Artist Conceptual Robert Irwin

Robert Irwin

Nơi sống/ làm việc: Long Beach

Ngày tháng năm sinh: 12-9-1928 (90 tuổi)

Dân số Mỹ 1928: 120,509,000

XH chung: #23898

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Robert Irwin

Artist Conceptual Robert Irwin sinh ngày 12-9-1928 tại Thành phố Long Beach, bang California- Hoa Kỳ. Là Artist Conceptual sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1928). Robert Irwin xếp hạng nổi tiếng thứ 23898 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Artist Conceptual nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1928 vào khoảng 120,509,000 người.

Tiểu sử Artist Conceptual Robert Irwin

Nghệ sĩ hậu trừu tượng nổi tiếng nhất cho việc tạo nghệ thuật sắp đặt trong công viên, viện bảo tàng, và nhiều địa phương khác thành thị. triển lãm đầu tiên của ông, một loạt các đối tượng cầm tay ông vẽ, xuất hiện ở Phòng trưng bày ferus năm 1959.
nghệ thuật sắp đặt của ông được đánh dấu bởi sự tinh tế và ephemerality.
 
 

Robert Irwin thời trẻ

Ông phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ trước khi theo học tại một số trường học nghệ thuật, bao gồm Otis Art Institute, Viện Nghệ thuật Jepson và Viện Nghệ thuật Chouinard. Ông cũng đi du lịch châu Âu và Bắc Phi.

Cuộc sống gia đình Robert Irwin

Cha mẹ của ông, Robert Irwin và Goldie Anderberg Irwin, đã cư trú tại Long Beach, California, khi anh được sinh ra.

Artist Conceptual Robert Irwin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Lelia Josefowicz đã được cả hai trao MacArthur Fellowship.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1928 và ngày 12-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Robert Irwin

  • Dạo luật Jones-White Merchant Marine Quốc hội thông qua (22 tháng 5) cung cấp kinh phí để giúp làm cho các ngành công nghiệp vận chuyển thương mại của Hoa Kỳ cạnh tranh hơn trên thế giới.
  • Cựu thành viên hội đồng thành phố Chicago Oscar DePriest được bầu vào Quốc hội lần thứ 71 của Hoa Kỳ (ngày 06 tháng 11). Ông là đại diện màu đen đầu tiên được bầu trong một bang phía bắc.
  • Thuộc Hoa Kỳ. cử tri bầu tổng thống Herbert Hoover (06 tháng 11) trên Alfred E. Smith, thống đốc New York.

Ngày sinh Robert Irwin (12-9) trong lịch sử

  • Ngày 12-9 năm 1609: Henry Hudson bắt đầu thăm dò của ông về sông Hudson.
  • Ngày 12-9 năm 1953: Tổng thống tương lai John F. Kennedy kết hôn Jacqueline Bouvier.
  • Ngày 12-9 năm 1977: đen lãnh đạo dân quyền Nam Phi Steven Biko chết trong khi bị giam giữ của cảnh sát.
  • Ngày 12-9 năm 1992: Tiến sĩ Carol Mae Jemison đã trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên trong không gian trên tàu con thoi Endeavour.
  • Ngày 12-9 năm 1999: Indonesia tuyên bố sẽ cho phép một lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế để lập lại trật tự cho Đông Timor.
Hiển thị toàn bộ

Robert Irwin trong bảng xếp hạng

Các Artist Conceptual nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long Beach

Ghi chú về Artist Conceptual Robert Irwin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Robert Irwin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Artist Conceptual Robert Irwin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Artist Conceptual Robert Irwin. Robert Irwin sinh ngày 12 tháng 9 năm 1928 tại Thành phố Long Beach, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Robert Irwin. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Artist Conceptual Robert Irwin. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Artist Conceptual robert irwin. robert irwin profile
Artist Conceptual Robert Irwin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Robert Irwin sinh ra ở đâu?, Artist Conceptual Robert Irwin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Artist Conceptual Robert Irwin là ai? Artist Conceptual Robert Irwin và bạn trai/ bạn gái, Robert Irwin và chồng con/ vợ con, Robert Irwin và người yêu