ảnh hưởng của Thế chiến thứ hai.
  • Ngày 5-6 năm 1967: Cuộc Chiến tranh Sáu ngày Ả Rập-Israel bắt đầu.
  • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị một sát thủ bắn chết vào ngày hôm sau.
  • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh đã công bố báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này được gọi là AIDS.
  • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc khỏi ngôi nhà ở Thành phố Salt Lake của cô.
  • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
  • Ngày 5-6 năm 2013: Tờ Guardian của Anh đã đăng bài đầu tiên trong số nhiều câu chuyện dựa trên những rò rỉ của Edward Snowden về các hoạt động giám sát tuyệt mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoa Hồng Cho Sớm Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: