Phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Ảnh của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình #
105
Phim

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: ?-?-2023 (1 tuổi)

XH chung: #35257

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là ai?
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là một bộ phim truyền hình hiện đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả truyền hình. Phim do đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh thực hiện, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc của VTV như: Lan Phương, Doãn Quốc Đam, NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, Thanh Sơn, Kiều Anh, Quang Sự, Khả Ngân. Phim gồm 26 tập phim, hiện đang được phát sóng vào lưc 21h40 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.
Phim Gia đình mình vui bất thình lình kể về hai vợ chồng Ông Toại (nghệ sĩ Bùi Bài Bình thủ vai) và bà Cúc (do nghệ sĩ nhân dân Lan Hương thủ vai) sinh được ba cậu con trai là Thành (Doãn Quốc Đoan thủ vai), Công (Quang sự thủ vai) và Danh (Thanh Sơn thủ vai). Hai người con trai lớn của vợ chồng ông Toạn đã yên bề gia thất, chỉ còn cậu con trai út là chưa lập gia đình. Cho đến một ngày nọ, Danh đột ngột thông báo với gia đình muốn cưới vợ, khiến cả nhà tất cả đều mắt tròn mắt dẹt. Người mà Danh muốn cưới đó chính là Trâm Anh (Khả Ngân thủ vai). Trâm Anh là một cô tiểu thư cành vàng lá ngọc, đang quản lý một studio ảnh cưới của gia đình. Vì nhà chỉ có con trai nên bà Cúc luôn yêu thương các con dâu như con đẻ. Mẹ của Trâm Anh và bà Cúc đều là bạn bè cũ, vì vậy bà Cúc đã nhanh chóng đón nhận Trâm Anh. Tuy vậy, Hà (Lan Phương thủ vai) lại liên tục mặt nặng mày nhẹ với em dâu tương lai. Sau 8 tập phim đã phát sóng, Danh và Trâm Anh cũng đã chính thức kết hôn. Trong tập 8, khán giả bắt đầu nhận ra mầm mống gây bất hòa trong gia đình ông Toại.
Bộ phim truyền hình Gia đình mình vui bất thình lình là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội về đề tài gia đình. Tác phẩm này đang lựa chọn tiếp cận chủ đề theo một cách khác biệt so với nhiều tác phẩm khác ở cùng chủ đề. Bộ phim được xem là một tác phẩm đảo ngược mô típ kinh điển trong các phim thuộc cung giờ vàng của những năm qua. Thay vì xây dựng mối quan hệ đầy khắt khe, mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu, Gia đình mình vui bất thình lình lại hướng đến xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ chồng nàng dâu. Chính vì vậy, phim mang đến cho khán giả những thước phim nhẹ nhàng và đầy thư giãn theo đúng nghĩa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình thành lập ngày ?-?-2023 (1 tuổi).
Phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình xếp hạng nổi tiếng thứ 35257 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Hình ảnh phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình
Hình ảnh phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình
Hình ảnh các nhân vật nam chính trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình
Hình ảnh các nhân vật nam chính trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình
Hình ảnh các con dâu và con trai của ông Toại trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình
Hình ảnh các con dâu và con trai của ông Toại trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: