CEO Hiền Huỳnh

Ảnh của Hiền Huỳnh #
147
CEO

Hiền Huỳnh

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ninh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #67363

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Hiền Huỳnh

CEO Hiền Huỳnh là ai?
Hiền Huỳnh được biết đến là CEO & Fouder của thương hiệu mỹ phẩm TH. Helila, cô gây ấn tượng bởi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, nét mặt hiền lành, phúc hậu và cách giao tiếp tinh tế. Nhưng để có được các thành quả như hiện tại thì cô đã phải trải qua tuổi thơ nghèo khó, trải qua nhiều công việc khác nhau để kiếm sống.
Thông tin cho biết Hiền Huỳnh sinh năm 1993 trong một gia đình nông dân nghèo ở Quảng Ninh. Thời thơ ấu của cô rất khó khăn, tuy nhiên, cuộc sống khó khăn đó đã truyền động lực cho Hiền Huỳnh cố gắng và có cơ hội để phát triển bản thân, giúp đỡ gia đình và đạt được thành công như hiện tại. Gia đình bố mẹ làm nông nghiệp kinh tế khó khăn, vì vậy, từ khi học cấp 3, Hiền Huỳnh đã phải đi làm thêm để kiếm tiền trang trải cho học phí. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô đã chọn đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình.
Sau khi làm việc ở Hàn Quốc trong một thời gian và có cuộc sống ổn định hơn, Hiền Huỳnh quyết định sẽ đi làm và học đồng thời để chuẩn bị cho mình một nghề sau khi kết thúc thời gian làm việc ở đó. Trong thời gian sống tại Hàn Quốc, cô đã có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu nhiều hơn về ngành làm đẹp. Ban đầu, việc quan tâm đến làm đẹp chỉ đơn thuần là vì sở thích cá nhân, nhưng sau đó nó trở thành giấc mơ của cô và cô muốn theo đuổi nó suốt đời. Hơn nữa, Hàn Quốc được coi là trung tâm của ngành thẩm mỹ và các sản phẩm làm đẹp, vì vậy cô đã chọn tiếp tục học về nghề thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp tại đây. Hiền Huỳnh đã nghiêm túc học tập và tìm hiểu sâu về làm đẹp và mỹ phẩm. Cô luôn mong ước được làm đẹp cho chính mình và cho phụ nữ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống và nhận thức được giá trị của bản thân, từ đó đạt được thành công.
Năm 2019, cô đã bắt đầu xây dựng thương hiệu mỹ phẩm TH. Helila, với những sản phẩm nhỏ lẻ ban đầu. Hiện tại, cô đã có 54 sản phẩm khác nhau và phân phối chúng cho hệ thống spa trên khắp các tỉnh phía Bắc. Những sản phẩm của TH. Helila được làm từ công thức và nguyên liệu mua trực tiếp từ Hàn Quốc, Singapo… và đều được cấp phép kiểm nghiệm của Bộ Y tế và Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh trước khi đến tay khách hàng. Không tập trung vào quảng cáo rầm rộ nhưng những sản phẩm của TH. Helila đã có mặt ở rất nhiều những spa, được khách hàng ưa chuộng và có vị thế nhất định trên thị trường mỹ phẩm.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Hiền Huỳnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Hiền Huỳnh

CEO Hiền Huỳnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hiền Huỳnh

CEO Hiền Huỳnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hiền Huỳnh sinh ngày ?-?-1993 (30 tuổi).
CEO Hiền Huỳnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hiền Huỳnh sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Hiền Huỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 67363 trên thế giới và thứ 147 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiền Huỳnh

Hình ảnh chân dung CEO Hiền Huỳnh
Hình ảnh chân dung CEO Hiền Huỳnh
CEO Hiền Huỳnh sở hữu nhan sắc xinh đẹp
CEO Hiền Huỳnh sở hữu nhan sắc xinh đẹp
CEO Hiền Huỳnh là CEO & Fouder của thương hiệu mỹ phẩm TH.Helila
CEO Hiền Huỳnh là CEO & Fouder của thương hiệu mỹ phẩm TH.Helila

Hiền Huỳnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hiền Huỳnh

  • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
  • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
  • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
  • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
  • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
  • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về CEO Hiền Huỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hiền Huỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Hiền Huỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: