Artist Conceptual Michael Craig-Martin

Michael Craig-Martin

Nơi sống/ làm việc: Ireland

Ngày tháng năm sinh: 28-8-1941 (77 tuổi)

XH chung: #27533

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Michael Craig-Martin

Artist Conceptual Michael Craig-Martin sinh ngày 28-8-1941 tại Nước Ireland. Là Artist Conceptual sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 1941). Michael Craig-Martin xếp hạng nổi tiếng thứ 27533 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Artist Conceptual nổi tiếng.

Tiểu sử Artist Conceptual Michael Craig-Martin

Nghệ sĩ khái niệm Ailen có tác phẩm nổi tiếng nhất bao gồm "The Oak Tree" và các bức tranh và bức tranh khác. Giáo sư danh dự của Mỹ thuật tại Goldsmiths.
Ông trở thành một giáo viên nổi bật của các thành viên của phong trào trẻ Anh nghệ sĩ của những năm 1980.
 
 

Michael Craig-Martin thời trẻ

Tài năng nghệ thuật của ông đã được khuyến khích bởi một linh mục tại Trường Abbey St Anselm.

Cuộc sống gia đình Michael Craig-Martin

Ông kết hôn và có một con gái với người bạn nghệ sĩ Jan Hashey trước khi ly dị.

Artist Conceptual Michael Craig-Martin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông được rất nhiều cảm hứng của Mark Rothko.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1941 và ngày 28-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Michael Craig-Martin

  • Dức tấn công khu vực Balkan và Nga.
  • Tấn công bất ngờ của Nhật Bản trên hạm đội Hoa Kỳ tại Trân Châu Cảng mang đến Hoa Kỳ vào Thế chiến II; Hoa Kỳ và Anh tuyên chiến với Nhật Bản.
  • Hoa Kỳ đầu tiên Lend-Lease lô hàng thực phẩm được gửi sang Anh.

Ngày sinh Michael Craig-Martin (28-8) trong lịch sử

  • Ngày 28-8 năm 1609: Henry Hudson khám phá Vịnh Delaware.
  • Ngày 28-8 năm 1850: opera của Richard Wagner, Lohengrin, công chiếu tại Weimar, Đức.
  • Ngày 28-8 năm 1922: Các thương mại đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh phát sóng trên đài WEAF ở thành phố New York. Việc quảng cáo mười phút cho Queensboro Realty Công ty có giá $ 100.
  • Ngày 28-8 năm 1955: Emmett Till, một thiếu niên da đen đến từ Chicago, đã bị bắt cóc và bởi những người da trắng sau khi ông được cho là huýt sáo ở một phụ nữ da trắng ở Mississippi. Trường hợp đã được mở cửa trở lại vào năm 2005.
  • Ngày 28-8 năm 1963: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. đã nổi tiếng "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu tại Đài tưởng niệm Lincoln để biểu tình dân quyền.
  • Ngày 28-8 năm 1968: người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam-và cảnh sát đụng độ trên đường phố Chicago trong khi Hội nghị Quốc gia Dân chủ đề cử Hubert H. Humphrey cho tổng thống.
  • Ngày 28-8 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã công bố một lực lượng đặc nhiệm y tế đã được thành lập để xem xét tỷ lệ mắc sarcoma và Pneumocystis Kaposi ở nam giới đồng tính. AIDS sau đó đã được tìm thấy là nguyên nhân.
Hiển thị toàn bộ

Michael Craig-Martin trong bảng xếp hạng

Các Artist Conceptual nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 28-8-1941

Ghi chú về Artist Conceptual Michael Craig-Martin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Michael Craig-Martin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Artist Conceptual Michael Craig-Martin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Artist Conceptual Michael Craig-Martin. Michael Craig-Martin sinh ngày 28 tháng 8 năm 1941 tại Nước Ireland, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Michael Craig-Martin. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Artist Conceptual Michael Craig-Martin. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Artist Conceptual michael craig-martin. michael craig-martin profile
Artist Conceptual Michael Craig-Martin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Michael Craig-Martin sinh ra ở đâu?, Artist Conceptual Michael Craig-Martin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Artist Conceptual Michael Craig-Martin là ai? Artist Conceptual Michael Craig-Martin và bạn trai/ bạn gái, Michael Craig-Martin và chồng con/ vợ con, Michael Craig-Martin và người yêu