Tác giả hài kịch Joe Gill

Joe Gill

Nơi sống/ làm việc: Scranton

Ngày tháng năm sinh: 13-7-1919 (101 tuổi)

Dân số Mỹ 1919: 104,514,000

XH chung: #34297

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joe Gill

Tác giả hài kịch Joe Gill sinh ngày 13-7-1919 tại Thành phố Scranton, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Tác giả hài kịch sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1919). Joe Gill xếp hạng nổi tiếng thứ 34297 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Tác giả hài kịch nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1919 vào khoảng 104,514,000 người.

Tiểu sử Tác giả hài kịch Joe Gill

Một nhà văn cuốn truyện tranh nhiều, ông đã tạo ra như Charlton Comics anh hùng như Peacemaker, Judomaster, và Captain Atom. Sau đó trong sự nghiệp của mình, ông đã làm việc cho DC Comics.
Ông đã hợp tác trong những năm 1970 với cuốn sách nghệ sĩ truyện tranh John Byrne trên Doomsday + 1 loạt.
 
 

Joe Gill thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại Comics kịp thời ở thành phố New York trong những năm 1940. Một thập kỷ sau, ông trở thành nhà văn nhân viên chính tại Charlton Comics.

Cuộc sống gia đình Joe Gill

Ông sinh ra ở Scranton, Pennsylvania và lớn lên với một anh trai tên là Ray. Ông qua đời tại tám mươi bảy tuổi, đã sống sót cả vợ và con trai của ông.

Tác giả hài kịch Joe Gill trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một người bạn thân của hardboiled thám tiểu thuyết gia Mickey Spillane. Spillane, trên thực tế, thuyết phục Gill để theo đuổi một nghề nghiệp trong văn bản tự do.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1919 và ngày 13-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Joe Gill

  • Khoảng ba phần tư của các lực lượng cảnh sát Boston tiếp tục đình công (09 tháng 9). Thống đốc bang Massachusetts (John) Calvin Coolidge hành động nhanh chóng để bỏ các tiền đạo, nói rằng không ai có quyền đình công chống lại sự an toàn công cộng.
  • Bạo loạn chủng tộc nổ ra tại 26 thành phố của Hoa Kỳ trong quá trình của năm, bao gồm cả Washington, DC, và Chicago vào tháng Bảy.
  • Việc sửa đổi thứ 18 của Hiến pháp, cấm bán đồ uống alcholic bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ, được phê chuẩn (ngày 16 tháng 1).

Ngày sinh Joe Gill (13-7) trong lịch sử

  • Ngày 13-7 năm 1793: cách mạng Pháp Jean Paul Marat bị đâm chết trong bồn tắm của mình bằng cảm tình bảo hoàng Charlotte Corday.
  • Ngày 13-7 năm 1863: Dự thảo bạo loạn, phản nghĩa vụ quân sự không công bằng trong cuộc Nội chiến, bắt đầu ở thành phố New York.
  • Ngày 13-7 năm 1865: Bảo tàng Mỹ P. T. Barnum, vốn đã đặc trưng Tom Thumb và cặp song sinh người Xiêm gốc Chang và Eng, đã bị phá hủy bởi lửa.
  • Ngày 13-7 năm 1930: Sự cạnh tranh bóng đá World Cup lần đầu tiên bắt đầu tại Montevideo, Uruguay.
  • Ngày 13-7 năm 1943: Trận Kursk, trận đấu tăng lớn nhất trong lịch sử — liên quan đến một số 6.000 xe tăng, 2.000.000 quân và 4.000 máy bay —. Kết thúc trong thất bại của Đức
  • Ngày 13-7 năm 1977: Một màn 25 giờ nhấn New York City, lồng ghép vấn đề bạo loạn lan rộng và cướp bóc.
  • Ngày 13-7 năm 2003: Hội đồng quản trị tạm thời của Iraq đã được khánh thành.
Hiển thị toàn bộ

Joe Gill trong bảng xếp hạng

Các Tác giả hài kịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Scranton

Ghi chú về Tác giả hài kịch Joe Gill

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joe Gill được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả hài kịch Joe Gill có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tác giả hài kịch Joe Gill là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joe Gill sinh ra ở đâu?, Tác giả hài kịch Joe Gill bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả hài kịch Joe Gill là ai? Tác giả hài kịch Joe Gill và bạn trai/ bạn gái, Joe Gill và chồng con/ vợ con, Joe Gill và người yêu