Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1

Ảnh của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1 #
50
Phim

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1

Nơi hoạt động: Hoa Kỳ

Ngày thành lập: ?-?-2023 (1 tuổi)

XH chung: #4131

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1 là ai?
Mission: Impossible 7 có tựa đề Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One, tên tiếng Việt là Nhiệm vụ bất khả thi: Nghiệp báo - phần 1 là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại điệp viên hành động dự kiến ra mắt khán giả tại Mỹ vào ngày 14/07/2023. Phim được đạo diễn bởi Christopher McQuarrie, viết kịch bản và đồng sản xuất. Đây chính là phần thứ 7 và là phần áp chót của loạt phim Mission: Impossible - Nhiệm vụ bất khả thi, và là phần 3 trong loạt phim do McQuarrie đạo diễn, sau phần Quốc gia bí ẩn Sụp đổ. Phim có sự tham gia của nam tài tử điện ảnh Holywood Tom Cruise cùng các diễn viên: Ving Rhames, Simon Pegg, Hayley Atwell, Esai Morales, Vanessa Kirby, Pom Klementieff, Rebecca Ferguson và Henry Czerny.
Tom Cruise từng tham gia vào loạt phim Mission: Impossible có trị giá hàng tỉ USD trong suốt 27 năm qua mà không hề giảm phong độ và sức hút. Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One vẫn sừng sững một ngôi sao Tom Cruise chạy từ bên này qua bên kia màn ảnh rộng, nhảy dù xuống vách núi cao chót vót hay những phân cảnh đánh đấm trên nóc toa tàu hỏa đang chạy hết tốc lực, đua xe trên các con phố nhỏ ngoằn ngoèo ở Rome (Ý).
Đây là bom tấn thứ 7 về cuộc đời của siêu điệp viên Ethan Hunt, với phần cuối cùng thuộc loạt phim này sẽ được phát hành vào mùa hè tới. Mặc dù không thể làm lu mờ các phần phim trước đó, thế nhưng đạo diễn Christopher McQuarrie vẫn mang đến cho thể loại phim hành động này một khái niệm khác biệt. Có lẽ sớm hay muộn, điệp viên Ethan Hunt (Tom Cruise thủ vai) cũng sẽ phải đối mặt với 1 nhiệm vụ mà anh thực sự không nên nhận. Thế nhưng hiện tại, anh vẫn là người duy nhất trên trái đất sẵn sàng thử điều mà không phải bất cứ ai cũng nhận. Kẻ phản diện trong Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One không phải là 1 con người cụ thể mà đó là trí tuệ nhân tạo toàn năng còn được gọi là Thực thể, kẻ đã đánh lừa 1 chiếc tàu ngầm siêu tân tiến của Nga để tự hủy diệt chính nó.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1 thành lập ngày ?-?-2023 (1 tuổi).
Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1 sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1 xếp hạng nổi tiếng thứ 4131 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1

Hình ảnh phim Nhiệm vụ bất khả thi
Hình ảnh phim Nhiệm vụ bất khả thi
Nam diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi tiếp tục làm nên thành công của Mission: Impossible 7
Nam diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi tiếp tục làm nên thành công của Mission: Impossible 7

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1 trong bảng xếp hạng

Bình luận

Nhiệm vụ bất khả thi - Nghiệp Báo - Phần 1 11/08/23 11:25
Bộ phim: Nhiệm vụ bất khả thi - Nghiệp Báo - Phần 1 lên sóng từ ngày 14/07/2023


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2023

Ghi chú về Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo – Phần 1 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: