Ca sĩ Kim Ngân

Ảnh của Kim Ngân #
1859
Ca sĩ

Kim Ngân

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1963 (59 tuổi)

Dân số Việt Nam 1963: 36,84 triệu

XH chung: #93976

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Kim Ngân

Ca sĩ Kim Ngân là ai?
Nhắc tới Kim Ngân khán giả nhớ ngay đến một nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp nức tiếng một thời trong những năm 80 của thế kỷ 20, bà cũng từng là một hoa khôi nổi tiếng của Sài Gòn. Thời kỳ đó nữ ca sĩ Kim Ngân là một ca sĩ với phong cách sôi nổi tràn đầy nhựa sống một phong cách sexy cùng với âm nhạc tươi trẻ thu hút biết bao khán giả Việt ở hải ngoại.
Nổi tiếng một thời ca sĩ Kim Ngân từng có cả một trung tâm băng nhạc của riêng mình, một cuộc sống gia đình ấm êm hạnh phúc, một cuộc sống danh giá mà bao người mơ ước. Nhưng rồi mọi thứ có được trong cuộc sống của nữ ca sĩ đình đám một thời này lại mất đi tất cả khi lao nhanh vào “cuộc chơi ma quái”, với những chất nghiện quyến rũ, cần sa, ma túy, bạch phiến…, hiện tại bà đang sống một cuộc sống vất vả không có nương tựa.
Từng sinh sống ở đường Hoàng Diệu, khu Khánh Hội, cha mẹ của bà từng làm “tài pán” cho vợ chồng ông Ưng Thi, chủ rạp ciné Rex ở Quận Nhất, Sài Gòn.
Vào năm 1975, Ca sĩ Kim Ngân cùng với mẹ và hai em, một gái, một trai sang Hoa kỳ định cư, do mới 12 tuổi nên Kim Ngân cũng không rành tiếng Việt do chỉ học tiếng Pháp từ lúc lên 5 tuổi.
Rồi đến khi ca sĩ Kim Ngân lên 22 tuổi, bà đã được nhạc sĩ Trường Hải phát hiện ra và dẫn dắt vào con đường nghệ thuật từ lúc đó
Đến năm 1983, ca sĩ Kim Ngân đã phát hành ra video“KHÔNG! ”- đây là cuốn video Việt Nam đầu tiên được sản xuất tại hải ngoại. Trong cuốn video này, ngoài nữ ca sĩ Kim Ngân còn có những giọng ca kỳ cựu như Trường Hải, Elvis Phương, Lê Uyên Phương,.....
Với phong cách mang đậm chất lửa, cuốn băng video ấy trở thành cuốn băng bán chạy và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả mến mộ. Đặc biệt, nhắc tới nữ nghệ sĩ này người ta thường nhớ tới bản nhạc Pháp Adieu Sois Heuse - một bản nhạc ca không thể không nhớ tới.
Một số tình khúc của Kim Ngân được khán giả yêu mến:
 • Rước dâu về làng
 • Vì em quá yêu anh
 • Ngẫu hứng lý qua cầu
 • Lần đầu nói dối
 • Bởi thế ta yêu nhau
 • Tình yêu trong em
 • Chợt nhận ra
 • Cảm xúc tình yêu
 • Hãy hát lên đi bạn
 • Không thuộc về nhau
 • Ngày buồn xa nhau
 • Làm sao để quên được anh
 • Hứa
 • ....
 
 

Cuộc sống gia đình

Mẹ của ca sĩ Kim Ngân là bà Võ Thị Nhơn hay còn có tên Mỹ là Annie, ngoài ra nữ ca sĩ Kim Ngân còn có một cậu em trai và một cô em gái.
Năm 1982, ca sĩ Kim Ngân lấy chồng là Nguyễn Tiến Bắc khi đó bà mới có 19 tuổi, em trai bà Dương Thị Thanh Lan - giám đốc trung tâm phát hành băng nhạc Thanh Lan. Hai vợ chồng bà có hai đứa con gái tên là Mai Khanh và Thúy Anh, hiện nay đều đã lớn. Đến năm 1993, hai vợ chồng bà không còn sống với nhau nữa tuy nhiên đến năm 1996, bà Kim Ngân có thêm một đứa con trai nữa, khi đứa bé này được 1 tuổi thì được nhân viên Sở Xã Hội đến đem đi.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Kim Ngân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Kim Ngân

Ca sĩ Kim Ngân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kim Ngân

Ca sĩ Kim Ngân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kim Ngân sinh ngày ?-?-1963 (59 tuổi).
Ca sĩ Kim Ngân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kim Ngân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Kim Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 93976 trên thế giới và thứ 1859 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1963 vào khoảng 36,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kim Ngân

Chân dung ca sĩ hải ngoại Kim Ngân
Chân dung ca sĩ hải ngoại Kim Ngân
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Kim Ngân
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Kim Ngân
Ca sĩ Kim Ngân - Bông hồng bạc mệnh
Ca sĩ Kim Ngân - Bông hồng bạc mệnh

Kim Ngân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kim Ngân

 • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác chấm dứt 4 thế kỷ xung đột (ngày 22 tháng 1).
 • Giáo hoàng John XXIII qua đời (ngày 3 tháng 6) và được kế vị vào ngày 21 tháng 6 bởi Hồng y Montini, người trở thành Phao-lô VI.
 • Bộ trưởng Chiến tranh Anh John Profumo từ chức sau vụ ngoại tình với Christine Keeler, một cô gái trẻ tuổi teen, người cũng có quan hệ với tùy viên hải quân Liên Xô (tháng 6).
 • Liên kết thông tin liên lạc "đường dây nóng" giữa Washington với Moscow được mở ra, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh ngẫu nhiên (ngày 30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
 • Kenya giành được độc lập.
 • Có 15.000 cố vấn quân sự Hoa Kỳ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức Thống nhất châu Phi.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Kim Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kim Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Kim Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: