Phim Mask Girl

Ảnh của Mask Girl #
51
Phim

Mask Girl

Nơi hoạt động: Hàn Quốc

Ngày thành lập: ?-?-2023 (1 tuổi)

XH chung: #4146

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Mask Girl

Phim Mask Girl là ai?
Mask Girl là một bộ phim Hàn Quốc hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả toàn quốc tế. Đây là bộ phim thứ hai sau The Glory có nội dung lấy nhân vật nữu làm trung tâm. So với The Glory, Mask Girl thậm chí còn được cho là "nặng đô" hơn. Cả về đề tài, cách khai thác hay cách triển khai câu chuyện cũng được ekip phim thực hiện một cách độc đáo, thú vị. Hiện tại, Mask Girl đang là bộ phim đứng Top 1 trên nền tảng Netflix tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Mask Girl là một bộ phim được chuyển thể từ một tác phẩm webtoon đã được xếp hạng vào hàng kinh điển của xứ sở Kim Chi. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của một cô gái bất bình thường là Mo Mi do nữ diễn viên Lee Han Byeol thủ vai. Mo Mi là một cô gái thích ca hát, nhảy múa, đã trở trở thành tâm điểm của đám đông và bản thân cô cũng thích được nhiều người yêu mến. Tuy vậy, vì ngoại hình không xinh đẹp, nên từ bé Mo Mi đã lớn lên trong sự chê bai, miệt thị của bạn bè, người thân và động nghiệp. Cô đã quyết định quay trở lại sống cuộc sống bình thường, làm 1 nhân viên công sở bình thường như bao người. Thế nhưng vì hoàn cảnh sống đã khiến cho tâm lý của Mo Mi không thể bình thường như những người khác, cô thích cấp trên đã có vợ và khao khát có được sự nổi tiếng nên đã ăn mặc hở hang, đeo mặt nạ lên sóng livestream, thích được những lời tung hô trên mạng ảo.
Những biến cố lớn đã xảy đến, đã có những người đã từ giã cõi đời và Mo Mi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, sống với thân phận mới. Có được nhan sắc và sự tung hô nhưng khi bị ốm đau, cô lại không dám tới bệnh viện vì sợ thân phận bị bại lộ. Những bi kịch liên tục đến với Mo Mi mà xuất phát điểm đều là vì ngoại hình. Sau nhiều lần để bàn tay nhuốm máu, Mo Mi bất ngờ phát hiện mình mang bầu và rất có thể là một đứa trẻ có ngoại hình không xinh đẹp như cô. Nhưng cô đã hứa, dù có chuyện gì xảy ra thì cô cũng sẽ giữ và nuôi dưỡng đứa bé. Khi con của cô lớn lên, cô rất muốn khen nó xinh đẹp, điều mà cô chưa bao giờ được nghe từ mẹ mình.
Bộ phim Mask Girl đã một lần nữa cho thấy hậu quả của việc tổn thương tâm lý sẽ khiến một con người trở nên lệch lạc và méo mó. Cảm giác mà bộ phim mang lại cho khán giả đã gói gọn trong cụm từ mãn nhãn". Thậm chí với nhiều khán giả, phần hình ảnh phim còn được gợi nhắc tới các tác phẩm của những nhà làm phim lão làng, như Lee Chang Dong, Park Chan Wook hay Bong Joon Ho.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Mask Girl

Phim Mask Girl sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mask Girl thành lập ngày ?-?-2023 (1 tuổi).
Phim Mask Girl sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mask Girl sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Mask Girl xếp hạng nổi tiếng thứ 4146 trên thế giới và thứ 51 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mask Girl

Hình ảnh phim Mask Girl
Hình ảnh phim Mask Girl
Hình ảnh tạo hình nhân vật nữ chính phim Mask Girl
Hình ảnh tạo hình nhân vật nữ chính phim Mask Girl
Hình ảnh các diễn viên phim Mask Girl
Hình ảnh các diễn viên phim Mask Girl

Mask Girl trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2023

Ghi chú về Phim Mask Girl

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mask Girl được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Mask Girl có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: