Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst

Geoff Hurst

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 8-12-1941 (77 tuổi)

XH chung: #37124

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Geoff Hurst

Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst sinh ngày 8-12-1941 tại Nước Anh. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 1941). Geoff Hurst xếp hạng nổi tiếng thứ 37124 trên thế giới và thứ 1838 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 8-12-1941: Đại hội tuyên chiến với Nhật Bản và Hoa Kỳ tham gia Thế chiến II.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst

Geoff Hurst hay Sir Geoffrey Charles Hurst MBE là một cựu cầu thủ người Anh. Ông chơi bóng ở hàng tiền vệ của đội tuyển quốc gia Anh từ năm 1966-1972. Trong 7 năm đứng trên sân trong chiếc áo của đội tuyển quốc gia anh, ông đã ghi được tổng cộng 228 trái bóng vào cung thanh đối phương. Ông cũng chính là cầu thủ duy nhất lập cú hat- trick vào lưới của đội tuyển West Germany tại World Cup năm 1966, giúp đội tuyển Anh giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-2.
Ông bắt đầu sự nghiệp tại West Ham United. Ông đã chơi tất cả 500 trận đấu và ghi được 242 bàn thắng cho West Ham United. Trong khoảng thời gian chơi bóng cho West Ham United, ông đã giành được chiếc cúp FA năm 1964 và chiếc chiếc cúp Châu Âu năm 1965. Năm 1972, ông được bán cho câu lạc bộ Stoke City với giá £ 80.000. Sau 3 mùa giải, Geoff Hurst nói lời chia tay với Stoke City và tham gia vào câu lạc bộ West Bromwich Albion từ năm 1976. Sau này, ông về làm quản lý cho Telford United.

Geoff Hurst về câu lạc bộ Chelsea từ trước mùa giải năm 1979-1980, với vai trò là quản lý cho Danny Blanchflower. Sau khi Danny Blanchflower bị sa thải khỏi Chelsea thì ông được bổ nhiệm lên làm Giám đốc. Ông đã mời Bobby Gould về làm trợ lý cho mình. Cho đến ngày 30/04/1981 thì ông chính thức bị sa thải khỏi Chelsea.
Ông cũng từng làm huấn luyện viên cho FC Telford United trong 3 năm, trước khi được Ron Greenwood mời về làm huấn luyện viên cho đội tuyển quốc gia Anh.
 
 

Geoff Hurst thời trẻ

Ông là một người chơi cricket chuyên nghiệp trước khi tham gia vào sự nghiệp bóng đá của mình.

Cuộc sống gia đình Geoff Hurst

Ông kết hôn với bà Judith Hurst Vợ chồng ông đã có ba người con gái là Charlotte Hurst, Claire Hurst, Joanne Hurst.

Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã từng chơi bóng cùng cầu thủ Bobby Moore trong đội tuyển quốc gia Anh tại World Cup 1966.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst

Chân dung Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst
Chân dung Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst
Một bức ảnh mới về Geoff Hurst- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Anh
Một bức ảnh mới về Geoff Hurst- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Anh
Hình ảnh thời trẻ của cầu thủ bóng đá Geoff Hurst
Hình ảnh thời trẻ của cầu thủ bóng đá Geoff Hurst
Geoff Hurst một cầu thủ nổi tiếng của nước Anh
Geoff Hurst một cầu thủ nổi tiếng của nước Anh

Geoff Hurst trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-12-1941

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Geoff Hurst được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst. Geoff Hurst sinh ngày 8 tháng 12 năm 1941 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Geoff Hurst. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da geoff hurst. geoff hurst profile
Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Geoff Hurst sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst là ai? Cầu thủ bóng đá Geoff Hurst và bạn gái, Geoff Hurst và vợ con, Geoff Hurst và người yêu