Ca sĩ Tommy Ngô

Ảnh của Tommy Ngô #
1610
Ca sĩ

Tommy Ngô

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1965 (55 tuổi)

Dân số Việt Nam 1965: 38,34 triệu

XH chung: #89721

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tommy Ngô

Ca sĩ Tommy Ngô sinh ngày ?-?-1965 tại Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Tommy Ngô xếp hạng nổi tiếng thứ 89721 trên thế giới và thứ 1610 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1965 vào khoảng 38,34 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Tommy Ngô

Tommy Ngô tên thật là Ngô Quang Tùng, anh được biết đến là một ca sĩ hải ngoại nổi tiếng trong thập niên 90. Vốn là một ca sĩ không được đào tạo qua trường lớp thế nhưng Tommy Ngô lại chinh phục khán giả bằng giọng hát trời phú cùng với sự say mê của mình.
Anh từng có một tuổi thơ ngắn tại vùng đất Đà Lạt thơ mộng sau đó năm anh lên 4 tuổi, anh chuyển về Sài Gòn sống cùng với gia đình.
Đến năm 1975, gia đình anh chuyển sang Hoa Kỳ và sinh sống ở tiểu bang Idaho trong suốt 19 năm trời - nơi có nhiều người dân Việt Nam cư trú tại đây. Sau đó, gia đình anh tiếp tục chuyển đến Califonia sinh sống - nơi mà anh thấy rằng cuộc sống ở đó dễ chịu, thoái mía khi có nhiều bạn bè và người thân ở đó và đặc biệt đó cũng là nơi giúp anh phát triển tốt hơn về mọi mặt.
Khi còn là một cậu bé trung học, anh từng tham gia vào ban nhạc của trường và là tay trống của ban nhạc này.
Sau khi học hết trung học phổ thông, anh tiếp tục theo học lên Đại học chuyên ngành Kỹ sư;khi là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học, anh làm phụ diễn cho Trizzie Phương Trinh qua nhạc phẩm "Không" trong một chương trình video của trung tâm Asia thực hiện tại Las Vegas. Sau đó, anh được trung tâm ca nhạc Trường Thanh mời về phụ diễn cho các chương trình video của trung tâm này qua sự giới thiệu của vợ chồng nghệ sĩ Henry Chúc.
Sau khi biết anh có tài năng ca hát, anh được trung tâm này mời anh thu thử một nhạc phẩm và đã đưa nhạc phẩm này lên video. Cũng từ đó, anh trở nên nổi tiếng với tiếng hát của mình
Ngoài cơ sở điện toán của mình anh còn chăm lo cho Công ty Linda Music. Anh đã tự tin lên rất nhiều qua các show diên và chiếm được sự cảm tình, mến mộ của khán giả khắp nơi.
Sau khi trải qua một thời gian dài đi hát, ca sĩ Tommy Ngô trở nên tự tin hơn trước khán giả qua những lần xuất hiện trong những live show hoặc trên video. Hiện nay, ngoài công việc đi lưu diễn hoặc tham gia vào các chương trình sự kiện, anh và người vợ của mình còn đang quản lý một trung tâm ca nhạc mang tên Lynda Music . Bên cạnh đó, Tommy Ngô còn là chủ sở hữu của một cơ sở thương mại chuyên về ngành điện toán.
Dù hiện nay, anh nhận được nhiều lời mời đi hát tại nhiều chương trình nhưng anh rất ít nhận lời đi hát riêng rẽ mà anh chỉ thích hát với người vợ Lynda của mình.
 
 

Cuộc sống gia đình Tommy Ngô

Tommy Ngô sinh ra trong một gia đình đông con có tận 11 người con trong đó có 10 người con gái và 1 con trai. Anh cũng chính là người con trai duy nhất và là cậu em út nhỏ tuổi nhất trong nhà.
Hiện nay, người chị gái lớn của anh đang sinh sống tại Đà Lạt, Việt Nam.
Anh gặp người vợ của mình - ca sĩ Lynda trong lúc sang Hồng Kông quay video, chỉ sau 1 năm vào đầu năm 1997 cặp đôi này chính thức kết hôn. Mặc dù Lynda là một người phụ nữ hơn tuổi anh tuy vậy hai vợ chồng anh vẫn luôn được hai bên gia đình tán thành và luôn mong muốn cuộc sống của hai anh chị luôn hạnh phúc.
Đến nay, vợ chồng anh hạnh phúc bên cạnh cậu con trai của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Tommy Ngô

Chân dung ca sĩ Tommy Nguyễn
Chân dung ca sĩ Tommy Nguyễn
Ca sĩ Tommy Nguyễn trong một sự kiện
Ca sĩ Tommy Nguyễn trong một sự kiện
Tommy Nguyễn - Lynda Trang Đài cặp đôi ăn ý trên sân khấu
Tommy Nguyễn - Lynda Trang Đài cặp đôi ăn ý trên sân khấu
Hai vợ chồng Tommy Nguyễn trong một chuyến trở về Việt Nam
Hai vợ chồng Tommy Nguyễn trong một chuyến trở về Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tommy Ngô

  • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
  • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
  • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Tommy Ngô trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Lạt

Ghi chú về Ca sĩ Tommy Ngô

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tommy Ngô được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Tommy Ngô có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Tommy Ngô là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tommy Ngô sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Tommy Ngô bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Tommy Ngô là ai? Ca sĩ Tommy Ngô và bạn gái, Tommy Ngô và vợ con, Tommy Ngô và người yêu