Thiết kế thời trang Đức Hùng

Đức Hùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 4-10-1968 (52 tuổi)

Dân số Việt Nam 1968: 40,86 triệu

XH chung: #67930

Facebook: https://www.facebook.com/duchung.bui.1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đức Hùng

Thiết kế thời trang Đức Hùng sinh ngày 4-10-1968 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Đức Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 67930 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1968 vào khoảng 40,86 triệu người.

Tiểu sử Thiết kế thời trang Đức Hùng

Đức Hùng là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng ở Hà Nội. Hiện anh là phó trưởng đoàn, phụ trách diễn viên của Nhà hát múa rối Thăng Long. Thiết kế từ năm 1988. Từng thiết kế cho Á hậu Vy Thị Đông tại cuộc thi Hoa hậu Báo Tiền phong năm 1992, các Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Nguyễn Thu Thủy, Nguyễn Thiên Nga… Thiết kế trang phục cho Đặng Minh Thu dự thi Hoa hậu Thế giới. NTK Đức Hùng được mời thiết kế toàn bộ trang phục trong chương trình tháng Văn hoá Việt Nam tại Nhật Bản do Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch và Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức từ ngày 12 đến 20/9/2009 ở ba thành phố Osaka, Nagoya và Tokyo. Trong chương trình có các cuộc triển lãm hàng thủ công mỹ nghệ, giới thiệu ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật, thời trang, hội thảo du lịch…NTK Đức Hùng đã từng được đánh giá cao khi thiết kế thời trang dành cho các nghệ sỹ tuy nhiên thời gian gần đây anh lại tạo dựng thương hiệu bằng tà áo dài truyền thống.
 
 

Đức Hùng thời trẻ

Thích mặc đẹp, nên từ 16 tuổi - tức năm 1983, học ở trường Sân khấu điện ảnh, Đức Hùng đã được bạn bè gọi là “Thằng chín quần mười lăm áo”. Biệt danh đó dường như là cái duyên, gắn tên tuổi của Đức Hùng với thời trang, làm nên tên tuổi anh. Tốt nghiệp Khoa sân khấu chuyên ngành múa rối Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Trước đây tôi không quan tâm nhiều về áo dài nhưng càng ngày tôi càng thấy sự mặn mà, độc đáo của tà áo dài. Tôi không dám nhận mình là nhà thiết kế áo dài mà chỉ là người góp phần tôn vinh tà áo truyền thống Việt mà thôi. Theo tôi, mỗi nhà thiết kế phải tìm ra cho mình một nét riêng. Tôi muốn tập trung vào việc xây dựng hình ảnh của những quý bà đã ổn định kinh tế và họ cũng biết cách để thưởng thức cuộc sống.” – Đó chính là những chia sẻ của NTK về nét riêng của mình.

Cuộc sống gia đình Đức Hùng

Đức Hùng được sinh ra trong gia đình có thể nói là rất giàu ở phố cổ Hà Nội. Nhà giàu, lại là con trai duy nhất, trên tôi có 5 chị gái. Tiếp nữa, tôi tỏ tình chỉ sau 1 tuần làm quen, và 4 tháng sau là cưới. Vợ chồng chúng tôi yêu nhau, tôn trọng nhau và vẫn sống hạnh phúc đến ngày nay. 2 cô con gái xinh đẹp, ngoan ngoãn, yêu thương bố mẹ. Tôi vui vẻ đón nhận cái gì mình được và không được. Nói về mình, Đức Hùng “gói” trong 3 chữ: Tình, Điên, Tỉnh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiết kế thời trang Đức Hùng

Chân dung Thiết kế thời trang Đức Hùng
Chân dung Thiết kế thời trang Đức Hùng
Một bức ảnh mới về Đức Hùng- Thiết kế thời trang nổi tiếng Hà Nội-Việt Nam
Một bức ảnh mới về Đức Hùng- Thiết kế thời trang nổi tiếng Hà Nội-Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về nhà thiết kế thời trang Đức Hùng
Hình ảnh mới nhất về nhà thiết kế thời trang Đức Hùng
Một hình ảnh nhà Thiết kế thời trang Đức Hùng và một người bạn
Một hình ảnh nhà Thiết kế thời trang Đức Hùng và một người bạn
Thiết kế thời trang nổi tiếng của Hà Nội-Việt Nam
Thiết kế thời trang nổi tiếng của Hà Nội-Việt Nam
gia đình nhà thiết kế thời trang Đức Hùng
gia đình nhà thiết kế thời trang Đức Hùng
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 4-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đức Hùng

 • Bắc Triều Tiên nắm bắt tàu của Hải quân Mỹ Pueblo; giữ 83 trên tàu gián điệp (23 tháng 1).
 • Bắc Việt khởi Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong cuộc chiến tranh Việt Nam (tháng một-tháng hai).
 • Thảm sát 347 thường dân ở Mỹ Lai (tháng 16) binh sĩ Mỹ. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Tiệp Khắc là xâm chiếm của người Nga và các lực lượng của Khối Warsaw để đè bẹp chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).

Ngày sinh Đức Hùng (4-10) trong lịch sử

 • Ngày 4-10 năm 1887: The International Herald Tribune đã được công bố lần đầu tiên.
 • Ngày 4-10 năm 1895: Các giải đấu của Hoa Kỳ Open Golf đầu tiên được tổ chức tại Newport, Rhode Island.
 • Ngày 4-10 năm 1957: Liên Xô phóng vệ tinh nhân tạo đầu tiên, Sputnik, vào quỹ đạo quanh trái đất, mở ra thời đại không gian và không gian Race.
 • Ngày 4-10 năm 1965: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã lần đầu tiên đến Tây bán cầu của một vị giáo hoàng đương kim. Ông đã đến New York để giải quyết Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.
 • Ngày 4-10 năm 1970: ca sĩ nhạc rock Janis Joplin đã được tìm thấy đã chết trong một liều ma túy ở tuổi 27.
 • Ngày 4-10 năm 1990: Quốc hội Đức đã gặp nhau lần đầu tiên kể từ khi thống nhất đất nước của Đức.
 • Ngày 4-10 năm 2001: Nhà chức trách xác nhận một biên tập viên tờ báo lá cải ở Florida đã nhiễm bệnh than. Ông qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 4-10 năm 2002: John Walker Lindh, "American Taliban," lãnh án 20 năm.
Hiển thị toàn bộ

Đức Hùng trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Thiết kế thời trang Đức Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đức Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế thời trang Đức Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thiết kế thời trang Đức Hùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đức Hùng sinh ra ở đâu?, Thiết kế thời trang Đức Hùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thiết kế thời trang Đức Hùng là ai? Thiết kế thời trang Đức Hùng và bạn gái, Đức Hùng và vợ con, Đức Hùng và người yêu