Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard

Alice Moore Hubbard

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 7-6-1861

XH chung: #85441

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alice Moore Hubbard

Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard sinh ngày 7-6-1861 tại Bang New York, Mỹ. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1861). Alice Moore Hubbard xếp hạng nổi tiếng thứ 85441 trên thế giới và thứ 1262 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard

Một tác giả người Mỹ và nữ quyền, cô được biết đến với danh hiệu như làm việc Woman (1908) và Các Cơ sở của hôn nhân (1910). Cô đồng sáng tác năm 1906 công việc của mình, Justinian và Theodora, với nhân viên bán hàng xà phòng cô và chồng triết gia.
Cô là một nhân vật quan trọng trong nghệ thuật và hàng thủ công phong trào Roycroft.
 
 

Alice Moore Hubbard thời trẻ

Cô lớn lên ở New York và làm việc như một giáo viên ở tuổi trưởng thành sớm của mình.

Cuộc sống gia đình Alice Moore Hubbard

Cô kết hôn với Elbert Hubbard sau khi sinh cô con gái ngoài giá thú của mình, Miriam elberta Hubbard. Buồn thay, cả hai Hubbard và chồng cô đã chết trong khi đi du lịch bằng đường biển đến châu Âu để trang trải các sự kiện của cuộc Chiến tranh thế giới thứ nhất.

Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô được sinh ra trong cùng một năm là đồng tác giả và nhà hoạt động nữ quyền, Grace Hebard.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1861 và ngày 7-6

Ngày sinh Alice Moore Hubbard (7-6) trong lịch sử

  • Ngày 7-6 năm 1494: Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã ký Hiệp ước Tordesillas, chia thế giới mới giữa hai nước.
  • Ngày 7-6 năm 1654: Louis XIV lên ngôi vua Pháp.
  • Ngày 7-6 năm 1776: Richard Henry Lee Virginia giới thiệu một nghị quyết tại Quốc hội Lục địa đề xuất một Tuyên ngôn Độc lập.
  • Ngày 7-6 năm 1892: Homer Plessy bị bắt vì việc ông từ chối di chuyển từ một chỗ ngồi người da trắng chỉ trên một chuyến tàu. Điều này dẫn đến các quyết định vụ Plessy kiện. Ferguson Tòa án Tối cao.
  • Ngày 7-6 năm 1929: Thành phố Vatican đã trở thành một nước có chủ quyền.
  • Ngày 7-6 năm 1948: Tổng thống Eduard Benes của Tiệp Khắc từ chức và Cộng sản cưỡng chiếm của đất nước đã được hoàn thành.
  • Ngày 7-6 năm 1967: Dorothy Parker, Mỹ viết truyện ngắn, nhà thơ, nhà phê bình, qua đời.
  • Ngày 7-6 năm 2003: Rev. V. Gene Robinson đã được cử làm giám mục đồng tính công khai đầu tiên của New Hampshire Episcopalians.
Hiển thị toàn bộ

Alice Moore Hubbard trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-6-1861

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alice Moore Hubbard được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard. Alice Moore Hubbard sinh ngày 7 tháng 6 năm 1861 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alice Moore Hubbard. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia alice moore hubbard. alice moore hubbard profile
Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alice Moore Hubbard sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard là ai? Tiểu thuyết gia Alice Moore Hubbard và bạn trai/ bạn gái, Alice Moore Hubbard và chồng con/ vợ con, Alice Moore Hubbard và người yêu