Ca sĩ chèo Như Hoa

Như Hoa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1942

XH chung: #39799

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ chèo Như Hoa

Ca sĩ chèo Như Hoa là ai?
Như Hoa là một nghệ sĩ chèo nổi tiếng. Bà được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú vì những đóng góp to lớn cho nghệ thuật chèo nước nhà.
Từ thuở bé, bà đã yêu thích các làn điệu chèo và đã thuộc nhiều làn điệu dân ca và chèo của quê hương. Khi lớn lên, bà lên Hà Nội và tham gia đội chèo Đông Đào, sinh hoạt tại khu Đồng Xuân Hà Nội. Đội chèo Đông Đào, sau này trở thành nòng cốt của đội chèo của Đài tiếng nói Việt Nam. Cũng từ đây, tiếng hát của nghệ sĩ Như Hoa bắt đầu gắn liền với tiếng hát chèo trên làn sóng phát thanh và trở thành một trong những giọng hát được yêu thích nhất.
Có thể nói trong suốt những thập kỷ 60,70,80 của thế kỷ 20, giọng hát chèo của nghệ sĩ Như Hoa được đánh giá rất cao và được coi như mẫu mực của một giọng hát chèo hay. Ngoài thời gian làm việc tại nhà hát chèo, bà trực tiếp tham gia biểu diễn phục vụ tại chiến trường và để lại rất nhiều tình cảm trong lòng chiến sĩ và đồng bào.
Năm 1984, trên đường biểu diễn từ Hà Bắc trở về, bà đã mất trong một tai nạn giao thông nghiêm trọng. Sự ra đi đột ngột của bà, khi mà sự nghiệp đang thăng hoa, đã khiến đồng nghiệp và người hâm mộ phải tiếc nuối và xót thương.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ chèo Như Hoa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ chèo Như Hoa

Ca sĩ chèo Như Hoa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Như Hoa

Ca sĩ chèo Như Hoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Như Hoa sinh ngày ?-?-1942, mất năm 1984, hưởng thọ 42 tuổi.
Ca sĩ chèo Như Hoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Như Hoa sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 1942). Như Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 39799 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Ca sĩ chèo nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1942 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Như Hoa

  • Các nhà lãnh đạo Đức Quốc xã tham dự Hội nghị Wannsee để điều phối "giải pháp cuối cùng cho câu hỏi Do Thái", tội ác diệt chủng có hệ thống đối với người Do Thái được gọi là Holocaust.
  • Tuyên bố của Liên hợp quốc được ký tại Washington.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ chèo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Ca sĩ chèo Như Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Như Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ chèo Như Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: