Viên chức pháp luật Joseph D Pistone

Joseph D Pistone

Nơi sống/ làm việc: Pennsylvania

Ngày tháng năm sinh: 17-9-1939 (81 tuổi)

Dân số Mỹ 1939: 130,879,718

XH chung: #87533

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joseph D Pistone

Viên chức pháp luật Joseph D Pistone sinh ngày 17-9-1939 tại Bang Pennsylvania, Mỹ. Là Viên chức pháp luật sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1939). Joseph D Pistone xếp hạng nổi tiếng thứ 87533 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Viên chức pháp luật nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1939 vào khoảng 130,879,718 người.

Tiểu sử Viên chức pháp luật Joseph D Pistone

Được biết đến với sự nghiệp gần ba mươi năm dài của mình với FBI, điệp viên huyền thoại này xâm nhập vào cả gia đình Bonanno và Colombo New York Mafia. Ông là một trong những nhân viên FBI đầu tiên tham gia tập bí mật kéo dài.
Bằng chứng ông thu thập được trong quá trình phân công bí mật năm năm của mình dẫn đến sự xác tín của hơn một trăm thành viên của Mafia.
 
 

Joseph D Pistone thời trẻ

Sau khi nghiên cứu giáo dục tiểu học tại Paterson State College ở New Jersey, ông đã làm việc một thời gian ngắn là một giáo viên trước khi làm việc cho Văn phòng Tình báo Hải quân, và sau đó, Cục Điều tra Liên bang (FBI).

Cuộc sống gia đình Joseph D Pistone

Mặc dù sinh ra tại Erie, Pennsylvania, ông lớn lên chủ yếu ở Paterson, New Jersey. Một thành viên của một gia đình Sicilia-Mỹ, ông đã gặp rất nhiều thành viên của Mafia trong thời thơ ấu của mình và như vậy là ở một vị trí duy nhất để hiểu đầy đủ các hoạt động bên trong của hệ thống Mafia và thành công mạo nhận một ai đó thuộc về thế giới này.

Viên chức pháp luật Joseph D Pistone trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong một bộ phim năm 1997 dựa trên cuốn hồi ký năm 1998 Donnie Brasco Pistone của: Cuộc sống của tôi Undercover trong Mafia, nam diễn viên Johnny Depp đóng vai Pistone (Brasco)
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1939 và ngày 17-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Joseph D Pistone

 • Khi Thế chiến II bắt đầu, Roosevelt nộp $ 1,319 triệu ngân sách quốc phòng, tuyên bố trung lập của Hoa Kỳ, tuyên bố tình trạng khẩn cấp giới hạn.
 • Hội chợ New York thế giới sẽ mở ra. Bối cảnh: trình bày
 • Người con gái của cuộc Cách mạng Mỹ từ chối cho phép Marian Anderson biểu diễn tại Constitution Hall ở Washington, D.C.
 • Thuộc Hoa Kỳ. Sở Nông nghiệp bắt đầu chương trình tem phiếu thực phẩm đầu tiên ở Rochester, Chương trình N.Y. kết thúc vào năm 1943.

Ngày sinh Joseph D Pistone (17-9) trong lịch sử

 • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và có chữ ký của đa số các đại biểu tham dự hội nghị hiến pháp ở Philadelphia.
 • Ngày 17-9 năm 1862: Ngày đẫm máu nhất trong lịch sử quân sự của Hoa Kỳ xảy ra trong trận Antietam khi hơn 23.000 người bị chết hay bị thương.
 • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trong một chiếc máy bay điều khiển bởi Orville Wright, đã trở thành tử vong đầu tiên máy bay khi tàu gặp nạn.
 • Ngày 17-9 năm 1920: Liên đoàn bóng đá Mỹ Professional2014; một tiền thân của NFL2014; được thành lập ở Canton, Ohio.
 • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu chủ tịch của Nicaragua, bị ám sát tại Paraguay.
 • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone Alabama đã trở thành người điếc đầu tiên Hoa hậu Mỹ.
 • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds đã trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba để đạt 700 nhà nghề chạy, tham gia Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Joseph D Pistone trong bảng xếp hạng

Các Viên chức pháp luật nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-9-1939

Ghi chú về Viên chức pháp luật Joseph D Pistone

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joseph D Pistone được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Viên chức pháp luật Joseph D Pistone có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Viên chức pháp luật Joseph D Pistone là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joseph D Pistone sinh ra ở đâu?, Viên chức pháp luật Joseph D Pistone bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Viên chức pháp luật Joseph D Pistone là ai? Viên chức pháp luật Joseph D Pistone và bạn trai/ bạn gái, Joseph D Pistone và chồng con/ vợ con, Joseph D Pistone và người yêu